ภาพยนตร์เรื่อง jOBS ในไทยเลื่อนฉายแบบไม่มีกำหนด

ภาพยนตร์เรื่อง jOBS ในไทยเลื่อนฉายแบบไม่มีกำหนด

จากข่าวเดิมเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่อง jOBS ว่ามีกำหนดฉายในไทยวันที่ 11 ก.ค. 2556 ล่าสุดทาง M Picture ผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวอัพเดทข้อมูลเพิ่มเติมว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เลื่อนฉายแบบไม่มีกำหนด

จากข่าวเดิมที่เอกสารของ M Pictures ระบุถึงวันฉายภาพยนตร์เรื่อง jOBS ในไทยว่าเป็นวันที่ 11 ก.ค. 2556 ล่าสุดตัวแทน M Pictures ได้อัพเดทข้อมูลเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ว่าต้องเลื่อนกำหนดออกฉายภาพยนตร์เรื่องนี้ออกไปอย่างไม่มีกำหนด

jobs-independence-movie

 

จะว่าไปภาพยนตร์เรื่องนี้ออกแนวอาถรรพ์รึเปล่าไม่ทราบได้เพราะในอเมริกาเองจากที่กำหนดฉายไว้เดือนเม.ย. ก็ไม่สามารถฉายได้ตามกำหนดเพราะค่ายหนังโปรโมทน้อยคนทั่วไปไม่ค่อยรู้ว่าจะมีเรื่องนี้เข้าฉายเลยขอเลื่อนออกไปก่อน จากนั้นข่าวเงียบไปพักหนึ่งคนก็สงสัยว่าได้ดูเมื่อไหร่ จนสุดท้ายมีข่าวกำหนดฉายในอเมริกาแน่นอนแล้วว่าเป็นวันที่ 16 ส.ค. 2556 จากจุดนี้เป็นได้ว่าในบ้านเราคงต้องรอให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในอเมริกาเสียก่อนจึงจะมีข่าวอัพเดทว่าจะมีกำหนดฉายในไทยเมื่อไหร่

และจนถึงตอนนี้ตัวอย่างภาพยนตร์เรื่องนี้ยังไม่มีออกมาเป็นทางการให้ได้เห็นกันเลย

ที่มา : aofapp.com (ขอบคุณ @eka_x ที่แจ้งข่าวให้ทราบด้วยครับ)

 

jobs-movie-to-thraters-aug-16You May Also Like:

เพลงในเครือ RS Promotion มีให้ฟังใน Spotify แล้ว

ถือเป็นเรื่องที่หลายคนยิ้มกันเลยทีเดียวเมื่อเพลงในสังกัดของ RS Promotion ตอนนี้มีให้ฟังใน Spotify แล้ว ..

แอปเป้ิลไม่มีนโยบายเก็บเงินมัดจำจองคิวเปลี่ยนแบตเตอรี่ 500 บาท

จากกระทู้ใน pantip ที่มีการพูดถึงว่าศูนย์บริการแอปเปิ้ลมีการเก็บเงินค่าจองสิทธิ์เปลี่ยนแบตเตอรี่เพิ่มอีก 500 บาท (ได้คืนภายหลัง) ไม่ได้เป็นนโยบายของแอปเปิ้ล ..

หนังเรื่อง Unsane ใช้ iPhone ถ่ายทั้งเรื่องฉาย มี.ค. 2018

เป็นหนังอีกเรื่องที่มีหลายคนอยากเห็นว่าใช้ iPhone ถ่ายออกมาแล้วเป็นยังไงบ้างสำหรับ Unsane ที่จะเข้าฉายในอเมริกา มี.ค. 2018 ..

Share

Tweet

Email