ลำโพงไร้สาย Gear4 – Street Party

ลำโพงไร้สาย Gear4 – Street Party

สำหรับชื่อ Gear4 น่าจะคุ้นเคยกันมาบ้างแล้วไม่ว่าจะจากลำโพงรุ่นที่ผ่าน ๆ มาหรือเคส iPhone ลาย Angry Birds โดยครั้งนี้เรานำลำโพงไร้สาย Gear4 – Street Party มาให้ได้ชมกัน

สำหรับลำโพงไร้สาย Gear4 – Street Party เป็นลำโพง Bluetooth ขนาดเล็กสามารถถือในมือได้ ตัวเครื่องเป็นพลาสติกมีให้เลือก 4 สีได้แก่สีดำ สีเทา สีฟ้า และสีชมพู ด้านหน้าเป็นช่องลำโพง ด้านบนมีปุ่มปรับระดับเสียง พร้อมปุ่มกดเพื่อเชื่อมต่อ Bluetooth และเป็นปุ่มกดรับหรือวางโทรศัพท์ไปด้วยในตัว พร้อมมีช่องไมโครโฟนเล็ก ๆ อยู่ในบริเวณเดียวกัน ด้านหลังของตัวเครื่องประกอบไปด้วยปุ่มเปิดปิดตัวเครื่อง, ช่อง Aux In, ช่อง Mini USB สำหรับชาร์จไฟเข้าตัวเครื่อง และไฟแสดงสถานะแบตเตอรี่ของตัวเครื่อง

 

gear4-street-party_01

gear4-street-party_03

PG748 Streetparty Wireless Color V0.0

 

ด้านการใช้งาน Gear4 – Street Party การเชื่อมต่อไม่ได้มีปัญหายุ่งยากอะไร เรื่องคุณภาพเสียงจากลำโพงจัดว่ากลาง ๆ เมื่อเทียบกับยี่ห้ออื่นในราคาไล่ ๆ กัน เสียงที่ได้จะออกแบน ๆ หน่อย เสียงเบสเสียงต่ำพอมีให้ได้ยินแต่แน่นอนว่าไม่ได้หนักหน่วงนัก การใช่้งานผมลองเอาไปฟังตอนอาบน้ำก็ต้องวางไกลจากจุดเสี่ยงที่จะเปียกน้ำสักหน่อยและด้วยความที่ห้องน้ำเป็นสีดำ ๆ ขาว ๆ พอมีลำโพงสีสดใสอย่างสีฟ้าหรือชมพูเข้าไปวางก็ดูสดใสดี

gear4-street-party_06

 

ส่วนการใช้คุยโทรศัพท์จากที่ได้ลองระยะหวังผลสำหรับการคุยโทรศัพท์ผ่าน Gear4 – Street Party อยู่ในระยะไม่เกิน 20 เซนติเมตร โดยถ้าออกมาห่างหน่อยเสียงจะเริ่มก้องมากขึ้นตามระยะความห่างจากปากของเรากับตัวลำโพง

Gear4 – Street Party เป็นลำโพงไร้สายที่ทำออกมีจุดเด่นคือเรื่องสีสันของตัวเครื่องที่ไม่มียี่ห้อไหนทำลำโพงสีชมพูจี๊ด ๆ แบบนี้ออกมา จุดนี้ก็อาจจะตอบโจทย์กลุ่มคนชอบสีชมพูก็เป็นได้ ส่วนสีอื่น ๆ อีก 3 สีถือเป็นสีพื้นฐานที่มีให้เห็นทั่วไป  สำหรับเสียงถือว่าทั่ว ๆ ไปไม่ได้เด่นมากนัก

 

ราคา : 2,990 บาท

 

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : บริษัท อาร์ทีบีเทคโนโลยี จำกัด

 

หาซื้อสินค้าได้ที่ :

  • iStudio by Copperwired
  • iStudio by SPVi
  • iStudio by Comseven
  • Jaymart
  • Power Buy

 You May Also Like:

ปีหน้า iPhone อาจมีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์

มีข่าวลือกันแบบข้ามปีมากันตั้งแต่ตอนนี้เลยทีเดียว เมื่อเว็บในไต้หวันลงข่าวว่าไม่แน่ปีหน้าแอปเปิ้ลอาจจะออก iPhone ที่มีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์ด้วยก็ได้ ..

ในอนาคต iPhone อาจมีความให้สั่งงานด้วยท่าทางแบบไม่ต้องโดนตัวเครื่อง

เป็นข้อมูลที่น่าสนใจทีเดียวเมื่อทาง Bloomberg ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลกำลังทดสอบ iPhone ที่เราสามารถทำมือเป็นท่าทางต่าง ๆ ในอากาศแล้วสั่งงานตัวเครื่องได้ คาดว่าจะออกมาให้เห็นภายใน 3 ปี ..

รีวิว : หูฟัง Sennheiser CX 6.00BT

หูฟังสัญชาติเยอรมนี Sennheiser เป็นหูฟังที่หลายคนชอบในเสียงที่มีพลังเสียงแต่ไม่บุ่มบ่ามลองมาดูกันว่า Sennheiser CX 6.00BT จะยังคงทำได้ดีเช่นเดิมหรือไม่ ..

Share

Tweet

Email