เกม Contra (เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ) สำหรับ iOS เปิดขาย 27 มิ.ย. นี้

เกม Contra (เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ) สำหรับ iOS เปิดขาย 27 มิ.ย. นี้

Contra เกมยิงต่อสู้ในตำนานกำลังจะกลับมาให้เล่นกันใน iPhone/iPad วันที่ 27 มิ.ย. นี้

เกม Contra ที่กำล้งจะกลับมาใน iOS จริง ๆ แล้วชื่อเต็มคือ Contra Evolution ผลิตโดยบริษัท CocoaChina/Chukong ในประเทศจีนซึ่งได้รับสิทธิ์จาก Konami ตัวเกมยังคงสไตล์การเล่นแบบเคลื่อนที่ซ้ายขวาเช่นเดิม แต่มีการทำกราฟิกให้สวยงามขึ้น ด้านเสียงเพลงที่ใช้ในเกมทางบริษัทผู้ผลิตบอกว่าใช้เสียงเกมแบบเช่นเดียวกับเวอร์ชั่นเมื่อปี 1987 (เกมนี้อายุ 26 ปีแล้วครับ) ตัวเกมนอกจากการซื้อในเบื้องต้นแล้วยังมีให้ซื้อตัวละครพิเศษเป็นผู้หญิงอีกด้วย

จริง ๆ แล้วเกม Contra Evolution ออกบน iOS ในเวอร์ชั่นภาษาจีนเมื่อต้นปีมาก่อน ซึ่งได้รับการกล่าวถึงกันพอสมควร ส่วนกำหนดการเปิดดาวน์โหลด Contra Evolution เวอร์ชั่นภาษาอังฤษคือวันที่ 27 มิ.ย. ที่จะถึงนี้ เวอร์ชั่น iPhone ราคา $0.99 และเวอร์ชั่น iPad ราคา $2.99

…คำถามเดียวสำหรับ Contra บน iOS คือยังกดสูตร 30 ตัว : ‘บน บน ล่าง ล่าง ซ้าย ขวา ซ้าย ขวา A B สตาร์ท’ ได้อยู่รึเปล่า ?

 

ที่มา : 148apps.compunchbox.org (แปลจากจีนเป็นอังกฤษโดย Google Translate)

 

contra-evolution-ios_01

contra-evolution-ios_02

contra-evolution-ios_03You May Also Like:

แอปเปิ้ลจัดงานเปิดตัวสินค้าวันที่ 27 มี.ค. นี้

แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญชวนสื่อให้ไปร่วมงานวันที่ 27 มี.ค. นี้ โดยรูปที่แอปเปิ้ลส่งไปเป็นโลโก้แอปเปิ้ลที่สื่อถึงการใช้ Apple Pencil วาด พร้อมประโยคน่าสนใจ ‘Creative new ideas for teachers and students’ ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

เครื่องเกม Nintendo Switch ขายดีทำให้ชิปหน่วยความจำขาดตลาด ส่งผลกระทบถึง iPhone ด้วย

จากที่นินเทนโดออกเครื่องเกม Nintendo Switch มาเมื่อเดือน มี.ค. และขายดีเทน้ำเทท่าทำให้ชิ้นส่วนหน่วยความจำ (NAND Flash Memory) มีความต้องการมากขึ้น ส่งผลต่อผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือยี่ห้อต่าง ๆ มีชิ้นส่วนดังกล่าวไม่เพียงต่อต่อความต้องการ ส่งผลให้ผลิตเครื่องได้ไม่ตามเป้าที่วางไว้ ..

Share

Tweet

Email