แอพฯ GTH Movie Store เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว (อัพเดท: GTH ปรับราคาขายภาพยนตร์ลงมาแล้ว)

แอพฯ GTH Movie Store เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว (อัพเดท: GTH ปรับราคาขายภาพยนตร์ลงมาแล้ว)

จากที่ GTH โฆษณาว่าจะเปิดให้ดาวน์โหลดแอพฯวันที่ 11 ก.ค. แต่กลายเป็นว่าวันนี้แอพฯขึ้นไปอยู่บน App Store และเปิดให้ดาวน์โหลดแล้วเรียบร้อย

แอพฯ GTH Movie ตอนนี้เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วบน App Store โดยภายในแอพฯได้ขึ้นภาพยนตร์เรื่องพี่มาก..พระโขนงโชว์ และละคร Hormones วัยว้าวุ่น โชว์หราอยู่ในแอพฯแต่ยังไม่เปิดให้ซื้อ

สำหรับราคาจำหน่ายภาพยนตร์ในแอพฯเท่าที่กวาดสายตาดูอย่างเรื่อง รัก 7 ปี ดี 7 หน ขายอยู่ที่ $6.99 ถ้าเป็นเรื่องเก่าหน่อยอย่าง ATM เออรัก..เออเร่อ ขายอยู่ที่ $4.99 และถ้าเก่ามากกว่านั้นอย่าง กวน มึน โฮ ขายอยู่ที่ $1.99 โดยภาพยนตร์ที่จำหน่ายในแอพฯ GTH Movie Store จะเป็นแบบ HD 720p

ทั้งนี้ราคาจำหน่ายภาพยนตร์เรื่องเดียวกันในแอพฯ GTH Movie Store มีราคาแพงกว่าในแอพฯ AIS Movie Store เช่น รัก 7 ปี ดี 7 หน ในแอพฯ AIS Movie Store ขายอยู่ที่ $4.99, ATM เออรัก..เออเร่อ ใน AIS Movie Store ขายอยู่ที่ $1.99 จุดนี้น่าจะเป็นเพราะแอพฯ GTH ยังไม่สมบูรณ์ คาดว่าจะมีการปรับราคาใหม่ให้เท่า ๆ กับราคาขายในแอพ AIS Movie Store เร็ว ๆ นี้

สำหรับแอพฯ GTH Movie Store ใครที่สนใจสามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ App Store รองรับทั้ง iPhone และ iPad ครับ

 

อัพเดท : 01.29 น. วันที่ 3 ก.ค. 2013

จากที่เราพบข้อผิดพลาดในแอพฯ GTH Movie Store เกี่ยวกับราคาจำหน่ายภาพยนตร์ว่ามีราคาสูงกว่าในแอพ AIS Movie Store นั้น ล่าสุดทาง GTH ได้ปรับราคาจำหน่ายภาพยนตร์แต่ละเรื่องลงมาเท่ากับในแอพ AIS Movie Store แล้ว

 

gth-movie-store_01

gth-movie-store_02

gth-movie-store_03

 You May Also Like:

ศูนย์บริการ Mac Center เตรียมปิดบริการสิ้นเดือนนี้

สำหรับ Mac Center เป็นหนึ่งในศูนย์บริการที่เวลาเราส่งเคลมเครื่อง Mac , iPod, iPad, iPhone เปิดบริการมาร่วม 20 ปีตอนนี้กำลังจะปิดบริการแล้วในสิ้นเดือน พ.ย. 2560 นี้ ..

แอปเปิ้ลเปิดรับสมัครงานสำหรับ Apple Store ในกรุงเทพฯเพิ่มเติม

เดือนก่อนเราได้ฮือฮากันไปครั้งหนึ่งแล้วที่มีข้อมูลการรับสมัครงานสำหรับ Apple Store สาขาแรกในกรุงเทพ โดยตอนนี้แอปเปิ้ลได้โพสประกาศรับสมัครงานในตำแหน่งต่าง ๆ เพิ่มเติม ..

AIS เปิดให้สั่งซื้อ iPhone X ล่วงหน้าแล้ว ลดสูงสุด 7,000 บาท …เครื่องหมดในเวลา 7 นาที

AIS เปิดหน้าเว็บให้สั่งซื้อ iPhone X ล่วงหน้าแล้วโดยมีส่วนลดสูงสุด 7,000 บาท ..

Share

Tweet

Email