ภาพยนตร์เรื่อง JOBS มีกำหนดฉายในไทย 11 ก.ค. นี้

ภาพยนตร์เรื่อง JOBS มีกำหนดฉายในไทย 11 ก.ค. นี้

ข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่อง JOBS นำเสนอประวัติของ Steve Jobs ที่มี Ashton Kutcher นำแสดงนั้นมีกำหนดฉายในไทยวันที่ 11 ก.ค. นี้

ข่าวคราวภาพยนตร์เรื่อง JOBS เงียบหายไปหลังจากฉายในเทศกาลภาพยนตร์ Sundance เมื่อต้นปีหลังจากนั้นค่ายหนังผู้สร้างบอกว่าโปรโมทไม่ทันฉายที่อเมริกาในช่วงเดือนเม.ย. ที่ผ่านมา แล้วเรื่องราวทั้งหมดก็เงียบลงที่ตรงนั้น ยังไม่มีความเคลื่อนไหวใด ๆ ออกมา

ล่าสุดเว็บ aofapp.com ได้รับการยืนยันจากตัวแทนจำหน่ายภาพยนตร์เรื่องนี้แล้วว่า JOBS มีกำหนดฉายในไทยวันที่ 11 ก.ค. นี้ โดย JOBS เป็นหนังทุนต่ำนำเสนอประวัติของ Steve Jobs ตั้งแต่ยุคเริ่มก่อตั้งบริษัทแอปเปิ้ลในขณะนั้น โดยผู้รับบท Steve Jobs คือ Ashton Kutcher ส่วนคู่หูอย่าง Steve Wozniak รับบทโดย Josh Gad การถ่ายทำบางส่วนของภาพยนตร์เรื่องนี้มีไปถ่ายที่สถานที่จริงด้วยอย่างเช่น โรงรถที่บ้านเก่าของ Steve Jobs อันเป็นจุดเริ่มต้นของบริษัทแอปเปิ้ล

 

jobs-independence-movie-02

jobs-independence-movie

ซ้าย : Steve Jobs สมัยยังหนุ่ม / ขวา : Ashton Kutcher ขณะอยู่ในกองถ่ายเรื่อง JOBS

 

ทั้งนี้ทางอเมริกายังไม่มีข่าวคราวเกี่ยวกับกำหนดฉายภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว และจนถึงตอนนี้ทางผู้ผลิตก็ยังไม่มีตัวอย่างภาพยนตร์เรื่องนี้แบบทางการออกมาให้ได้ชมกัน มีแต่คลิปความยาว 1 นาทีที่หลุดออกมาให้ได้ชมกันตั้งแต่เดือน ม.ค.

เว็บไซท์เป็นทางการของภาพยนตร์ jOBS – thejobsmovie.com

ที่มา : aofapp.com

 

 You May Also Like:

Apple CarPlay ในไทยใช้งาน Maps ได้แล้ว

สำหรับเจ้าของรถที่วิทยุรองรับการใช้งาน Apple CarPlay ก็จะทราบกันดีว่าไม่สามารถใช้งานในส่วนของแผนที่ได้ แต่ตอนนี้แอปเปิ้ลเปิดให้ใช้งานได้แล้ว ..

พาชมสถานที่ตั้ง Apple Store สาขาแรกในประเทศไทย (อัพเดท)

อย่างที่เราเคยคอนเฟิร์มไปแล้วตั้งแต่กลางปีที่ผ่านมาว่า Apple Store จะมาเปิดสาขาแรกในกรุงเทพ วันนี้เราพาไปดูที่ตั้งร้านกันว่าอยู่ตรงไหน ..

Share

Tweet

Email