แอปเปิ้ลเริ่มนโยบายแกะซ่อม iPhone 5 บางอาการแล้ว

แอปเปิ้ลเริ่มนโยบายแกะซ่อม iPhone 5 บางอาการแล้ว

จากที่เรารายงานไปเมื่อเดือน เม.ย. ที่ผ่านมาเกี่ยวกับนโยบายการแกะเครื่องเปลี่ยนอะไหล่บางส่วนของ iPhone 5 ในขณะนั้นจะใช้นโยบายตั้งแต่ปลายเดือน เม.ย. แต่มีเหตุให้ต้องเลื่อนออกไป ล่าสุดแอปเปิ้ลเริ่มนโยบายดังกล่าวแล้ว

สำหรับผู้ที่ซื้อ iPhone 5 จาก Apple Online Store ถ้าเครื่องของคุณเสียด้วย 6 อาการดังนี้

  • Sim Ejector Arm (กลไกกดถาดซิม)
  • ปุ่ม Home
  • Receiver Module
  • Speaker Module
  • Vibrator Motor
  • Lightning Connector

ตามอาการเสียข้างต้นเวลาส่งศูนย์บริการจะไม่ใช่การเปลี่ยนทั้งเครื่องแล้ว แต่แอปเปิ้ลอนุญาตให้ศูนย์บริการ Apple Authorised Service Provider (AASP) แกะเครื่องเปลี่ยนอะไหล่ที่เสียได้แล้ว โดยนโยบายดังกล่าวเราเคยรายการไปก่อนสงกรานต์ว่าแอปเปิ้ลมีนโยบายดังกล่าว ซึ่งตอนแรกจะเริ่มในช่วงปลายเดือน เม.ย. แต่มีเหตุให้เลื่อนออกไปก่อน และเพิ่งมาเริ่มจริง ๆ เมื่อวันที่ 1 มิ.ย. ที่ผ่านมา

ส่วน iPhone 5 ที่ซื้อจากค่ายมือถือยังไม่มีการเปลี่ยนนโยบายการเคลม โดยเครื่องเสียทุกอาการในปัจจุบันยังคงเป็นการเปลี่ยนทั้งเครื่องเช่นเดิม อย่างน้อย ๆ ก็จนกว่าแอปเปิ้ลจะเปิดให้ทางค่ายมือถือจะส่งคนไปสอบใบอนุญาตให้แกะซ่อมเครื่อง iPhone 5 เสียก่อนจึงจะมีการปรับเปลี่ยนนโยบายดังกล่าว ถ้าเรามีข้อมูลเพิ่มเติมจะนำมารายงานให้ทราบkangg

You May Also Like:

[ประชาสัมพันธ์] Apple Watch รอรุ่นใหม่ หรือซื้อตอนนี้ ?

เข้าช่วงกลางปีทีไรผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลมักจะมีคนมาถามอยู่เสมอ ๆ ว่าจะซื้อเลยตอนนี้หรือจะรอรุ่นใหม่ ซึ่งในตอนนี้ขอมาพูดถึง Apple Watch สักนิด เพราะเป็นสินค้าที่มีความนิ่งไม่ค่อยเปลี่ยนแปลงมากนัก ..

Jony Ive กำลังจะออกจากแอปเปิ้ล

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ซึ่งวันนี้ก็มาถึงเมื่อ Jony Ive กำลังจะลาออกจากแอปเปิ้ลหลังจากทำงานกับแอปเปิ้ลมาเกือบ 30 ปี
..

อาร์ทีบีฯ เปิด B&O Flagship Store ให้ช็อปใน LAZADA

Bang & Olufsen (B&O)แบรนด์หูฟังและลำโพงระดับไฮเอนด์ภายใต้การนำเข้าและดำเนินการโดยบริษัทอาร์ทีบีเทคโนโลยีจำกัดผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย เปิดตัว B&O Flagship Store ในเวบไซต์ LAZADA B&O Flagship Store เปิดตัวแล้วในเวบไซต์   LAZADA เว็บอีคอมเมิร์ซชื่อดังโดย Online Flagship Store ของB&O ที่ดำเนินการโดยทาง อาร์ทีบีฯ ผู้นำเข้าและดำเนินการ Bang & Olufsen ในประเทศไทย  โดยชูความเป็นผู้นำเข้าสินค้า และจัดจำหน่าย ที่ได้รับความน่าเชื่อถือ และเน้นคุณภาพบริการหลังการขาย  เพื่อสร้างความมั่นใจแก่นักช็อป ว่าสินค้าที่ซื้อไปเป็นสินค้าที่มีคุณภาพของแท้ 100%  หากมีปัญหาคืนสินค้าจากที่ซื้อไป ภายใน 15 วัน โดยมีการรับประกันสินค้า 2ปี และบริการหลังการขายที่ดี สร้างความเชื่อมั่นกับผู้บริโภค ..

Share

Tweet

Email