แอพฯ GTH Movie Store เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว (อัพเดท: GTH ปรับราคาขายภาพยนตร์ลงมาแล้ว)

แอพฯ GTH Movie Store เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว (อัพเดท: GTH ปรับราคาขายภาพยนตร์ลงมาแล้ว)

จากที่ GTH โฆษณาว่าจะเปิดให้ดาวน์โหลดแอพฯวันที่ 11 ก.ค. แต่กลายเป็นว่าวันนี้แอพฯขึ้นไปอยู่บน App Store และเปิดให้ดาวน์โหลดแล้วเรียบร้อย

แอพฯ GTH Movie ตอนนี้เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วบน App Store โดยภายในแอพฯได้ขึ้นภาพยนตร์เรื่องพี่มาก..พระโขนงโชว์ และละคร Hormones วัยว้าวุ่น โชว์หราอยู่ในแอพฯแต่ยังไม่เปิดให้ซื้อ

สำหรับราคาจำหน่ายภาพยนตร์ในแอพฯเท่าที่กวาดสายตาดูอย่างเรื่อง รัก 7 ปี ดี 7 หน ขายอยู่ที่ $6.99 ถ้าเป็นเรื่องเก่าหน่อยอย่าง ATM เออรัก..เออเร่อ ขายอยู่ที่ $4.99 และถ้าเก่ามากกว่านั้นอย่าง กวน มึน โฮ ขายอยู่ที่ $1.99 โดยภาพยนตร์ที่จำหน่ายในแอพฯ GTH Movie Store จะเป็นแบบ HD 720p

ทั้งนี้ราคาจำหน่ายภาพยนตร์เรื่องเดียวกันในแอพฯ GTH Movie Store มีราคาแพงกว่าในแอพฯ AIS Movie Store เช่น รัก 7 ปี ดี 7 หน ในแอพฯ AIS Movie Store ขายอยู่ที่ $4.99, ATM เออรัก..เออเร่อ ใน AIS Movie Store ขายอยู่ที่ $1.99 จุดนี้น่าจะเป็นเพราะแอพฯ GTH ยังไม่สมบูรณ์ คาดว่าจะมีการปรับราคาใหม่ให้เท่า ๆ กับราคาขายในแอพ AIS Movie Store เร็ว ๆ นี้

สำหรับแอพฯ GTH Movie Store ใครที่สนใจสามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ App Store รองรับทั้ง iPhone และ iPad ครับ

 

อัพเดท : 01.29 น. วันที่ 3 ก.ค. 2013

จากที่เราพบข้อผิดพลาดในแอพฯ GTH Movie Store เกี่ยวกับราคาจำหน่ายภาพยนตร์ว่ามีราคาสูงกว่าในแอพ AIS Movie Store นั้น ล่าสุดทาง GTH ได้ปรับราคาจำหน่ายภาพยนตร์แต่ละเรื่องลงมาเท่ากับในแอพ AIS Movie Store แล้ว

 

gth-movie-store_01

gth-movie-store_02

gth-movie-store_03

 You May Also Like:

รายการ Planet of the Apps มีให้ดูใน Apple Music ของไทยแล้ว

จากเดิมที่รายการ Planet of the Apps จะมีให้ดูเฉพาะ Apple Music ในอเมริการเท่านั้น ตอนนี้รายการดังกล่าวแอปเปิ้ลนำมาสู่ Apple Music ในไทยแล้ว ..

Spotify ในไทยค่าบริการเดือนละ 129 บาท แบบ Family เดือนละ 199 บาท

ตอนนี้น่าเว็บ spotify.com/th ได้เผยราคาค่าบริการรายเดือนแล้ว เดือนละ 129 บาท ส่วนราคาแบบ Family เดือนละ 199 บาท ..

ธนาคารไทยพาณิชย์สามารถกดเงินจากตู้เอทีเอ็มโดยไม่ใช้บัตรได้แล้ว รับรหัสชั่วคราวจากแอพ SCB Easy แทน

เช้านี้ธนาคารไทยพาณิชย์ได้อัพเดทแอพ SCB Easy เวอร์ชั่น 3.0 มีฟีเจอร์การกดเงินจากตู้เอทีเอ็มโดยไม่ต้องใช้บัตรแล้ว แต่จะรับรหัสชั่วคราวจากแอพแทน ..

Share

Tweet

Email