ภาพหลุดกล่อง iPhone 5C ?

ภาพหลุดกล่อง iPhone 5C ?

มีภาพกล่องสินค้าที่พิมพ์ด้านข้างว่า iPhone 5C ทำให้ตอนนี้ข่าวเกี่ยวกับ iPhone รุ่นราคาถูกอาจจะใช้ชื่อตามนี้ก็เป็นได้

ภาพที่เห็นกันนี้ต้นทางมาจากเว็บ WeiPhone.com ในประเทศจีน โดยในภาพเป็นกล่องพลาสติกสีขาวมากมายมีโลโก้แอปเปิ้ลแปะอยู่ด้านท้ายและบริเวณด้านข้างกล่องมีการพิมพ์ลงไปว่า iPhone 5C ซึ่งตอนนี้ไม่มีใครทราบว่ากล่องนี้เป็นของจริงหรือไม่ สำหรับตัวอักษร C ที่เห็นตอนนี้ก็โดนตีความกันไปต่าง ๆ นา ๆ ที่ดูเข้าท่าสุดคือ C = Color หรือสีสันที่สอดคล้องกับข่าวที่ออกมาว่า iPhone รุ่นราคาถูกจะมีหลายสีให้เลือก

 

iphone-5c-package

 

จากประวัติกล่อง iPhone ที่ผ่านมาทุกรุ่นจะเป็นกล่องกระดาษสีดำบ้างสีขาวบ้าง​ โดยไม่เคยมีการทำกล่องพลาสติกตามรูปมาก่อน ซึ่งกล่องพลาสติกในปัจจุบันแอปเปิ้ลใช้กับ iPod shuffle, iPod nano, iPod classic และ iPod touch แต่ก็เป็นพลาสติกใสทั้งหมดยังไม่เคยทำเป็นพลาสติกสีขาวแบบนี้มาก่อน

ถึงตอนนี้อย่างที่ทราบข้อมูลกันคือแอปเปิ้ลมีความเป็นไปได้ที่จะออก iPhone สองรุ่นในปีเดียวกัน อาจจะเป็น iPhone 5S และ iPhone 5C ก็เป็นได้

ที่มา : macrumors.comYou May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email