รูปหน้าจอ iOS 7 แบบเบลอๆ ?

รูปหน้าจอ iOS 7 แบบเบลอๆ ?

มีรูปภาพที่ว่ากันว่ามันคือหน้าจอ iOS 7 ซึ่งภาพที่เห็นแบบเบลอ ๆ ทำให้เราได้เห็นหน้าตาไอคอนต่าง ๆ ที่มีหน้าตาแปลกไปจากเดิม

เว็บ idownload ได้รายงานข่าวเกี่ยวกับรูปภาพที่น่าจะเป็นหน้าจอของ iOS 7 โดยในภาพประกอบไปด้วยไอคอนต่าง ๆ ที่เราคุ้นเคยแต่มีความเปลี่ยนแปลงแบบสังเกตเห็นได้เช่นไอคอน Music มีสีส้มสดใสมากขึ้นตัวโน๊ตเพลงในไอคอนเป็นสีขาวแทนสีน้ำตาล ส่วนไอคอนอื่น ๆ ถ้าสังเกตให้ได้ดีจะเห็นว่าไปในทางเดียวกันคือนำขอบเงา ๆ ออกไปจากแอพฯทั้งหมดที่มากับ iOS 7

 

ios-7-hone-screen_01

 

 

จากรูปข้างต้นก็เลยมีการพยายามทำกราฟิกออกมาว่าหน้าตาไอคอนต่าง ๆ บน iOS 7 แบบเรียบ ๆ น่าจะออกมาประมาณรูปด้านล่าง ส่วนจะเหมือนหรือไม่เหมือนกับของจริงบน iOS 7 อีกไม่กี่วันจะได้รู้กัน

ios-7-home-screen_02

 

 

ที่มา : idownloadblog.comYou May Also Like:

วิธีเพิ่มฟอนต์เพิ่มให้ iPad และ iPhone (ไม่ต้องเจลเบรค)

สำหรับการเพิ่มฟอนต์เข้าไปใน iOS แบบง่าย ๆ ใคร ๆ ก็ทำได้ ไม่ต้องมาเจลเบรค ไม่ต้องมาวุ่นวายทำบนเครื่องคอมพิวเตอร์ เพราะเกือบทั้งหมดทำได้บนอุปกรณ์ iOS ..

ฟอนต์สุขุมวิท ตัดใหม่ที่มากับ OS X Yosemite สามารถนำไปใช้งานเชิงพาณิชย์ได้ฟรี (อัพเดทข้อมูลเพิ่มเติม)

อาจไม่ได้เกี่ยวกับส่วนของ iOS โดยตรง แต่คิดว่ามีส่วนที่ผู้ใช้งานทั้ง iOS และ OS X Yosemite น่าจะต้องรับทราบไว้ด้วยเกี่ยวกับฟอนต์ชื่อดังอย่างสุขุมวิท (Sukhumvit Set) ที่มีอยู่ใน OS X Yosemite ว่าสามารถนำไปใช้งานแบบใดได้บ้าง  ..

แอปเปิ้ลเปิดหน้าเว็บตรวจสอบ Activation Lock ของอุปกรณ์ iOS ก่อนซื้อขายเครื่องมือสอง

แอปเปิ้ลเริ่มใช้ Activation Lock มาตั้งแต่ iOS 7 ซึ่งก็ทำให้ลดจำนวนเครื่องขโมยไปได้บ้าง แต่ปัญหาก็เกิดกับการจะซื้อจะขายเครื่องมือสองด้วย ทางแอปเปิ้ลก็เลยทำหน้าเว็บสำหรับตรวจสอบ Activation Lock ว่าเครื่องนั้น ๆ ติดล็อคอยู่หรือไม่ ..

Share

Tweet

Email