ว่าที่ฝาหลัง iPhone รุ่นราคาประหยัด? (อัพเดท: แค่เคส iPhone 5 เท่านั้น)

ว่าที่ฝาหลัง iPhone รุ่นราคาประหยัด? (อัพเดท: แค่เคส iPhone 5 เท่านั้น)

ใกล้งาน WWDC 2013 เข้ามาทุกขณะ แน่นอนว่าเรื่องเกี่ยวกับข้อมูลหลุดภาพรั่วออกมามีให้เห็นกันเป็นปกติ ล่าสุดมีรูปภาพชิ้นส่วนฝาหลังที่ว่ากันว่าคือฝาหลังของ iPhone รุ่นราคาประหยัดออกมาให้ได้ชมกันแล้ว

สำหรับภาพดังกล่าวต้นทางมาจากเว็บบล็อก Sin Weibo ในประเทศจีน โดยเป็นภาพด้านหลังเครื่องพลาสติกสีดำมันเงาโดยมีส่วนโค้งนู้นหลังเต่าคล้าย ๆ กับ iPhone 3G/3GS และมีสาย Lightning เสียบอยู่บริเวณข้างใต้เครื่องด้วย แต่กระนั้นถ้าดูจากข่าวที่ผ่าน ๆ มาเกี่ยวกับ iPhone รุ่นราคาประหยัดจะเห็นว่าข้อมูลเดิมกับภาพที่ปรากฏจะไม่ค่อยตรงกันสักเท่าไหร่ เช่น เครื่องสีดำจะไม่มีใน iPhone รุ่นราคาประหยัด แต่รูปที่ออกมาให้เห็นเป็นพลาสติกสีดำ

back-panel-low-cost-iphone_01

back-panel-low-cost-iphone_02

 

iPhone รุ่นประหยัดจะใช่ตามรูปนี้หรือไม่อีกไม่นานคงได้รู้กัน ส่วนจะมาให้เห็นในงาน WWDC 2013 เลยหรือเปล่ารอลุ้นอาทิตย์หน้า

ที่มา : appleinsider.com

 

ผมลองปรับรูปภาพที่มีสาย Lightning ด้วยการปรับแสงเพิ่มขึ้น พบว่าการวางช่องจะคล้าย ๆ กับ iPhone 5 ทางด้านซ้ายมีช่องลักษณะยาวหน่อยอยู่ใกล้กับสาย Lightning ส่วนด้านขวาถัดจากสาย Lightning มีช่องยาว และถัดไปน่าจะเป็นช่องสำหรับเสียบหูฟัง สำหรับช่องยาว ๆ ทั้งสองด้านเห็นไม่ชัดว่าเป็นช่องขนาดเท่า ๆ กันหรือไม่

 

back-panel-low-cost-iphone_03

 

อัพเดท : 22.16 น.

ก่อนอื่นขอบคุณ คุณ ezy ที่เข้ามาแจ้งข่าวอัพเดทด้วยครับ โดยตอนนี้เว็บ nowhereelse.fr (แปลอังกฤษโดย Google Translate) ได้ออกมาเผยว่ารูปที่เห็นจริง ๆ แล้วคือเคส iPhone 5 ไม่ใช่รูปหลุดของ iPhone รุ่นประหยัดแต่อย่างใด

 

back-panel-low-cost-iphone_05You May Also Like:

Tangerine หนังที่ใช้ iPhone ถ่ายทั้งเรื่องเข้าฉายในไทย 21 ม.ค. นี้

เพิ่งทราบข่าวจาก Facebook ของ Documentary Club ว่าหนังเรื่อง Tangerine ที่ใช้ iPhone ถ่ายทำทั้งเรื่องแถมหนังเรื่องนี้ได้รางวัลมาแล้วมากมายจากต่างประเทศเตรียมเข้าฉายในไทยวันที่ 21 ม.ค. นี้ แบบจำกัดโรงฉาย ..

แท่นชาร์จไอโฟน Twelve South – HiRise

นาน ๆ ทีมีแท่นวาง iPhone มาให้ลอง โดยครั้งนี้เป็นของ Twelve South - HiRise นำมาให้ชมกันเผื่อมีใครกำลังมองหาแท่นชาร์จ iPhone ..

แอปเปิ้ลออกแท่นชาร์จสำหรับ iPhone 5/5c/5s/6/6 Plus ราคา 1,490 บาท

ออกมาแบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ยสำหรับ iPhone Lightning Dock หรือแท่นชาร์จสำหรับ iPhone/iPod รุ่นที่ใช้ช่องเสียบแบบ Lightning Port  ..

Share

Tweet

Email