แอปเปิ้ลปล่อย iOS 7 beta 2 สำหรับ iPhone และ iPad

แอปเปิ้ลปล่อย iOS 7 beta 2 สำหรับ iPhone และ iPad

หลังจากที่เริ่มปล่อย iOS 7 beta 1 เมื่อช่วงงาน WWDC 2013 ผ่านมา 2 อาทิตย์แอปเปิ้ลก็ปล่อย iOS 7 beta 2 ออกมาเรียบร้อย พร้อมเวอร์ชั่นสำหรับ iPadiOS 7 beta 2 ที่แอปเปิ้ลปล่อยออกมาตามเอกสารที่แอปเปิ้ลแจ้งไว้คือแก้สารพัดข้อบกพร่องที่เจอใน beta 1 โดยใน beta 2 แอปเปิ้ลได้เพิ่ม Voice Memos กลับเข้ามาแล้ว หน้าตาไอคอนเปลี่ยนใหม่เป็นรูปคลื่นเสียงส่วนภายในแอพมีการปรับเปลี่ยนหน้าตาไปด้วยเช่นกัน นอกจากนั้นแอปเปิ้ลได้ปล่อย iOS 7 beta สำหรับ iPad ออกมาเป็นครั้งแรกอีกด้วย

 

ios-7-beta-2_02

 

นักพัฒนาสามารถกดอัพเดทแบบ OTA ได้จากเครื่องที่ลง iOS 7beta 1 ได้ทันทีหรือเข้าไปดาวน์โหลดเฟิร์มแวร์ทั้งหมดได้จาก developer.apple.com

 

ios-7-beta-2_01You May Also Like:

วิธีเพิ่มฟอนต์เพิ่มให้ iPad และ iPhone (ไม่ต้องเจลเบรค)

สำหรับการเพิ่มฟอนต์เข้าไปใน iOS แบบง่าย ๆ ใคร ๆ ก็ทำได้ ไม่ต้องมาเจลเบรค ไม่ต้องมาวุ่นวายทำบนเครื่องคอมพิวเตอร์ เพราะเกือบทั้งหมดทำได้บนอุปกรณ์ iOS ..

ฟอนต์สุขุมวิท ตัดใหม่ที่มากับ OS X Yosemite สามารถนำไปใช้งานเชิงพาณิชย์ได้ฟรี (อัพเดทข้อมูลเพิ่มเติม)

อาจไม่ได้เกี่ยวกับส่วนของ iOS โดยตรง แต่คิดว่ามีส่วนที่ผู้ใช้งานทั้ง iOS และ OS X Yosemite น่าจะต้องรับทราบไว้ด้วยเกี่ยวกับฟอนต์ชื่อดังอย่างสุขุมวิท (Sukhumvit Set) ที่มีอยู่ใน OS X Yosemite ว่าสามารถนำไปใช้งานแบบใดได้บ้าง  ..

แอปเปิ้ลเปิดหน้าเว็บตรวจสอบ Activation Lock ของอุปกรณ์ iOS ก่อนซื้อขายเครื่องมือสอง

แอปเปิ้ลเริ่มใช้ Activation Lock มาตั้งแต่ iOS 7 ซึ่งก็ทำให้ลดจำนวนเครื่องขโมยไปได้บ้าง แต่ปัญหาก็เกิดกับการจะซื้อจะขายเครื่องมือสองด้วย ทางแอปเปิ้ลก็เลยทำหน้าเว็บสำหรับตรวจสอบ Activation Lock ว่าเครื่องนั้น ๆ ติดล็อคอยู่หรือไม่ ..

Share

Tweet

Email