แอปเปิ้ลถ่ายทอดสดงาน WWDC 2013 คืนนี้

แอปเปิ้ลถ่ายทอดสดงาน WWDC 2013 คืนนี้

งวดเข้ามาทุกขณะสำหรับงาน WWDC 2013 คืนนี้ ล่าสุดแอปเปิ้ลเพิ่งปล่อยไอคอน WWDC 2013 บน Apple TV สำหรับถ่ายทอดสดงานคืนนี้

 

apple-tv-wwdc-2013-live-streaming_03

apple-tv-wwdc-2013-live-streaming_04

apple-tv-wwdc-2013-live-streaming_05

สำหรับคนที่มี Apple TV ถ้าตอนนี้เปิดเครื่องขึ้นมาจะเป็นไอคอนแปลกปลอมปรากฏขึ้นมา โดยไอคอนดังกล่าวมีไว้สำหรับถ่ายทอดสดงาน WWDC 2013 คืนนี้ โดยงานคืนนี้จะเริ่มขึ้นในเวลาเที่ยงคืน ไอคอน WWDC 2013 ของงานคืนนี้ปรากฏอยู่ใน Store ไม่ว่าคุณจะล็อกอินด้วยแอคเคาท์ของอเมริกา, ไทย หรือของประเทศอื่นก็จะเห็นเหมือน ๆ กัน สำหรับคุณภาพของวิดีโอถ่ายทอดสดบน Apple TV จะเป็นระดับ HD ซึ่งขึ้นอยู่กับคุณภาพอินเตอร์เน็ตของเราด้วยว่าสตรีมไหวหรือไม่

ส่วนการรับชมบนหน้าเว็บเข้าไปตามลิงค์นี้ได้เลย : apple.com/apple-events/june-2013/

สำหรับการทอดสดงาน WWDC 2013 ถือเป็นงานที่สองติดต่อกันที่แอปเปิ้ลถ่ายทอดสดหลังจากเมื่อเดือน ต.ค. 2012 งานเปิดตัว iPad mini แอปเปิ้ลก็ปล่อยไอคอนบน Apple TV มาเพื่อชมถ่ายทอดสด และคืนนี้ก็ปล่อยให้รับชมกันอีกครั้งหนึ่ง หวังว่าในงานต่อ ๆ ไปจะมีการถ่ายทอดสดแบบนี้ทุกครั้ง

กำหนดการถ่ายทอดสดงาน WWDC 2013 จะเร่ิมตั้งแต่เวลาเที่ยงคืน โดยงานนี้บนเวทีจะใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง ซึ่งหมายความว่าตีสองหรือกว่านั้นถึงจะได้นอน ใครมีเรียนหรือต้องออกไปทำงานไม่สามารถอยู่ดีงานคืนนี้ได้ ตื่นเช้ามาเปิดอ่านสรุปข่าวจาก siampod.com ก็ได้ครับ

คืนนี้สามารถเข้าไปพูดคุยกันได้ที่ twitter.com/siampod

โดยอุปกรณ์ที่รับชมถ่ายทอดสดได้มีดังนี้

  • เครื่อง Mac ตั้งแต่ OS X 10.6 ขึ้นไปและใช้ Safari 4 ขึ้นไป
  • iPhone, iPod touch และ iPad ตั้งแต่ iOS 4.2 ขึ้นไป
  • Apple TV ตั้งแต่ iOS 5.0.2 ขึ้นไป


You May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email