‘รักต้องเปิด (แน่นอก)’ ติดชาร์ท Top 100 ใน iTunes Store มาเลเซียและไต้หวัน

‘รักต้องเปิด (แน่นอก)’ ติดชาร์ท Top 100 ใน iTunes Store มาเลเซียและไต้หวัน

นานทีจะมีข่าวเกี่ยวกับเพลงไทยในต่างประเทศ โดยเพลง ‘รักต้องเปิด (แน่นอก)’ ที่นอกจากจะฮิตมากๆๆ ในบ้านเราแล้ว ในละแวกเอเชียก็ไม่น้อยหน้าสามารถเข้าไปแทรกในอันดับ Top 100 ของ iTunes Store ของมาเลเซียและไต้หวันได้ด้วย 

สำหรับเพลง ‘รักต้องเปิด (แน่นอก)’ ของศิลปิน 3.2.1 ที่ได้ ใบเตย อาร์สยาม มาร่วมร้องร่วมเต้นในบ้านเราคงต้องบอกว่าคงรู้จักกันเกือบหมดแล้ว ซึ่งใน YouTube ก็มีวิดีโอเต้นคัฟเวอร์ท่า ‘สับนม’ ออกมามากมาย ซึ่งไม่ใช่แค่ในไทยเพราะเพลงรักต้องเปิด (แน่นอก) สามารถเข้าไปแทรกตัวอยู่ในอันดับเพลงขายดี Top 100 ใน iTunes Store ของประเทศมาเลเซียและไต้หวันได้อีกด้วย โดยในมาเลเซียปัจจุบันอยู่ที่อันดับที่ 36 ส่วนในไต้หวันอยู่อันดับที่ 72

top-song-its-my-13-05-2013

อันดับที่ 36 ใน iTunes Store (Malaysia) ณ วันที่ 13 พ.ค. 2556

top-song-its-tw-13-05-2013

อันดับที่ 72 ใน iTunes Store (Taiwan) ณ วันที่ 13 พ.ค. 2556

 

โดยประเทศอื่น ๆ จากการกดเข้าไปดูใน iTunes Store ของสิงคโปร์, ลาว, กัมพูชา, เวียดนาม, ฟิลิปปินส์ และอินโดนิเซีย เพลงรักต้องเปิด (แน่นอก) ไม่ติดอันดับเพลงขายดีของแต่ละประเทศ ซึ่งในลาวพบว่าเพลงไทยได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะ เสก โลโซ และ Bodyslam ที่มีเพลงขายดีใน iTunes Store ของประเทศลาวหลายเพลง

ส่วนอันดับในไทยวันนี้ (13 พ.ค. 56) ตกลงมาอยู่อันดับที่ 3 โดยเมื่อช่วงวันศุกร์และเสาร์ที่ผ่านมาอยู่อันดับที่ 1 ก่อนที่จะโดนซิงเกิ้ล A.D.T.O.Y. ของหนุ่ม ๆ 2PM แซงขึ้นอันดับ 1

top-song-its-th-13-05-2013

อันดับที่ 3 ใน iTunes Store (Thailand) ณ วันที่ 13 พ.ค. 2556

 

‘รักต้องเปิด (แน่นอก)’ ถือเป็นเพลงเต้นในยุค 2-3 ปีที่ผ่านมาของไทยที่ดังมาก ๆ จนมีสาวแท้ สาวเทียม ทำวิดีโอเต้น ‘สับนม’ เพลงนี้ออกมามากมายหลายเวอร์ชั่นและไม่ใช่ะแค่ในไทยเท่านั้น เพราะสาวแท้ สาวเทียมชาวต่างชาติก็มีการทำวิดีโอเต้นโชว์ ‘สับนม’ กันด้วย

ใครอยากอุดหนุนเพลง รักต้องเปิด (แน่นอก) feat. ใบเตย อาร์สยาม’ เชิญกดซื้อได้ที่ : iTunes Store (TH)

 

 You May Also Like:

แอปเป้ิลไม่มีนโยบายเก็บเงินมัดจำจองคิวเปลี่ยนแบตเตอรี่ 500 บาท

จากกระทู้ใน pantip ที่มีการพูดถึงว่าศูนย์บริการแอปเปิ้ลมีการเก็บเงินค่าจองสิทธิ์เปลี่ยนแบตเตอรี่เพิ่มอีก 500 บาท (ได้คืนภายหลัง) ไม่ได้เป็นนโยบายของแอปเปิ้ล ..

ศูนย์บริการ Mac Center เตรียมปิดบริการสิ้นเดือนนี้

สำหรับ Mac Center เป็นหนึ่งในศูนย์บริการที่เวลาเราส่งเคลมเครื่อง Mac , iPod, iPad, iPhone เปิดบริการมาร่วม 20 ปีตอนนี้กำลังจะปิดบริการแล้วในสิ้นเดือน พ.ย. 2560 นี้ ..

แอปเปิ้ลเปิดรับสมัครงานสำหรับ Apple Store ในกรุงเทพฯเพิ่มเติม

เดือนก่อนเราได้ฮือฮากันไปครั้งหนึ่งแล้วที่มีข้อมูลการรับสมัครงานสำหรับ Apple Store สาขาแรกในกรุงเทพ โดยตอนนี้แอปเปิ้ลได้โพสประกาศรับสมัครงานในตำแหน่งต่าง ๆ เพิ่มเติม ..

Share

Tweet

Email