[ประชาสัมพันธ์] Barbastore Mid Year Sale @ Commart Next Gen 2013

[ประชาสัมพันธ์] Barbastore Mid Year Sale @ Commart Next Gen 2013

พบกับสินค้าหลากหลายแบรนด์มาจัดโปรโมชั่นพิเศษแบบสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าใส่โน๊ตบุค เคสไอโฟน ไอแพดและเคสสมาร์ทโฟนแบรนด์ดัง พร้อมทั้งอุปกรณ์เสริมต่างๆอีกมากมาย

พบกันสินค้าและอุปกรณ์เสริมแบรนด์ชั้นนำอาทิ Incase, Element Case, Twelve South, Tunewear และอื่น ๆ ได้ที่ barbarstore  บูธ G120-121  โซน C Ground ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ วันที่  20 – 23 มิถุนายนนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น.

พิเศษสุด! สำหรับทุกท่านที่มาซื้อสินค้าสินค้าแบรนด์ Incase ภายในบูธ เพียงโชว์ภาพด้านล่างแก่พนักงานภายในบูธรับสิทธิ์ลดพิเศษเพิ่มอีก 10% หรือเมื่อซื้อครบ 2,000 บาทขึ้นไป สามารถเลือกรับฟรีทันที Incase Graphic Sleeve ที่บูธ barbastore 4kp ในงาน Commart Next Gen Thailand 2013 เท่านั้น

 

barbastore-commart_01

barbastore-commart_02kangg

You May Also Like:

Fender เปิดตัวหูฟังและลำโพงรุ่นใหม่ในไทยเป็นทางการ

Fender หนึ่งในแบรนด์เครื่องดนตรีที่หลายคนรู้จัก ซึ่งปัจจุบันหันมาทำหูฟังและลำโพงเพื่อตอบโจทย์กลุ่มคนยุคใหม่ ล่าสุดได้เปิดตัวหูฟังซีรีส์ IEM และลำโพงรุ่นใหม่ Indio ในไทยแล้ว ..

Apple Watch Series 4 เริ่มวางจำหน่ายแล้ว TrueMove H จัดโปรโมชั่นฟรีค่าบริการรวมสูงสุดกว่า 6,000 บาท

สำหรับ Apple Watch Series 4 เริ่มวางจำหน่ายในไทยวันนี้เป็นวันแรก ใครที่สนใจแวะอ่านรายละเอียดโปรโมชั่นจาก TrueMove H กันก่อน เพราะมีทั้งส่วนลด และฟรีค่าบริการรายเดือนสูงสุด 24 เดือน ..

เตรียมตัวพบกับ Apple Watch Series 4 จาก TrueMove H วันที่ 2 พ.ย. นี้

ใครกำลังสนใจหรือเล็ง ๆ Apple Watch Series 4 กันอยู่ อย่าลืมวันที่ 2 พ.ย. ที่ True Shop ทุกสาขา ..

Share

Tweet

Email