ภาพยนตร์เรื่อง JOBS มีกำหนดฉายในไทย 11 ก.ค. นี้

ภาพยนตร์เรื่อง JOBS มีกำหนดฉายในไทย 11 ก.ค. นี้

ข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่อง JOBS นำเสนอประวัติของ Steve Jobs ที่มี Ashton Kutcher นำแสดงนั้นมีกำหนดฉายในไทยวันที่ 11 ก.ค. นี้

ข่าวคราวภาพยนตร์เรื่อง JOBS เงียบหายไปหลังจากฉายในเทศกาลภาพยนตร์ Sundance เมื่อต้นปีหลังจากนั้นค่ายหนังผู้สร้างบอกว่าโปรโมทไม่ทันฉายที่อเมริกาในช่วงเดือนเม.ย. ที่ผ่านมา แล้วเรื่องราวทั้งหมดก็เงียบลงที่ตรงนั้น ยังไม่มีความเคลื่อนไหวใด ๆ ออกมา

ล่าสุดเว็บ aofapp.com ได้รับการยืนยันจากตัวแทนจำหน่ายภาพยนตร์เรื่องนี้แล้วว่า JOBS มีกำหนดฉายในไทยวันที่ 11 ก.ค. นี้ โดย JOBS เป็นหนังทุนต่ำนำเสนอประวัติของ Steve Jobs ตั้งแต่ยุคเริ่มก่อตั้งบริษัทแอปเปิ้ลในขณะนั้น โดยผู้รับบท Steve Jobs คือ Ashton Kutcher ส่วนคู่หูอย่าง Steve Wozniak รับบทโดย Josh Gad การถ่ายทำบางส่วนของภาพยนตร์เรื่องนี้มีไปถ่ายที่สถานที่จริงด้วยอย่างเช่น โรงรถที่บ้านเก่าของ Steve Jobs อันเป็นจุดเริ่มต้นของบริษัทแอปเปิ้ล

 

jobs-independence-movie-02

jobs-independence-movie

ซ้าย : Steve Jobs สมัยยังหนุ่ม / ขวา : Ashton Kutcher ขณะอยู่ในกองถ่ายเรื่อง JOBS

 

ทั้งนี้ทางอเมริกายังไม่มีข่าวคราวเกี่ยวกับกำหนดฉายภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว และจนถึงตอนนี้ทางผู้ผลิตก็ยังไม่มีตัวอย่างภาพยนตร์เรื่องนี้แบบทางการออกมาให้ได้ชมกัน มีแต่คลิปความยาว 1 นาทีที่หลุดออกมาให้ได้ชมกันตั้งแต่เดือน ม.ค.

เว็บไซท์เป็นทางการของภาพยนตร์ jOBS – thejobsmovie.com

ที่มา : aofapp.com

 

 You May Also Like:

รายการ Planet of the Apps มีให้ดูใน Apple Music ของไทยแล้ว

จากเดิมที่รายการ Planet of the Apps จะมีให้ดูเฉพาะ Apple Music ในอเมริการเท่านั้น ตอนนี้รายการดังกล่าวแอปเปิ้ลนำมาสู่ Apple Music ในไทยแล้ว ..

Spotify ในไทยค่าบริการเดือนละ 129 บาท แบบ Family เดือนละ 199 บาท

ตอนนี้น่าเว็บ spotify.com/th ได้เผยราคาค่าบริการรายเดือนแล้ว เดือนละ 129 บาท ส่วนราคาแบบ Family เดือนละ 199 บาท ..

ธนาคารไทยพาณิชย์สามารถกดเงินจากตู้เอทีเอ็มโดยไม่ใช้บัตรได้แล้ว รับรหัสชั่วคราวจากแอพ SCB Easy แทน

เช้านี้ธนาคารไทยพาณิชย์ได้อัพเดทแอพ SCB Easy เวอร์ชั่น 3.0 มีฟีเจอร์การกดเงินจากตู้เอทีเอ็มโดยไม่ต้องใช้บัตรแล้ว แต่จะรับรหัสชั่วคราวจากแอพแทน ..

Share

Tweet

Email