แอพฯ GTH Movie Store เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว (อัพเดท: GTH ปรับราคาขายภาพยนตร์ลงมาแล้ว)

แอพฯ GTH Movie Store เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว (อัพเดท: GTH ปรับราคาขายภาพยนตร์ลงมาแล้ว)

จากที่ GTH โฆษณาว่าจะเปิดให้ดาวน์โหลดแอพฯวันที่ 11 ก.ค. แต่กลายเป็นว่าวันนี้แอพฯขึ้นไปอยู่บน App Store และเปิดให้ดาวน์โหลดแล้วเรียบร้อย

แอพฯ GTH Movie ตอนนี้เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วบน App Store โดยภายในแอพฯได้ขึ้นภาพยนตร์เรื่องพี่มาก..พระโขนงโชว์ และละคร Hormones วัยว้าวุ่น โชว์หราอยู่ในแอพฯแต่ยังไม่เปิดให้ซื้อ

สำหรับราคาจำหน่ายภาพยนตร์ในแอพฯเท่าที่กวาดสายตาดูอย่างเรื่อง รัก 7 ปี ดี 7 หน ขายอยู่ที่ $6.99 ถ้าเป็นเรื่องเก่าหน่อยอย่าง ATM เออรัก..เออเร่อ ขายอยู่ที่ $4.99 และถ้าเก่ามากกว่านั้นอย่าง กวน มึน โฮ ขายอยู่ที่ $1.99 โดยภาพยนตร์ที่จำหน่ายในแอพฯ GTH Movie Store จะเป็นแบบ HD 720p

ทั้งนี้ราคาจำหน่ายภาพยนตร์เรื่องเดียวกันในแอพฯ GTH Movie Store มีราคาแพงกว่าในแอพฯ AIS Movie Store เช่น รัก 7 ปี ดี 7 หน ในแอพฯ AIS Movie Store ขายอยู่ที่ $4.99, ATM เออรัก..เออเร่อ ใน AIS Movie Store ขายอยู่ที่ $1.99 จุดนี้น่าจะเป็นเพราะแอพฯ GTH ยังไม่สมบูรณ์ คาดว่าจะมีการปรับราคาใหม่ให้เท่า ๆ กับราคาขายในแอพ AIS Movie Store เร็ว ๆ นี้

สำหรับแอพฯ GTH Movie Store ใครที่สนใจสามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ App Store รองรับทั้ง iPhone และ iPad ครับ

 

อัพเดท : 01.29 น. วันที่ 3 ก.ค. 2013

จากที่เราพบข้อผิดพลาดในแอพฯ GTH Movie Store เกี่ยวกับราคาจำหน่ายภาพยนตร์ว่ามีราคาสูงกว่าในแอพ AIS Movie Store นั้น ล่าสุดทาง GTH ได้ปรับราคาจำหน่ายภาพยนตร์แต่ละเรื่องลงมาเท่ากับในแอพ AIS Movie Store แล้ว

 

gth-movie-store_01

gth-movie-store_02

gth-movie-store_03

 You May Also Like:

พาชมสถานที่ตั้ง Apple Store สาขาแรกในประเทศไทย (อัพเดท)

อย่างที่เราเคยคอนเฟิร์มไปแล้วตั้งแต่กลางปีที่ผ่านมาว่า Apple Store จะมาเปิดสาขาแรกในกรุงเทพ วันนี้เราพาไปดูที่ตั้งร้านกันว่าอยู่ตรงไหน ..

ปี 2560 แอปเปิ้ลในไทยมีรายได้ 52,223 ล้านบาท กำไร 771 ล้านบาท

สำหรับงบกำไรขาดทุนของบริษัทแอปเปิ้ล เซาท์ เอเชีย (ประเทศไทย) ปี 2560 ได้ออกมาแล้ว โดยมีรายได้ 52,223 ล้านบาท กำไร 771 ล้านบาท ถือว่ามีรายได้เพิ่มแต่กำไรลดลงเมื่อเทียบกับปีก่อน ..

เพลงในเครือ RS Promotion มีให้ฟังใน Spotify แล้ว

ถือเป็นเรื่องที่หลายคนยิ้มกันเลยทีเดียวเมื่อเพลงในสังกัดของ RS Promotion ตอนนี้มีให้ฟังใน Spotify แล้ว ..

Share

Tweet

Email