เกม Angry Birds Star Wars II เปิดดาวน์โหลด 19 ก.ย.

เกม Angry Birds Star Wars II เปิดดาวน์โหลด 19 ก.ย.

หลังจากที่ปลายอาทิตย์ที่ผ่านมาทาง Rovio ใบ้เกี่ยวกับ Angry Birds Star Wars ว่าจะมีการประกาศในวันที่ 15 ก.ค. ล่าสุดได้ออกมาเผยรายละเอียดแล้วว่า Angry Birds Star Wars II จะเปิดให้ดาวน์โหลดวันที่ 19 ก.ย.

Angry Birds Star Wars II การเล่นเกมหลัก ๆ ยังคงเหมือนเดิมคือปล่อยนกให้พุ่งไปทำลายฐานของเจ้าหมูเขียว โดยตัวละครทั้งสองฝ่ายจะมีความสามารถใหม่ ๆ เพิ่มขึ้น จุดเด่นที่ทำให้ Angry Birds Star Wars II พิเศษกว่าภาคอื่น ๆ คือนอกจากการเล่นเกมปกติแล้วยังสามารถนำของเล่นที่จะออกมาขายในเร็ว ๆ นี้มาเล่นคู่กับเกมได้ด้วย โดยของเล่นที่เป็นตัวละครต่าง ๆ เราสามารถเรียกมาใช้งานในเกมได้ด้วยโดยเรียกความสามารถนี้ว่า ‘เทเลพอด’ (Telepod) ซึ่งเราจะต้องนำของเล่นมาวางตรงกล้องด้านหน้าเครื่องขณะเล่นเกมแล้วตัวละครที่เป็นของเล่นจะเข้าไปอยู่ในเกม โดยของเล่นที่เป็นตัวละครต่าง ๆ มีออกมาให้ซื้อกว่า 30 แบบด้วยกัน (ดูวิธีการเล่น Telepod จากวิดีโอ)

angry-birds-star-wars-2_02

 

สำหรับบริษัทของเล่นที่จะผลิตคาแรกเตอร์ Angry Birds Star Wars ก็ไม่ใช่ว่าโนเนมมาจากไหนเพราะเป็นบริษัท Hasbro ผู้ผลิตเฟอร์บี้ที่ฮิตในบ้านเราเป็นอย่างมากในช่วง 3-4 เดือนที่ผ่านมา ทั้งนี้ราคาตัวคาแรกเตอร์ยังไม่มีการประกาศออกมาว่าขายตัวละกี่ดอลลาร์สหรัฐ ส่วนในไทยคงต้องรอลุ้นว่าจะมีเข้ามาขายด้วยหรือไม่

ที่มา : rovio.com

 

 

ภาพทีเซอร์ที่ Rovio ปล่อยออกมาเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมาเป็นที่พูดถึงเช่นกัน เพราะเป็นภาพนกแดงอยู่บนทะเลทรายพร้อมมีเงาเป็น Darth Vader Pig ซึ่งภาพนี้สำหรับแฟน ๆ Star Wars น่าจะจำกันได้อยู่แล้วเพราะเป็นภาพในโปสเตอร์ Star Wars Episode I: The Phantom Menace

 

angry-birds-star-wars-ep-1_01

star-wars-ep-1-posterYou May Also Like:

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

เครื่องเกม Nintendo Switch ขายดีทำให้ชิปหน่วยความจำขาดตลาด ส่งผลกระทบถึง iPhone ด้วย

จากที่นินเทนโดออกเครื่องเกม Nintendo Switch มาเมื่อเดือน มี.ค. และขายดีเทน้ำเทท่าทำให้ชิ้นส่วนหน่วยความจำ (NAND Flash Memory) มีความต้องการมากขึ้น ส่งผลต่อผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือยี่ห้อต่าง ๆ มีชิ้นส่วนดังกล่าวไม่เพียงต่อต่อความต้องการ ส่งผลให้ผลิตเครื่องได้ไม่ตามเป้าที่วางไว้ ..

แอปเปิ้ลอัพเดทสเป็ค iPad รุ่นหน้าจอ 9.7 นิ้วใช้ชิป A9 (เลิกใช้ชื่อ iPad Air) ราคาเริ่มที่ 12,500 บาท

iPhone 7 มีอัพเดทเรื่องสีแดง ด้าน iPad ก็มีอัพเดทสเป็คด้วยเช่นกัน โดยรุ่นหน้าจอ 9.7 นิ้วเลิกเรียกชื่อรุ่น iPad Air หันมาเรียกว่าเป็น iPad เฉย ๆ สเป็คเครื่องอัพเดทใช้ชิป A9 ..

Share

Tweet

Email