ภาพยนตร์เรื่อง jOBS ในไทยเลื่อนฉายแบบไม่มีกำหนด

ภาพยนตร์เรื่อง jOBS ในไทยเลื่อนฉายแบบไม่มีกำหนด

จากข่าวเดิมเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่อง jOBS ว่ามีกำหนดฉายในไทยวันที่ 11 ก.ค. 2556 ล่าสุดทาง M Picture ผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวอัพเดทข้อมูลเพิ่มเติมว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เลื่อนฉายแบบไม่มีกำหนด

จากข่าวเดิมที่เอกสารของ M Pictures ระบุถึงวันฉายภาพยนตร์เรื่อง jOBS ในไทยว่าเป็นวันที่ 11 ก.ค. 2556 ล่าสุดตัวแทน M Pictures ได้อัพเดทข้อมูลเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ว่าต้องเลื่อนกำหนดออกฉายภาพยนตร์เรื่องนี้ออกไปอย่างไม่มีกำหนด

jobs-independence-movie

 

จะว่าไปภาพยนตร์เรื่องนี้ออกแนวอาถรรพ์รึเปล่าไม่ทราบได้เพราะในอเมริกาเองจากที่กำหนดฉายไว้เดือนเม.ย. ก็ไม่สามารถฉายได้ตามกำหนดเพราะค่ายหนังโปรโมทน้อยคนทั่วไปไม่ค่อยรู้ว่าจะมีเรื่องนี้เข้าฉายเลยขอเลื่อนออกไปก่อน จากนั้นข่าวเงียบไปพักหนึ่งคนก็สงสัยว่าได้ดูเมื่อไหร่ จนสุดท้ายมีข่าวกำหนดฉายในอเมริกาแน่นอนแล้วว่าเป็นวันที่ 16 ส.ค. 2556 จากจุดนี้เป็นได้ว่าในบ้านเราคงต้องรอให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในอเมริกาเสียก่อนจึงจะมีข่าวอัพเดทว่าจะมีกำหนดฉายในไทยเมื่อไหร่

และจนถึงตอนนี้ตัวอย่างภาพยนตร์เรื่องนี้ยังไม่มีออกมาเป็นทางการให้ได้เห็นกันเลย

ที่มา : aofapp.com (ขอบคุณ @eka_x ที่แจ้งข่าวให้ทราบด้วยครับ)

 

jobs-movie-to-thraters-aug-16You May Also Like:

Apple CarPlay ในไทยใช้งาน Maps ได้แล้ว

สำหรับเจ้าของรถที่วิทยุรองรับการใช้งาน Apple CarPlay ก็จะทราบกันดีว่าไม่สามารถใช้งานในส่วนของแผนที่ได้ แต่ตอนนี้แอปเปิ้ลเปิดให้ใช้งานได้แล้ว ..

พาชมสถานที่ตั้ง Apple Store สาขาแรกในประเทศไทย (อัพเดท)

อย่างที่เราเคยคอนเฟิร์มไปแล้วตั้งแต่กลางปีที่ผ่านมาว่า Apple Store จะมาเปิดสาขาแรกในกรุงเทพ วันนี้เราพาไปดูที่ตั้งร้านกันว่าอยู่ตรงไหน ..

Share

Tweet

Email