[ประชาสัมพันธ์] งานเปิดตัวหูฟัง House of Marley ศุกร์ที่ 17 พ.ค. บ่ายโมงครึ่ง @ Siam Center พบมินิคอนเสิร์ต T-Bone

[ประชาสัมพันธ์] งานเปิดตัวหูฟัง House of Marley ศุกร์ที่ 17 พ.ค. บ่ายโมงครึ่ง @ Siam Center พบมินิคอนเสิร์ต T-Bone

หูฟัง House of Marley ตอนนี้กำลังจะมีการเปิดตัวสินค้าอย่างเป็นทางการในวันศุกร์ที่ 17 พ.ค. 2556 ณ สยาม เซ็นเตอร์ ภายในงานพบพบกับ แนท ณัฐชา นวลแจ่ม จาก Suckseed และ ดีเจเพชรจ้า รวมถึงมินิคอนเสิร์ตจากวง T-Bone

งานเปิดตัว House of Marley จะจัดขึ้นในวันที่ 17-18 พ.ค. 2556 นี้ โดยวันที่ 17 พ.ค. จะเป็นงานเปิดตัวพร้อมมีกิจกรรมพบกับ แนท ณัฐชา นวลแจ่ม จาก Suckseed และ ดีเจเพชรจ้า รวมถึงมินิคอนเสิร์ตจากวง T-Bone ภายในงานทุกท่านสามารถสัมผัสและทดลองฟังเสียงจาก House of Marley ได้ทุกรุ่น

 

  • วันที่ 17 – 18 พ.ค. 2556
  • สถานที่ : สยาม เซ็นเตอร์ – ชั้น 1 โซน Atrium Square

 

house-of-marley

 kangg

You May Also Like:

แท่นวาง Apple Watch : Just Mobile – TimeStand

ตอนนี้เริ่มมีอุปกรณ์เสริมใชักับ Apple Watch ออกมาเรื่อย ๆ อย่างที่เราได้มาเป็นแท่นวาง Apple Watch ตอนชาร์จไฟกับ Just Mobile - TimeStand ..

[ประชาสัมพันธ์] พบสินค้าแบรนด์ชั้นนำจาก KOAN วันนี้ถึง 15 พ.ค. @ Pop-Up Store ชั้น 3 สยามพารากอน

เริ่มแล้ววันนี้กับ Pop-Up Store ของ Koan ที่นำสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำมาออกร้านให้สัมผัสอย่างใกล้ชิด อาทิ Twelvesouth, House of Marley, Just Mobile, Native Union, Lifeproof, Moshi, และอื่น ๆ อีกมากหมายถึงวันที่ 15 พ.ค. นี้ ..

iGarage Outlet by Koan

iGarage Outlet by Koan พบกับสินค้า iPod & iPhone Accessories, Headphone และ Gadget อื่นๆที่น่าสนใจ จากแบรนด์ดัง อาทิ Power Support, Belkin, iSkin, Moshi, XtremeMac, Shure, V-moda, Tivoli, Ultimate Ears, Switcheasy, Elecom, Specks และอื่นๆอีกมากมาย ในราคาพิเศษ ลดสูงสุดถึง 90% ..

Share

Tweet

Email