[ประชาสัมพันธ์] Barbastore Mid Year Sale @ Commart Next Gen 2013

[ประชาสัมพันธ์] Barbastore Mid Year Sale @ Commart Next Gen 2013

พบกับสินค้าหลากหลายแบรนด์มาจัดโปรโมชั่นพิเศษแบบสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าใส่โน๊ตบุค เคสไอโฟน ไอแพดและเคสสมาร์ทโฟนแบรนด์ดัง พร้อมทั้งอุปกรณ์เสริมต่างๆอีกมากมาย

พบกันสินค้าและอุปกรณ์เสริมแบรนด์ชั้นนำอาทิ Incase, Element Case, Twelve South, Tunewear และอื่น ๆ ได้ที่ barbarstore  บูธ G120-121  โซน C Ground ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ วันที่  20 – 23 มิถุนายนนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น.

พิเศษสุด! สำหรับทุกท่านที่มาซื้อสินค้าสินค้าแบรนด์ Incase ภายในบูธ เพียงโชว์ภาพด้านล่างแก่พนักงานภายในบูธรับสิทธิ์ลดพิเศษเพิ่มอีก 10% หรือเมื่อซื้อครบ 2,000 บาทขึ้นไป สามารถเลือกรับฟรีทันที Incase Graphic Sleeve ที่บูธ barbastore 4kp ในงาน Commart Next Gen Thailand 2013 เท่านั้น

 

barbastore-commart_01

barbastore-commart_02kangg

You May Also Like:

รีวิว : หูฟัง Shure SE215 Wireless

สำหรับ Shure SE215 เป็นหูฟัง In-Ear รุ่นพื้นฐานในตระกูล SE ที่วันนี้ Shure ได้อัพเดทหูฟังรุ่นนี้ให้รองรับการใช้งานไร้สายและถ้าคุณ ๆ มีหูฟัง Shure รุ่นอื่นก็สามารถนำหูฟังมาใช้แบบไร้สายได้ด้วยเช่นกัน ..

แอปเปิ้ลจัดงานเปิดตัวสินค้าวันที่ 27 มี.ค. นี้

แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญชวนสื่อให้ไปร่วมงานวันที่ 27 มี.ค. นี้ โดยรูปที่แอปเปิ้ลส่งไปเป็นโลโก้แอปเปิ้ลที่สื่อถึงการใช้ Apple Pencil วาด พร้อมประโยคน่าสนใจ ‘Creative new ideas for teachers and students’ ..

Share

Tweet

Email