LINE Messenger เพิ่มธีมสีชมพูสำหรับ iPhone

LINE Messenger เพิ่มธีมสีชมพูสำหรับ iPhone

แอพรับส่งข้อความชื่อดังอย่าง LINE ได้ออกธีมสีชมพู ชื่อ “Cony” ตามชื่อตัวสติ๊กเกอร์สุดฮิต บน iOS พร้อมกับอัพเดท LINE Messenger version 3.7.0 

สำหรับการเปลี่ยนธีมใน LINE นั้นมีบน Android มาก่อนแล้วเพิ่งมีอัพเดทเพิ่มเติมสำหรับ iOS ในเวอร์ชั่น 3.7.0 นี้เอง โดย LINE มีการเพิ่มเติมความสามารถใหม่ ๆ เข้ามาดังนี้

  • เพิ่ม LINE characters ธีม ตอนนี้ยังมีแค่ธีมเดียว คือ Cony
  • เพิ่ม in-app browser คือเมื่อคลิกลิงค์จะเปิดเว็บภายในแอพ LINE Messenger ไม่เปลี่ยนไปเปิดเว็บที่แอพ Safari
  • เพิ่ม Home function สำหรับ Official Accounts
  • เพิ่มการแจ้งเตือนเมื่อส่ง messages ใน Chats list แล้ว failed
  • เพิ่มปุ่ม Photos ในเมนูของ Chat room, สามารถดูรูปภาพทั้งหมดที่ส่งและรับภายใน Chat room นั้นๆ

  • แก้ไขการแสดงผล LINE account QR codes ให้ค้นหาได้ง่ายขึ้น โดยมีเมนูแสดงผล QR codes ในหน้า profile pages (More > Settings > Profile)

  • เพิ่มภาษาท้องถิ่น เยอรมัน, อีตาลี และโปรตุเกส

วิธีเปิดใช้งานธีมสีชมพูสามารถทำได้โดยการเข้าไปที่เมนู More > Setting > Themes > จะเห็นธีมใหม่สีชมพู ชื่อธีม “Cony” คลิกที่ปุ่ม Download > เมื่อดาวน์โหลดธีมสีชมพูเสร็จ จะมีหน้าต่าง alert ขึ้นมา ให้เลือกที่ Apply ก็จะเป็นการเปิดใช้งานธีม Cony สีชมพู

เห็นแบบนี้แล้วอนาคต LINE คงออกธีมมาให้เราดาวน์โหลดทั้งฟรีและเสียเงินอีกเพียบ

 

line-messenger

 

 

 

 You May Also Like:

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

เครื่องเกม Nintendo Switch ขายดีทำให้ชิปหน่วยความจำขาดตลาด ส่งผลกระทบถึง iPhone ด้วย

จากที่นินเทนโดออกเครื่องเกม Nintendo Switch มาเมื่อเดือน มี.ค. และขายดีเทน้ำเทท่าทำให้ชิ้นส่วนหน่วยความจำ (NAND Flash Memory) มีความต้องการมากขึ้น ส่งผลต่อผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือยี่ห้อต่าง ๆ มีชิ้นส่วนดังกล่าวไม่เพียงต่อต่อความต้องการ ส่งผลให้ผลิตเครื่องได้ไม่ตามเป้าที่วางไว้ ..

โซนี่เปิดตัวเซนเซอร์กล้องมือถือรุ่นใหม่ ถ่ายวิดีโอซุปเปอร์สโลว์โมชั่น 1000fps ได้ด้วย

ผู้ผลิตเซนเซอร์สำหรับกล้องถ่ายรูปรายใหญ่อย่งโซนี่ได้เปิดเผยข้อมูลเซนเซอร์กล้องสำหรับโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ที่สามารถถ่ายวิดีโอซุปเปอร์สโลว์โมชั่น 1000fps ที่ความละเอียด 1080p ได้ด้วย ..

Share

Tweet

Email