ฝาหลัง iPhone รุ่นราคาถูก ?

ฝาหลัง iPhone รุ่นราคาถูก ?

จากที่พูดกันมานักต่อนักเกี่ยวกับ iPhone รุ่นราคาถูกว่าจะมีฝาหลังเป็นสี ๆ ล่าสุดมีรูปภาพฝาหลังเขียว-เหลือง-แดง พร้อมสกรีนโลโก้แอปเปิ้ลและมีคำว่า iPhone หลุดออกมาให้ชมกันแล้ว

สำหรับฝาหลังดังกล่าวแรกเริ่มมีรูปฝาหลังสีเขียวออกมาก่อน จากนั้นไม่นานในเว็บ nowhereelse.fr ได้นำภาพฝาหลังแบบเดียวกันสีเหลืองและสีแดงมาโชว์เพิ่มเติม ตัวเคสที่เห็นกันในรูปเป็นพลาสติกที่มีจะขอบโค้งมนหล่อน ๆ คล้าย iPhone 3GS รวมกับ iPod touch (5th Gen)

นอกจากนั้นในเว็บ nowhereelse.fr ยังได้ทำภาพเปรียบเทียบระหว่างรูปชิ้นส่วนเมนบอร์ดที่เคยเป็นที่พูดถึงกันว่าเป็นของ iPhone รุ่นใหม่นำมาเทียบกับช่องน็อตของฝาหลังดังกล่าวพบว่าการเว้นช่องน็อตต่าง ๆ เป็นตำแหน่งเดียวกัน

iPhone รุ่นราคาถูกเป็นที่พูดถึงกันพอควรว่าจะออกมาให้เห็นภายในปีนี้ ส่วนราคาแม้ตอนนี้จะเรียกกันว่า iPhone รุ่นราคาถูก (Low Cost) แต่คาดว่าราคาจำหน่ายคงไม่ถูกอย่างที่คิด ๆ กัน

ที่มา : mashable.comnowhereelse.fr (Google Translate ฝรั่งเศส เป็น อังกฤษ)

 

multicolor-plastic-rear-shell-iphone-low-cost_01

multicolor-plastic-rear-shell-iphone-low-cost_02

multicolor-plastic-rear-shell-iphone-low-cost_03You May Also Like:

ปีหน้า iPhone อาจมีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์

มีข่าวลือกันแบบข้ามปีมากันตั้งแต่ตอนนี้เลยทีเดียว เมื่อเว็บในไต้หวันลงข่าวว่าไม่แน่ปีหน้าแอปเปิ้ลอาจจะออก iPhone ที่มีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์ด้วยก็ได้ ..

ในอนาคต iPhone อาจมีความให้สั่งงานด้วยท่าทางแบบไม่ต้องโดนตัวเครื่อง

เป็นข้อมูลที่น่าสนใจทีเดียวเมื่อทาง Bloomberg ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลกำลังทดสอบ iPhone ที่เราสามารถทำมือเป็นท่าทางต่าง ๆ ในอากาศแล้วสั่งงานตัวเครื่องได้ คาดว่าจะออกมาให้เห็นภายใน 3 ปี ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

Share

Tweet

Email