ภาพยนตร์เรื่อง JOBS มีกำหนดฉายในไทย 11 ก.ค. นี้

ภาพยนตร์เรื่อง JOBS มีกำหนดฉายในไทย 11 ก.ค. นี้

ข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่อง JOBS นำเสนอประวัติของ Steve Jobs ที่มี Ashton Kutcher นำแสดงนั้นมีกำหนดฉายในไทยวันที่ 11 ก.ค. นี้

ข่าวคราวภาพยนตร์เรื่อง JOBS เงียบหายไปหลังจากฉายในเทศกาลภาพยนตร์ Sundance เมื่อต้นปีหลังจากนั้นค่ายหนังผู้สร้างบอกว่าโปรโมทไม่ทันฉายที่อเมริกาในช่วงเดือนเม.ย. ที่ผ่านมา แล้วเรื่องราวทั้งหมดก็เงียบลงที่ตรงนั้น ยังไม่มีความเคลื่อนไหวใด ๆ ออกมา

ล่าสุดเว็บ aofapp.com ได้รับการยืนยันจากตัวแทนจำหน่ายภาพยนตร์เรื่องนี้แล้วว่า JOBS มีกำหนดฉายในไทยวันที่ 11 ก.ค. นี้ โดย JOBS เป็นหนังทุนต่ำนำเสนอประวัติของ Steve Jobs ตั้งแต่ยุคเริ่มก่อตั้งบริษัทแอปเปิ้ลในขณะนั้น โดยผู้รับบท Steve Jobs คือ Ashton Kutcher ส่วนคู่หูอย่าง Steve Wozniak รับบทโดย Josh Gad การถ่ายทำบางส่วนของภาพยนตร์เรื่องนี้มีไปถ่ายที่สถานที่จริงด้วยอย่างเช่น โรงรถที่บ้านเก่าของ Steve Jobs อันเป็นจุดเริ่มต้นของบริษัทแอปเปิ้ล

 

jobs-independence-movie-02

jobs-independence-movie

ซ้าย : Steve Jobs สมัยยังหนุ่ม / ขวา : Ashton Kutcher ขณะอยู่ในกองถ่ายเรื่อง JOBS

 

ทั้งนี้ทางอเมริกายังไม่มีข่าวคราวเกี่ยวกับกำหนดฉายภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว และจนถึงตอนนี้ทางผู้ผลิตก็ยังไม่มีตัวอย่างภาพยนตร์เรื่องนี้แบบทางการออกมาให้ได้ชมกัน มีแต่คลิปความยาว 1 นาทีที่หลุดออกมาให้ได้ชมกันตั้งแต่เดือน ม.ค.

เว็บไซท์เป็นทางการของภาพยนตร์ jOBS – thejobsmovie.com

ที่มา : aofapp.com

 

 You May Also Like:

พาชมสถานที่ตั้ง Apple Store สาขาแรกในประเทศไทย (อัพเดท)

อย่างที่เราเคยคอนเฟิร์มไปแล้วตั้งแต่กลางปีที่ผ่านมาว่า Apple Store จะมาเปิดสาขาแรกในกรุงเทพ วันนี้เราพาไปดูที่ตั้งร้านกันว่าอยู่ตรงไหน ..

ปี 2560 แอปเปิ้ลในไทยมีรายได้ 52,223 ล้านบาท กำไร 771 ล้านบาท

สำหรับงบกำไรขาดทุนของบริษัทแอปเปิ้ล เซาท์ เอเชีย (ประเทศไทย) ปี 2560 ได้ออกมาแล้ว โดยมีรายได้ 52,223 ล้านบาท กำไร 771 ล้านบาท ถือว่ามีรายได้เพิ่มแต่กำไรลดลงเมื่อเทียบกับปีก่อน ..

เพลงในเครือ RS Promotion มีให้ฟังใน Spotify แล้ว

ถือเป็นเรื่องที่หลายคนยิ้มกันเลยทีเดียวเมื่อเพลงในสังกัดของ RS Promotion ตอนนี้มีให้ฟังใน Spotify แล้ว ..

Share

Tweet

Email