ภาพหลุดกล่อง iPhone 5C ?

ภาพหลุดกล่อง iPhone 5C ?

มีภาพกล่องสินค้าที่พิมพ์ด้านข้างว่า iPhone 5C ทำให้ตอนนี้ข่าวเกี่ยวกับ iPhone รุ่นราคาถูกอาจจะใช้ชื่อตามนี้ก็เป็นได้

ภาพที่เห็นกันนี้ต้นทางมาจากเว็บ WeiPhone.com ในประเทศจีน โดยในภาพเป็นกล่องพลาสติกสีขาวมากมายมีโลโก้แอปเปิ้ลแปะอยู่ด้านท้ายและบริเวณด้านข้างกล่องมีการพิมพ์ลงไปว่า iPhone 5C ซึ่งตอนนี้ไม่มีใครทราบว่ากล่องนี้เป็นของจริงหรือไม่ สำหรับตัวอักษร C ที่เห็นตอนนี้ก็โดนตีความกันไปต่าง ๆ นา ๆ ที่ดูเข้าท่าสุดคือ C = Color หรือสีสันที่สอดคล้องกับข่าวที่ออกมาว่า iPhone รุ่นราคาถูกจะมีหลายสีให้เลือก

 

iphone-5c-package

 

จากประวัติกล่อง iPhone ที่ผ่านมาทุกรุ่นจะเป็นกล่องกระดาษสีดำบ้างสีขาวบ้าง​ โดยไม่เคยมีการทำกล่องพลาสติกตามรูปมาก่อน ซึ่งกล่องพลาสติกในปัจจุบันแอปเปิ้ลใช้กับ iPod shuffle, iPod nano, iPod classic และ iPod touch แต่ก็เป็นพลาสติกใสทั้งหมดยังไม่เคยทำเป็นพลาสติกสีขาวแบบนี้มาก่อน

ถึงตอนนี้อย่างที่ทราบข้อมูลกันคือแอปเปิ้ลมีความเป็นไปได้ที่จะออก iPhone สองรุ่นในปีเดียวกัน อาจจะเป็น iPhone 5S และ iPhone 5C ก็เป็นได้

ที่มา : macrumors.comYou May Also Like:

แอปเป้ิลไม่มีนโยบายเก็บเงินมัดจำจองคิวเปลี่ยนแบตเตอรี่ 500 บาท

จากกระทู้ใน pantip ที่มีการพูดถึงว่าศูนย์บริการแอปเปิ้ลมีการเก็บเงินค่าจองสิทธิ์เปลี่ยนแบตเตอรี่เพิ่มอีก 500 บาท (ได้คืนภายหลัง) ไม่ได้เป็นนโยบายของแอปเปิ้ล ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

Share

Tweet

Email