ภาพยนตร์เรื่อง JOBS มีกำหนดฉายในไทย 11 ก.ค. นี้

ภาพยนตร์เรื่อง JOBS มีกำหนดฉายในไทย 11 ก.ค. นี้

ข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่อง JOBS นำเสนอประวัติของ Steve Jobs ที่มี Ashton Kutcher นำแสดงนั้นมีกำหนดฉายในไทยวันที่ 11 ก.ค. นี้

ข่าวคราวภาพยนตร์เรื่อง JOBS เงียบหายไปหลังจากฉายในเทศกาลภาพยนตร์ Sundance เมื่อต้นปีหลังจากนั้นค่ายหนังผู้สร้างบอกว่าโปรโมทไม่ทันฉายที่อเมริกาในช่วงเดือนเม.ย. ที่ผ่านมา แล้วเรื่องราวทั้งหมดก็เงียบลงที่ตรงนั้น ยังไม่มีความเคลื่อนไหวใด ๆ ออกมา

ล่าสุดเว็บ aofapp.com ได้รับการยืนยันจากตัวแทนจำหน่ายภาพยนตร์เรื่องนี้แล้วว่า JOBS มีกำหนดฉายในไทยวันที่ 11 ก.ค. นี้ โดย JOBS เป็นหนังทุนต่ำนำเสนอประวัติของ Steve Jobs ตั้งแต่ยุคเริ่มก่อตั้งบริษัทแอปเปิ้ลในขณะนั้น โดยผู้รับบท Steve Jobs คือ Ashton Kutcher ส่วนคู่หูอย่าง Steve Wozniak รับบทโดย Josh Gad การถ่ายทำบางส่วนของภาพยนตร์เรื่องนี้มีไปถ่ายที่สถานที่จริงด้วยอย่างเช่น โรงรถที่บ้านเก่าของ Steve Jobs อันเป็นจุดเริ่มต้นของบริษัทแอปเปิ้ล

 

jobs-independence-movie-02

jobs-independence-movie

ซ้าย : Steve Jobs สมัยยังหนุ่ม / ขวา : Ashton Kutcher ขณะอยู่ในกองถ่ายเรื่อง JOBS

 

ทั้งนี้ทางอเมริกายังไม่มีข่าวคราวเกี่ยวกับกำหนดฉายภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว และจนถึงตอนนี้ทางผู้ผลิตก็ยังไม่มีตัวอย่างภาพยนตร์เรื่องนี้แบบทางการออกมาให้ได้ชมกัน มีแต่คลิปความยาว 1 นาทีที่หลุดออกมาให้ได้ชมกันตั้งแต่เดือน ม.ค.

เว็บไซท์เป็นทางการของภาพยนตร์ jOBS – thejobsmovie.com

ที่มา : aofapp.com

 

 You May Also Like:

แอปเป้ิลไม่มีนโยบายเก็บเงินมัดจำจองคิวเปลี่ยนแบตเตอรี่ 500 บาท

จากกระทู้ใน pantip ที่มีการพูดถึงว่าศูนย์บริการแอปเปิ้ลมีการเก็บเงินค่าจองสิทธิ์เปลี่ยนแบตเตอรี่เพิ่มอีก 500 บาท (ได้คืนภายหลัง) ไม่ได้เป็นนโยบายของแอปเปิ้ล ..

ศูนย์บริการ Mac Center เตรียมปิดบริการสิ้นเดือนนี้

สำหรับ Mac Center เป็นหนึ่งในศูนย์บริการที่เวลาเราส่งเคลมเครื่อง Mac , iPod, iPad, iPhone เปิดบริการมาร่วม 20 ปีตอนนี้กำลังจะปิดบริการแล้วในสิ้นเดือน พ.ย. 2560 นี้ ..

แอปเปิ้ลเปิดรับสมัครงานสำหรับ Apple Store ในกรุงเทพฯเพิ่มเติม

เดือนก่อนเราได้ฮือฮากันไปครั้งหนึ่งแล้วที่มีข้อมูลการรับสมัครงานสำหรับ Apple Store สาขาแรกในกรุงเทพ โดยตอนนี้แอปเปิ้ลได้โพสประกาศรับสมัครงานในตำแหน่งต่าง ๆ เพิ่มเติม ..

Share

Tweet

Email