ซีอีโอบริษัท Pegatron ให้ความเห็น iPhone รุ่นราคาถูก ราคาจะไม่ถูกอย่างที่คิด ๆ กัน

ซีอีโอบริษัท Pegatron ให้ความเห็น iPhone รุ่นราคาถูก ราคาจะไม่ถูกอย่างที่คิด ๆ กัน

ชื่อ iPhone Low Cost ก็ดี, iPhone ราคาถูกก็ดี เราคงได้เห็นข่าวกันเป็นระยะ ๆ จนหลายคนอาจจะนึกไปว่าเราจะได้เห็น iPhone ราคาถูกมาก ๆ แต่ซีอีโอของบริษัทรับผลิตอุปกรณ์อิเล็คทรอนิก Pegatron ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ว่า iPhone รุ่นราคาถูกที่เป็นข่าวกันอยู๋ในตอนนี้ ราคาจะไม่ถูกสักเท่าไหร่

 

th-tungT.H.Tung ซีอีโอของบริษัท Pegatron ได้พูดถึงเรื่อง iPhone รุ่นราคาถูกที่ตกเป็นข่าวอยู่ในตอนนี้ในที่ประชุมผู้ถือหุ้้นของบริษัทว่าตัวเขาไม่คิดว่า iPhone รุ่นราคาถูก จะมีราคาถูกจริง ๆ ตามชื่อที่เป็นข่าวอยู่ในตอนนี้ โดยเขาคิดว่า iPhone รุ่นดังกล่าวจะมีราคาสูงพอสมควร แต่ไม่ขอคาดการราคาว่าจะออกมาอยู่ในช่วงเท่าไหร่

สำหรับ iPhone รุ่นราคาถูกที่ตกเป็นข่าวเป็นระยะ ๆ ในช่วงนี้ถ้าจำกันได้คือตัวบอดี้เครื่องจะเป็นพลาสติกมีหลายสีให้เลือก หน้าจอขนาด 4 นิ้ว ตัวเครื่องจะหนากว่ารุ่นราคาแพงเล็กน้อย ส่วนสเป็คเครื่องในตอนนี้ยังไม่มีใครพูดถึงหรือเป็นข่าวว่าจะออกมาเช่นไร

สำหรับบริษัท Pegatron หลายคนอาจจะไม่คุ้นชื่อว่าเป็นบริษัทอะไร ต้องบอกว่า Pegatron เป็นบริษัทรับจ้างผลิตสินค้าอิเล็กทรอนิกส์แบบเดียวกับ Foxconn โดยบริษัทแม่ของ Pegatron คือ Asustek นั้นเอง โดยปัจจุบัน Pegatron มีโรงงานรับผลิตสินค้าในประเทศไต้หวัน, จีน, สาธารณรัฐเชค และเม็กซิโก ซึ่งแอปเปิ้ลได้จ้างให้ Pegatron ผลิตสินค้าบางส่วนให้ด้วยแทนที่จะอยู่กับ Foxconn เพียงเจ้าเดียว

ที่มา : cnet.comYou May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email