ตัวอย่างภาพยนตร์เรื่อง Jobs

ตัวอย่างภาพยนตร์เรื่อง Jobs

จากเมื่อช่วงบ่ายที่เราลงข่าวการเลื่อนฉายภาพยนตร์เรื่องนี้ในไทยออกไปอย่างไม่มีกำหนดและทิ้งท้ายว่ายังไม่มีตัวอย่างภาพยนตร์เรื่องนี้ออกมาให้ดู ตอนนี้ตัวอย่างภาพยนตร์เรื่อง Jobs เผยโฉมมาให้เราได้ดูกันแล้วตัวอย่างภาพยนตร์ความยาว 2.20 นาที เผยให้เราได้ทราบเส้นเรื่องว่าจะดำเนินเรื่องไปอย่างไรบ้าง โดย Steve Jobs (นำแสดงโดย Ashton Kutcher) ในภาพยนตร์เริ่มตั้งแต่สมัยมหาวิทยาลัยที่กำลังเริ่มคิดทำเครื่องคอมพิวเตอร์กับ Steve Woz เรื่อยมาจนกระทั่งก่อตั้งบริษัท Apple Computer ที่โรงรถในบริเวณบ้านของตัวเอง หลายฉากเผยให้เห็นความกดดันที่ Steve Jobs ได้รับจากคนรอบข้าง และมาจบที่ Steve Jobs กำลังอยู่บนเวทีเปิดตัว iPod

ภาพยนตร์เรื่อง Jobs มีกำหนดฉายในอเมริกาวันที่ 16 ส.ค. ที่จะถึงนี้

 

ที่มา : jediyuth.com

 

steve-jobs-movie-trailer_01

steve-jobs-movie-trailer_02

steve-jobs-movie-trailer_03

 

 You May Also Like:

หนังเรื่อง Unsane ใช้ iPhone ถ่ายทั้งเรื่องฉาย มี.ค. 2018

เป็นหนังอีกเรื่องที่มีหลายคนอยากเห็นว่าใช้ iPhone ถ่ายออกมาแล้วเป็นยังไงบ้างสำหรับ Unsane ที่จะเข้าฉายในอเมริกา มี.ค. 2018 ..

หนัง Steve Jobs…ไม่ถึงกับปลื้มมาก

คิดว่าหลาย ๆ คนน่าจะได้ดูหนังเรื่อง Steve Jobs กันไปบ้างแล้ว ตัวผมเองไปดูมาเมื่อวันที่ 21 ม.ค. ที่ผ่านมา เลยขอมาบอกเล่าเก้าสิบเล็กน้อยสำหรับคนที่กำลังอยากไปดูหนังเรื่องนี้ ..

หนัง Steve Jobs ได้รางวัลบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยมและนักแสดงหญิงสมทบยอดเยี่ยมจาก Gloden Globes 2016

สำหรับหนังเรื่อง Steve Jobs ที่กำลังจะเข้าฉายบ้านเราวันที่ 21 ม.ค. ในบ้านเรานั้น ตอนนี้หนังเรื่องดังกล่าวได้รับ 2 รางวัลลูกโลกทองคำ (Golden Globes) ปี 2016  ..

Share

Tweet

Email