แอปเปิ้ลออก iPod touch (5th Gen) แบบไร้กล้องหลัง ราคา 7,500 บาท

แอปเปิ้ลออก iPod touch (5th Gen) แบบไร้กล้องหลัง ราคา 7,500 บาท

มาแบบเงียบ ๆ สำหรับ iPod touch (5th Gen) ความจุ 16GB แบบไร้กล้องด้านหลัง โดยแอปเปิ้ลเริ่มขายใน Apple Online Store แล้วในราคา 7,500 บาท

เป็นเรื่องเหนือความคาดหมายเล็กน้อยเมื่อแอปเปิ้ลลเปิดจำหน่าย iPod touch (5th Gen) ความจุ 16GB แบบไม่มีกล้องหลังติดมาด้วย โดยการจำหน่ายรุ่นนี้เป็นการเข้ามาแทนที่ iPod touch (4th Gen) ที่แอปเปิ้ลวางตำแหน่งไว้เป็น iPod touch รุ่นเริ่มต้นที่ตอนนี้หายไปจากหน้าเว็บแอปเปิ้ลเรียบร้อย

สำหรับ iPod touch (5th Gen) รุ่นประหยัดแอปเปิ้ลทำออกมาให้เลือกเพียงสีเดียวคือด้านหน้าสีดำและด้านหลังเป็นสีเงิน และความจุก็มีเพียงขนาดเดียวคือ 16GB ส่วนสเป็คเครื่องอื่น ๆ จะเหมือนกับรุ่นปกติคือใช้ซีพียู A5 โดยแอปเปิ้ลตั้งราคาไว้ที่ $229 ส่วนราคาในไทยแปะป้ายไว้ที่ 7,500 บาท

ราคาที่ลดลงมาจากรุ่นปกติที่มีความจุ 32GB และมีกล้องหน้าหลัง 2,400 บาท ดูแล้วก้ำกึ่งเรื่องความคุ้มค่าเพราะถ้าเพิ่มเงินขึ้นไปเราก็จะได้ความจุที่เพิ่มขึ้นอีกเท่าตัวและได้กล้องถ่ายรูป 5 ล้านพิกเซลมาด้วย

จากที่แอปเปิ้ลปรับ iPod touch เข้าสู่หน้าจอขนาด 4 นิ้วทั้งหมด อาจเป็นสัญญาณว่า iPhone 4 และ iPhone 4S ที่มีหน้าจอขนาด 3.5 นิ้วก็เตรียมเลิกขายด้วยเช่นกัน

ข้อมูลเพิ่มเติม : store.apple.com/th

 

 You May Also Like:

แอปเปิ้ลเปิดให้สั่งซื้อ iPhone 7 ผ่านหน้าเว็บ apple.com/th ได้แล้ว

ใครที่อยากได้เครื่องจากแอปเปิ้ลโดยตรง ตอนนี้สามารถกดซื้อ iPhone 7 ผ่านหน้าเว็บ apple.com/th โดย iPhone 7 Plus เครื่องสีดำ Jet Black ตอนนี้รอเครื่องนาน 6-8 อาทิตย์ ..

แอปเปิ้ลเตรียมขาย iPad Pro ผ่าน Online Store วันที่ 11 พ.ย. เข้าหน้าร้านวันที่ 13 พ.ย. (ไทยด้วย)

จากที่เราเคยรายงานไปแล้วว่า iPad Pro เตรียมขายในไทยวันที่ 13 พ.ย. นี้ ล่าสุดทางแอปเปิ้ลออกมาเผยข้อมูลแล้วเริ่มให้กดซื้อใน Online Store  วันที่ 11 พ.ย. เข้าหน้าร้านวันที่ 13 พ.ย. พร้อมกันกว่า 40 ประเทศ ..

ราคา iPhone 6s ใน Apple Online Store มาแล้ว เริ่มที่ 26,500 บาท

ใครที่สนใจว่าแอปเปิ้ลจะขาย iPhone 6s บนหน้าเว็บ Apple Online Store สักเท่าไหร่ ตอนนี้มีราคาออกมาแล้ว โดย iPhone 6s เริ่มที่ 26,500 บาทและ iPhone 6s Plus เริ่มที่ 30,500 บาท ..

Share

Tweet

Email