แอปเปิ้ลมีการทดสอบ iPad จอ 13 นิ้ว

แอปเปิ้ลมีการทดสอบ iPad จอ 13 นิ้ว

เว็บ The Wall Street Journal รายงานว่าตอนนี้แอปเปิ้ลมีการทดสอบ iPhone และ iPad จอใหญ่

The Wall Street Journal (WSJ) รายงานว่าแอปเปิ้ลร่วมกับผู้ผลิตชิ้นส่วนได้มีการทดสอบ iPhone จอใหญ่ราว ๆ 5 นิ้วและมีการทำต้นแบบ iPad ขนาดจอราว ๆ 13 นิ้วขึ้นมาด้วย ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาของปีนี้เราคงได้เห็นข่าวแอปเปิ้ลเกี่ยวกับการทำ iPhone หน้าจอใหญ่เป็นระยะ ๆ แต่ส่วนมากก็จะบอกว่าไม่ได้เห็นภายในปีนี้แน่ ๆ โดยคาดกันว่า iPhone จอใหญ่จะออกมาให้เห็นกันอย่างเร็วปีหน้า

ส่วนการทำต้นแบบ iPad ที่มีขนาดจอ 13 นิ้วตามที่ WSJ รายงานเป็นการทำขึ้นมาเพื่อทดสอบยังไม่มีแผนที่จะออกมาจริง แต่ก็ไม่แน่ว่าในอนาคตเราอาจจะได้เห็นเครื่องคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คที่ใช้ iOS ก็เป็นได้ เพราะในปัจจุบันแอปเปิ้ลยังไม่ได้ผลิตเครื่องคอมพิวเตอร์ที่เป็นหน้าจอสัมผัสเลยสักรุ่น การทดสอบ iPad จอ 13 นิ้วมองอีกแง่หนึ่งอาจจะเป็น MacBook Air ที่สามารถถอดจอแยกออกมาจากคีย์บอร์ดก็เป็นได้

ที่มา : appleinsider.comkangg

You May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email