[ประชาสัมพันธ์] Barbastore Mid Year Sale @ Commart Next Gen 2013

[ประชาสัมพันธ์] Barbastore Mid Year Sale @ Commart Next Gen 2013

พบกับสินค้าหลากหลายแบรนด์มาจัดโปรโมชั่นพิเศษแบบสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าใส่โน๊ตบุค เคสไอโฟน ไอแพดและเคสสมาร์ทโฟนแบรนด์ดัง พร้อมทั้งอุปกรณ์เสริมต่างๆอีกมากมาย

พบกันสินค้าและอุปกรณ์เสริมแบรนด์ชั้นนำอาทิ Incase, Element Case, Twelve South, Tunewear และอื่น ๆ ได้ที่ barbarstore  บูธ G120-121  โซน C Ground ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ วันที่  20 – 23 มิถุนายนนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น.

พิเศษสุด! สำหรับทุกท่านที่มาซื้อสินค้าสินค้าแบรนด์ Incase ภายในบูธ เพียงโชว์ภาพด้านล่างแก่พนักงานภายในบูธรับสิทธิ์ลดพิเศษเพิ่มอีก 10% หรือเมื่อซื้อครบ 2,000 บาทขึ้นไป สามารถเลือกรับฟรีทันที Incase Graphic Sleeve ที่บูธ barbastore 4kp ในงาน Commart Next Gen Thailand 2013 เท่านั้น

 

barbastore-commart_01

barbastore-commart_02kangg

You May Also Like:

[ประชาสัมพันธ์] Apple Watch รอรุ่นใหม่ หรือซื้อตอนนี้ ?

เข้าช่วงกลางปีทีไรผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลมักจะมีคนมาถามอยู่เสมอ ๆ ว่าจะซื้อเลยตอนนี้หรือจะรอรุ่นใหม่ ซึ่งในตอนนี้ขอมาพูดถึง Apple Watch สักนิด เพราะเป็นสินค้าที่มีความนิ่งไม่ค่อยเปลี่ยนแปลงมากนัก ..

Jony Ive กำลังจะออกจากแอปเปิ้ล

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ซึ่งวันนี้ก็มาถึงเมื่อ Jony Ive กำลังจะลาออกจากแอปเปิ้ลหลังจากทำงานกับแอปเปิ้ลมาเกือบ 30 ปี
..

อาร์ทีบีฯ เปิด B&O Flagship Store ให้ช็อปใน LAZADA

Bang & Olufsen (B&O)แบรนด์หูฟังและลำโพงระดับไฮเอนด์ภายใต้การนำเข้าและดำเนินการโดยบริษัทอาร์ทีบีเทคโนโลยีจำกัดผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย เปิดตัว B&O Flagship Store ในเวบไซต์ LAZADA B&O Flagship Store เปิดตัวแล้วในเวบไซต์   LAZADA เว็บอีคอมเมิร์ซชื่อดังโดย Online Flagship Store ของB&O ที่ดำเนินการโดยทาง อาร์ทีบีฯ ผู้นำเข้าและดำเนินการ Bang & Olufsen ในประเทศไทย  โดยชูความเป็นผู้นำเข้าสินค้า และจัดจำหน่าย ที่ได้รับความน่าเชื่อถือ และเน้นคุณภาพบริการหลังการขาย  เพื่อสร้างความมั่นใจแก่นักช็อป ว่าสินค้าที่ซื้อไปเป็นสินค้าที่มีคุณภาพของแท้ 100%  หากมีปัญหาคืนสินค้าจากที่ซื้อไป ภายใน 15 วัน โดยมีการรับประกันสินค้า 2ปี และบริการหลังการขายที่ดี สร้างความเชื่อมั่นกับผู้บริโภค ..

Share

Tweet

Email