แอปเปิ้ลมีการทดสอบ iPad จอ 13 นิ้ว

แอปเปิ้ลมีการทดสอบ iPad จอ 13 นิ้ว

เว็บ The Wall Street Journal รายงานว่าตอนนี้แอปเปิ้ลมีการทดสอบ iPhone และ iPad จอใหญ่

The Wall Street Journal (WSJ) รายงานว่าแอปเปิ้ลร่วมกับผู้ผลิตชิ้นส่วนได้มีการทดสอบ iPhone จอใหญ่ราว ๆ 5 นิ้วและมีการทำต้นแบบ iPad ขนาดจอราว ๆ 13 นิ้วขึ้นมาด้วย ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาของปีนี้เราคงได้เห็นข่าวแอปเปิ้ลเกี่ยวกับการทำ iPhone หน้าจอใหญ่เป็นระยะ ๆ แต่ส่วนมากก็จะบอกว่าไม่ได้เห็นภายในปีนี้แน่ ๆ โดยคาดกันว่า iPhone จอใหญ่จะออกมาให้เห็นกันอย่างเร็วปีหน้า

ส่วนการทำต้นแบบ iPad ที่มีขนาดจอ 13 นิ้วตามที่ WSJ รายงานเป็นการทำขึ้นมาเพื่อทดสอบยังไม่มีแผนที่จะออกมาจริง แต่ก็ไม่แน่ว่าในอนาคตเราอาจจะได้เห็นเครื่องคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คที่ใช้ iOS ก็เป็นได้ เพราะในปัจจุบันแอปเปิ้ลยังไม่ได้ผลิตเครื่องคอมพิวเตอร์ที่เป็นหน้าจอสัมผัสเลยสักรุ่น การทดสอบ iPad จอ 13 นิ้วมองอีกแง่หนึ่งอาจจะเป็น MacBook Air ที่สามารถถอดจอแยกออกมาจากคีย์บอร์ดก็เป็นได้

ที่มา : appleinsider.comkangg

You May Also Like:

แอปเปิ้ลเลิกจัดเทศกาลดนตรี Apple Music Festival หลังจัดงานมา 10 ปี

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ฉะนั้นไม่แปลกใจที่จะมีวันที่แอปเปิ้ลยุติบทบาทการจัดเทศกาลดนตรี iTunes Music Festival โดยแอปเป้ิลให้ข้อมูลออกมาแล้วว่าไม่จัดงานดังกล่าว ..

Apple ทุ่มกว่า 3 หมื่นล้าน ส่วน Netflix ทุ่มกว่า 2 แสนล้าน เพื่อทำหนัง/ซีรีส์ในปีหน้า

มีข่าวออกมาในระยะเวลาไล่เลี่ยกันทั้ง Apple และ Netflix เรื่องการทุ่มเงินทำหนัง/ซีรีส์ในระบบสตรีมมิ่งของตัวเอง Apple บอกทุ่มเงินกว่า 3 หมื่นล้าน Netflix บอกพร้อมทุ่มเงินกว่า 2 แสนล้านบาท ...คนละชั้นจริง ๆ ..

แอปเปิ้ลแถลงผลประกอบการไตรมาสที่ 3 ปี 2017 รายได้ $45,400 ล้านดอลลาร์ กำไร $8,700 ล้านดอลลาร์ ยอดขาย iPad เพิ่มขึ้น 28%

แอปเปิ้ลแถลงผลประกอบการไตรมาสที่ 3 ปี 2017 รายได้ $45,400 ล้านดอลลาร์สหรัฐ กำไร $8,700 ล้านดอลลาร์สหรัฐ iPhone ยอดขายซบ สวนทาง iPad ยอดขายพุ่ง ..

Share

Tweet

Email