Twelve South – BookBook เคสสำหรับ iPhone / iPad

Twelve South – BookBook เคสสำหรับ iPhone / iPad

สำหรับ Twelve South – BookBook เป็นเคสที่ออกมาต่อเนื่องสำหรับ iPhone และ iPad อยู่เสมอ ๆ ครั้งนี้ได้ออก BookBook สำหรับ iPhone 5, iPad mini และ iPad

รูปแบบเคสของ Twelve South – BookBook ทำออกมาเหมือนหนังสือโดยของ iPhone 5 จะมาเป็นหนังสือเล่มเล็ก ๆ เปิดออกมาด้านในมีที่ใส่เครื่อง iPhone 5 อยู่ด้านขวา ส่วนปกด้านในซ้ายออกแบบมาให้ใส่การ์ดขนาดทั่วไปได้ 4 ใบด้วยกัน การใช้งานเมื่อประกอบร่างเสร็จเรียบร้อยจะหนาตัวตัวสันเคสออกมาแบบหนาตอนใส่กระเป๋ากางเกงก็จะแปลก ๆ อยู่สักหน่อย ด้านการใช้งานเท่าที่ได้ลองชอบตรงที่เวลาใส่บัตรรถไฟฟ้าใส่ไว้ก็ยกมาแตะ ๆ ได้เลย แต่กระนั้นถ้าเรามีทั้งบัตร BTS และ MRT อยู่ด้วยกันตอนปี๊บ ๆ อาจจะใช้งานไม่ได้เพราะคลื่นชนกัน (BTS กับ MRT ใช้คลื่นเดียวกัน) จุดนี้อาจจะต้องเลือกใส่บัตรใดบัตรหนึ่งที่ใช้บ่อยไว้ใบเดียว การใช้งานอื่น ๆ ถ้าเป็นคนที่ชอบอ่านนู้นนี่บ่อย ๆ เวลากางออกมาเราก็สามารถจับเหมือนถือหนังสือได้

 

bookbook-iphoe-ipad_01

bookbook-iphoe-ipad_03

bookbook-iphoe-ipad_06

 

สำหรับเคส iPad และ iPad mini จะเป็นมาเป็นซองซิปเปิดปิดแบบด้านข้างเช่นกัน โดยการใช้งานจะมีช่องให้สอดตัวเครื่องเข้าไปในช่องที่เตรียมมาและด้านหลังของช่องดังกล่าวเวลาปิดจะเป็นแป็กกระดุมแน่นหนาดี การใช้งานทั่วไปเหมือนเราถือหนังสือเล่มย่อม ๆ เล่มหนึ่งเลยก็ว่าได้ น้ำหนักของเคสเมื่อรวมกับตัวเครื่องจะมากอยู่สักนิดด้วยความที่เคสทำมาหนาอยู่เหมือนกัน

 

bookbook-iphoe-ipad_07

bookbook-iphoe-ipad_10

 

ด้านการใช้งานสามารถเปิดซิปรอบด้านออกมาใช้งานได้เลย การใช้งานแนวตั้งเราไม่สามารถพับปกตลบกลับไปด้านหลังได้ เพราะติดซิปและสันปกที่หนาพอควร การใช้งานในแนวนอนเพื่อใช้คีย์บอร์ดบนหน้าจอ BookBook ใช้วิธีให้แกะฝาแป็กกระดุมออกมายันกับหมุดที่ด้านล่างเพื่อให้ได้องศาเอียงสำหรับการใช้งานคีย์บอร์ดบนหน้าจอ จากที่ได้ลองตอนแรกก็หวั่นว่าจะล้มง่าย แต่ลองขยับ ๆ เขย่า ๆ ปรากฏว่าไว้ใจได้ว่าไม่ล้มง่ายแต่อย่างใด

 

bookbook-iphoe-ipad_11

 

Twelve South – BookBook น่าจะถูกใจสำหรับคนที่ชอบเคส iPhone 5 และซองใส่ iPad/iPad mini ที่ดูแปลกกว่าทั่วไปตัวเคสของ iPad มีให้เลือกสีดำและสีน้ำตาลโทนสีดูเก่า ๆ ขรึม ๆ แล้วแต่ว่าชอบสีไหน ใครสนใจลองไปดูตัวจริงกันได้

 

ราคา

  • BookBook for iPhone 5 – 2,190 บาท
  • BookBook for iPad mini – 2,490 บาท
  • BookBook for iPad – 2,890 บาท
  • Loft (Siam Discovery,Chamchuri Square,Paradise Park)

 

 

 

 You May Also Like:

[Hands-On] เคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอ iPhone 8

ได้รับเคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอสำหรับ iPhone 8 เลยนำมาให้ทุกคนได้ดูกันด้วยว่าเป็นอย่างไรบ้าง และตรงกับข่าวลือของ iPhone 8 ที่เราเห็นในช่วงนี้หรือไม่ ..

เคส Speck – Presidio Clear + Glitter for iPhone 7/7 Plus

ได้รับเคส Speck - Presidio มาลองใช้งานพบว่าเป็นเคสที่ปกป้องตัวเครื่อง iPhone 7 ได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว ..

Twelve South – Relaxed Leather (เคสหนังสำหรับ iPhone 7 / 7 Plus)

Twelve South - Relaxed Leather เป็นเคสหนังแท้สำหรับ iPhone 7 / 7 Plus มีมาให้เลือกทั้งแบบเรียบ ๆ และแบบที่มีช่องใส่บัตรพลาสติกด้านหลังเคส เป็นยังไงลองไปดูกัน ..

Share

Tweet

Email