แอพ Nike+ Running อัพเดทเพิ่มฟีเจอร์ Challenges

แอพ Nike+ Running อัพเดทเพิ่มฟีเจอร์ Challenges

แอพ Nike+Running อยู่ดี ๆ ไนกี้ก็เลิกทำฟีเจอร์ Challenges ไปซะดื้อ ๆ หายไปนานจนนึกว่าไนกี้จะไม่ทำฟีเจอร์นี้ออกมาซะแล้ว แต่อัพเดทล่าสุดไนกี้ได้นำฟีเจอร์ Challenges กลับมาใส่ในแอพฯแล้วเรียบร้อย

สำหรับคนที่ใช้ Nike+iPod มาแต่อ้อนแต่ออกน่าจะเคยเห็นฟีเจอร์ Challenges ที่เราสามารถตั้งเงื่อนไขการวิ่งแข่งกับเพื่อน ๆ และคนอื่นได้ เช่นเดือนนี้ิใครวิ่งครบ 50 กิโลเมตรก่อนชนะ ซึ่งฟีเจอร์นี้อยู่ดี ๆ ไนกี้ก็นำออกไปจากเว็บและจากตัวแอพฯ โดยในช่วงอัพเดทตลอด 2 ปีที่ผ่านมาก็มีข่าวเป็นระยะ ๆ ว่าไนกี้จะนำฟีเจอร์นี้กลับมาแต่ก็ไม่เคยเป็นจริงสักที จนล่าสุดในอัพเดท 4.3 ไนกี้ได้นำฟีเจอร์ Challenges กลับมาให้ท้าวิ่งแข่งกับเพื่อน ๆ ได้แล้ว

 

What’s New in Version 4.3

INTRODUCING NIKE+ CHALLENGES

Ready to take on your friends? With Nike+ Challenges, you’ll compete with your friends and motivate each other to go farther and faster than ever before. Track your progress, top the leaderboard, and snag a medal. Every run counts.

• Choose a distance and invite your Nike+ friends.
• Keep track of who’s in the lead and stay motivated through group chats.
• Finish a Challenge before your friends and take home a medal. We’ll leave the bragging rights to you.

 

nike-plus-running_01

nike-plus-running_02

 

การกลับมาของ Challenges ในครั้งนี้เราสามารถกำหนดเงื่อนไขการวิ่งแข่งจากในแอพฯได้เลย ทั้งชื่อของการแข่ง, ระยะทางในการวิ่ง, กำหนดระยะเวลาในการวิ่ง และชวนเพื่อนคนไหนเข้าแข่งบ้าง โดยหน้าตาตอนตั้งค่าต่าง ๆ ถือว่าทำได้ไม่ยุ่งยากอะไร

 

nike-plus-running_03

 

จากการตรวจสอบนอกจากแอพฯบน iOS ที่อัพเดทรองรับ Challenges ใน Android ยังไม่มีอัพเดทดังกล่าวแต่อย่างใดคาดว่าเร็ว ๆ นี้ไนกี้คงปล่อยอัพเดทออกมา ส่วนบนหน้าเว็บ nikeplus.com จากที่เข้าไปดู ๆ ก็ยังไม่มีให้ตั้งค่า Challenges แต่อย่างใด

ใครที่ใช้ Nike+ Running เป็นแอพฯคอยช่วยเก็บสถิติการวิ่งอย่าลืมอัพเดทแอพฯไว้ท้าวิ่งแข่งกับเพื่อน ๆ นะครับ

App Store : Nike+ RunningYou May Also Like:

ปีหน้า iPhone อาจมีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์

มีข่าวลือกันแบบข้ามปีมากันตั้งแต่ตอนนี้เลยทีเดียว เมื่อเว็บในไต้หวันลงข่าวว่าไม่แน่ปีหน้าแอปเปิ้ลอาจจะออก iPhone ที่มีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์ด้วยก็ได้ ..

ในอนาคต iPhone อาจมีความให้สั่งงานด้วยท่าทางแบบไม่ต้องโดนตัวเครื่อง

เป็นข้อมูลที่น่าสนใจทีเดียวเมื่อทาง Bloomberg ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลกำลังทดสอบ iPhone ที่เราสามารถทำมือเป็นท่าทางต่าง ๆ ในอากาศแล้วสั่งงานตัวเครื่องได้ คาดว่าจะออกมาให้เห็นภายใน 3 ปี ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

Share

Tweet

Email