Native Union – Switch (Bluetooth Speaker)

Native Union – Switch (Bluetooth Speaker)

Native Union สร้างชื่อมาจาก Moshi Moshi ที่เป็นหูโทรศัพท์จริง ๆ ต่อกับ iPhone มาตอนนี้ Native Union กลับมาสร้างชื่ออีกครั้งกับลำโพงไร้สาย Switch

 

สำหรับลำโพงไร้สาย Switch ปัจจุบันมีเข้ามาใน 2 สีด้วยกันคือสีแดงและสีดำ ตัวเครื่องขนาดใหญ่อยู่เหมือนกันเมื่อเทียบกับลำโพงไร้สายยี่ห้ออื่นที่มักจะทำเครื่องให้เล็กกว่านี้ แผงลำโพงด้านหน้าเครื่องซ่อนลำโพงไว้ 2 ตัวและซับวูฟเฟอร์ 1 ตัว สำหรับปุ่มควบคุมของ  Switch เด่นด้วยปุ่มหมุนปรับระดับเสียงด้านข้างขนาดใหญ่ พร้อมในบริเวณนั้นเป็นปุ่มกดสำหรับเชื่อมต่อ Bluetooth อีกด้วย ด้านหลังเครื่องมีช่อง AUX สำหรับต่อสาย 3.5 ม.ม., ช่อง MIC Out สำหรับต่อไมโคร, ช่อง Micro USB สำหรับชาร์จไฟให้ตัวเครื่อง และช่อง USB สำหรับเสียบสายชาร์จไฟให้กับ iPhone หรืออุปกรณ์อื่นตามต้องการ โดยรวมเรื่องการออกแบบ Switch ทาง Native Union ตั้งใจทำให้ดูเรียบ ๆ ใช้งานง่าย ๆ

 

native-union-switch_01

native-union-switch_03

 

ด้านการใช้งานลำโพง Switch เรื่องเสียงถือว่าทำได้ดีใช้ได้ เสียงเบสมาเป็นลูกให้ได้ยินกันถนัด ๆ แต่ไม่ถึงขนาดกลบเสียงอื่นจนหมด เสียงกลางเสียงสูงถือว่าอยู่ในระดับกลาง ๆ ใช้ฟังเพลงเพลิน ๆ ได้ แต่ถ้าจะเอาถึงขนาดรายละเอียดเสียงเล็ก ๆ น้อย ๆ ด้วยคงต้องมองหาลำโพงรุ่นอื่นแทน การปรับระดับเสียงบนตัวเครื่องเราสามารถหมุนจากวงแหวนขนาดใหญ่ด้านข้างได้เลย จุดนี้ถือว่าออกแบบมาให้ใช้งานได้สะดวกมากต่างกับการกดปุ่มเล็ก ๆ แบบทั่วไป และในวงแหวนจริง ๆ แล้วเป็นปุ่มกด Play/Pause ขณะฟังเพลงไปด้วยในตัว การใช้งานคุยโทรศัพท์จากที่ลองระยะหวังผลของเสียงพูดชัดเจนอยู่ที่ระยะไม่เกิน 30 เซนติเมตร ถ้าห่างออกมาเสียงจะเริ่มก้อง ๆ

 

native-union-switch_05

native-union-switch_06

 

ระยะเวลาของการใช้งานต่อเนื่องทาง Native Union เคลมว่าใช้ฟังได้ต่อเนื่อง 14 ชั่วโมงต่อการชาร์จแบตเตอรี่ 1 ครั้ง แต่ถ้ามีการต่อสายเพื่อชาร์จไฟให้กับอุปกรณ์ต่าง ๆ ผ่านช่อง USB ชั่วโมงการใช้งานก็ต้องลดลงตามสัดส่วน

ถือว่าเป็นลำโพงไร้สายที่มีฟังก์ชั่นครบครันในราคาไม่แรงเกินไปนักสำหรับ Native Union – Switch

 

 

ราคา : 4,690 บาท

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : KOAN CO.,Ltd. (02-656-1291)

 

หาซื้อสินค้าได้ที่

  • iStudio by Copperwired
  • .Life

 

 You May Also Like:

รีวิว : หูฟัง Sennheiser CX 6.00BT

หูฟังสัญชาติเยอรมนี Sennheiser เป็นหูฟังที่หลายคนชอบในเสียงที่มีพลังเสียงแต่ไม่บุ่มบ่ามลองมาดูกันว่า Sennheiser CX 6.00BT จะยังคงทำได้ดีเช่นเดิมหรือไม่ ..

แอปเปิ้ลเปิดขายลำโพง HomePod วันที่ 9 ก.พ.ในอเมริกา, อังกฤษ และออสเตรเลีย

ในที่สุดลำโพง HomePod แอปเปิ้ลก็ได้ฤกษ์เปิดขายสักที โดยจะเริ่มจำหน่ายใน 3 ประเทศได้แก่ อเมริกา, อังกฤษ และออสเตรเลีย ในวันที่ 9 ก.พ. นี้ ..

รีวิว : ลำโพง Harman Kardon – Onyx Studio 4

ได้รับลำโพง Harman Kardon - Onyx Studio 4 มาใช้งานพักใหญ่ นำมาบอกเล่ากันเกี่ยวกับลำโพงตัวนี้ว่าเป็นอย่างไรบ้าง  ..

Share

Tweet

Email