ฝาหลัง iPhone รุ่นราคาถูก ?

ฝาหลัง iPhone รุ่นราคาถูก ?

จากที่พูดกันมานักต่อนักเกี่ยวกับ iPhone รุ่นราคาถูกว่าจะมีฝาหลังเป็นสี ๆ ล่าสุดมีรูปภาพฝาหลังเขียว-เหลือง-แดง พร้อมสกรีนโลโก้แอปเปิ้ลและมีคำว่า iPhone หลุดออกมาให้ชมกันแล้ว

สำหรับฝาหลังดังกล่าวแรกเริ่มมีรูปฝาหลังสีเขียวออกมาก่อน จากนั้นไม่นานในเว็บ nowhereelse.fr ได้นำภาพฝาหลังแบบเดียวกันสีเหลืองและสีแดงมาโชว์เพิ่มเติม ตัวเคสที่เห็นกันในรูปเป็นพลาสติกที่มีจะขอบโค้งมนหล่อน ๆ คล้าย iPhone 3GS รวมกับ iPod touch (5th Gen)

นอกจากนั้นในเว็บ nowhereelse.fr ยังได้ทำภาพเปรียบเทียบระหว่างรูปชิ้นส่วนเมนบอร์ดที่เคยเป็นที่พูดถึงกันว่าเป็นของ iPhone รุ่นใหม่นำมาเทียบกับช่องน็อตของฝาหลังดังกล่าวพบว่าการเว้นช่องน็อตต่าง ๆ เป็นตำแหน่งเดียวกัน

iPhone รุ่นราคาถูกเป็นที่พูดถึงกันพอควรว่าจะออกมาให้เห็นภายในปีนี้ ส่วนราคาแม้ตอนนี้จะเรียกกันว่า iPhone รุ่นราคาถูก (Low Cost) แต่คาดว่าราคาจำหน่ายคงไม่ถูกอย่างที่คิด ๆ กัน

ที่มา : mashable.comnowhereelse.fr (Google Translate ฝรั่งเศส เป็น อังกฤษ)

 

multicolor-plastic-rear-shell-iphone-low-cost_01

multicolor-plastic-rear-shell-iphone-low-cost_02

multicolor-plastic-rear-shell-iphone-low-cost_03You May Also Like:

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

เครื่องเกม Nintendo Switch ขายดีทำให้ชิปหน่วยความจำขาดตลาด ส่งผลกระทบถึง iPhone ด้วย

จากที่นินเทนโดออกเครื่องเกม Nintendo Switch มาเมื่อเดือน มี.ค. และขายดีเทน้ำเทท่าทำให้ชิ้นส่วนหน่วยความจำ (NAND Flash Memory) มีความต้องการมากขึ้น ส่งผลต่อผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือยี่ห้อต่าง ๆ มีชิ้นส่วนดังกล่าวไม่เพียงต่อต่อความต้องการ ส่งผลให้ผลิตเครื่องได้ไม่ตามเป้าที่วางไว้ ..

โซนี่เปิดตัวเซนเซอร์กล้องมือถือรุ่นใหม่ ถ่ายวิดีโอซุปเปอร์สโลว์โมชั่น 1000fps ได้ด้วย

ผู้ผลิตเซนเซอร์สำหรับกล้องถ่ายรูปรายใหญ่อย่งโซนี่ได้เปิดเผยข้อมูลเซนเซอร์กล้องสำหรับโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ที่สามารถถ่ายวิดีโอซุปเปอร์สโลว์โมชั่น 1000fps ที่ความละเอียด 1080p ได้ด้วย ..

Share

Tweet

Email