‘รักต้องเปิด (แน่นอก)’ ติดชาร์ท Top 100 ใน iTunes Store มาเลเซียและไต้หวัน

‘รักต้องเปิด (แน่นอก)’ ติดชาร์ท Top 100 ใน iTunes Store มาเลเซียและไต้หวัน

นานทีจะมีข่าวเกี่ยวกับเพลงไทยในต่างประเทศ โดยเพลง ‘รักต้องเปิด (แน่นอก)’ ที่นอกจากจะฮิตมากๆๆ ในบ้านเราแล้ว ในละแวกเอเชียก็ไม่น้อยหน้าสามารถเข้าไปแทรกในอันดับ Top 100 ของ iTunes Store ของมาเลเซียและไต้หวันได้ด้วย 

สำหรับเพลง ‘รักต้องเปิด (แน่นอก)’ ของศิลปิน 3.2.1 ที่ได้ ใบเตย อาร์สยาม มาร่วมร้องร่วมเต้นในบ้านเราคงต้องบอกว่าคงรู้จักกันเกือบหมดแล้ว ซึ่งใน YouTube ก็มีวิดีโอเต้นคัฟเวอร์ท่า ‘สับนม’ ออกมามากมาย ซึ่งไม่ใช่แค่ในไทยเพราะเพลงรักต้องเปิด (แน่นอก) สามารถเข้าไปแทรกตัวอยู่ในอันดับเพลงขายดี Top 100 ใน iTunes Store ของประเทศมาเลเซียและไต้หวันได้อีกด้วย โดยในมาเลเซียปัจจุบันอยู่ที่อันดับที่ 36 ส่วนในไต้หวันอยู่อันดับที่ 72

top-song-its-my-13-05-2013

อันดับที่ 36 ใน iTunes Store (Malaysia) ณ วันที่ 13 พ.ค. 2556

top-song-its-tw-13-05-2013

อันดับที่ 72 ใน iTunes Store (Taiwan) ณ วันที่ 13 พ.ค. 2556

 

โดยประเทศอื่น ๆ จากการกดเข้าไปดูใน iTunes Store ของสิงคโปร์, ลาว, กัมพูชา, เวียดนาม, ฟิลิปปินส์ และอินโดนิเซีย เพลงรักต้องเปิด (แน่นอก) ไม่ติดอันดับเพลงขายดีของแต่ละประเทศ ซึ่งในลาวพบว่าเพลงไทยได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะ เสก โลโซ และ Bodyslam ที่มีเพลงขายดีใน iTunes Store ของประเทศลาวหลายเพลง

ส่วนอันดับในไทยวันนี้ (13 พ.ค. 56) ตกลงมาอยู่อันดับที่ 3 โดยเมื่อช่วงวันศุกร์และเสาร์ที่ผ่านมาอยู่อันดับที่ 1 ก่อนที่จะโดนซิงเกิ้ล A.D.T.O.Y. ของหนุ่ม ๆ 2PM แซงขึ้นอันดับ 1

top-song-its-th-13-05-2013

อันดับที่ 3 ใน iTunes Store (Thailand) ณ วันที่ 13 พ.ค. 2556

 

‘รักต้องเปิด (แน่นอก)’ ถือเป็นเพลงเต้นในยุค 2-3 ปีที่ผ่านมาของไทยที่ดังมาก ๆ จนมีสาวแท้ สาวเทียม ทำวิดีโอเต้น ‘สับนม’ เพลงนี้ออกมามากมายหลายเวอร์ชั่นและไม่ใช่ะแค่ในไทยเท่านั้น เพราะสาวแท้ สาวเทียมชาวต่างชาติก็มีการทำวิดีโอเต้นโชว์ ‘สับนม’ กันด้วย

ใครอยากอุดหนุนเพลง รักต้องเปิด (แน่นอก) feat. ใบเตย อาร์สยาม’ เชิญกดซื้อได้ที่ : iTunes Store (TH)

 

 You May Also Like:

รายการ Planet of the Apps มีให้ดูใน Apple Music ของไทยแล้ว

จากเดิมที่รายการ Planet of the Apps จะมีให้ดูเฉพาะ Apple Music ในอเมริการเท่านั้น ตอนนี้รายการดังกล่าวแอปเปิ้ลนำมาสู่ Apple Music ในไทยแล้ว ..

iTunes Store เริ่มอัพเดทหนังเป็น 4K แล้ว ดีสนีย์ยังไม่เข้าร่วมขายหนัง 4K

หลังจากวันเปิดตัว Apple TV 4K และมีบนเวทีบอกว่าใน iTunes Store จะขายหนัง 4K ในราคาเดิม ตอนนี้เร่ิมมีหนังบางเรื่องเป็นแบบ 4K HDR-Dolby Vision แล้ว ..

Spotify ในไทยค่าบริการเดือนละ 129 บาท แบบ Family เดือนละ 199 บาท

ตอนนี้น่าเว็บ spotify.com/th ได้เผยราคาค่าบริการรายเดือนแล้ว เดือนละ 129 บาท ส่วนราคาแบบ Family เดือนละ 199 บาท ..

Share

Tweet

Email