ภาพหลุดกล่อง iPhone 5C ?

ภาพหลุดกล่อง iPhone 5C ?

มีภาพกล่องสินค้าที่พิมพ์ด้านข้างว่า iPhone 5C ทำให้ตอนนี้ข่าวเกี่ยวกับ iPhone รุ่นราคาถูกอาจจะใช้ชื่อตามนี้ก็เป็นได้

ภาพที่เห็นกันนี้ต้นทางมาจากเว็บ WeiPhone.com ในประเทศจีน โดยในภาพเป็นกล่องพลาสติกสีขาวมากมายมีโลโก้แอปเปิ้ลแปะอยู่ด้านท้ายและบริเวณด้านข้างกล่องมีการพิมพ์ลงไปว่า iPhone 5C ซึ่งตอนนี้ไม่มีใครทราบว่ากล่องนี้เป็นของจริงหรือไม่ สำหรับตัวอักษร C ที่เห็นตอนนี้ก็โดนตีความกันไปต่าง ๆ นา ๆ ที่ดูเข้าท่าสุดคือ C = Color หรือสีสันที่สอดคล้องกับข่าวที่ออกมาว่า iPhone รุ่นราคาถูกจะมีหลายสีให้เลือก

 

iphone-5c-package

 

จากประวัติกล่อง iPhone ที่ผ่านมาทุกรุ่นจะเป็นกล่องกระดาษสีดำบ้างสีขาวบ้าง​ โดยไม่เคยมีการทำกล่องพลาสติกตามรูปมาก่อน ซึ่งกล่องพลาสติกในปัจจุบันแอปเปิ้ลใช้กับ iPod shuffle, iPod nano, iPod classic และ iPod touch แต่ก็เป็นพลาสติกใสทั้งหมดยังไม่เคยทำเป็นพลาสติกสีขาวแบบนี้มาก่อน

ถึงตอนนี้อย่างที่ทราบข้อมูลกันคือแอปเปิ้ลมีความเป็นไปได้ที่จะออก iPhone สองรุ่นในปีเดียวกัน อาจจะเป็น iPhone 5S และ iPhone 5C ก็เป็นได้

ที่มา : macrumors.comYou May Also Like:

แอปเปิ้ลเลิกจัดเทศกาลดนตรี Apple Music Festival หลังจัดงานมา 10 ปี

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ฉะนั้นไม่แปลกใจที่จะมีวันที่แอปเปิ้ลยุติบทบาทการจัดเทศกาลดนตรี iTunes Music Festival โดยแอปเป้ิลให้ข้อมูลออกมาแล้วว่าไม่จัดงานดังกล่าว ..

Apple ทุ่มกว่า 3 หมื่นล้าน ส่วน Netflix ทุ่มกว่า 2 แสนล้าน เพื่อทำหนัง/ซีรีส์ในปีหน้า

มีข่าวออกมาในระยะเวลาไล่เลี่ยกันทั้ง Apple และ Netflix เรื่องการทุ่มเงินทำหนัง/ซีรีส์ในระบบสตรีมมิ่งของตัวเอง Apple บอกทุ่มเงินกว่า 3 หมื่นล้าน Netflix บอกพร้อมทุ่มเงินกว่า 2 แสนล้านบาท ...คนละชั้นจริง ๆ ..

แอปเปิ้ลแถลงผลประกอบการไตรมาสที่ 3 ปี 2017 รายได้ $45,400 ล้านดอลลาร์ กำไร $8,700 ล้านดอลลาร์ ยอดขาย iPad เพิ่มขึ้น 28%

แอปเปิ้ลแถลงผลประกอบการไตรมาสที่ 3 ปี 2017 รายได้ $45,400 ล้านดอลลาร์สหรัฐ กำไร $8,700 ล้านดอลลาร์สหรัฐ iPhone ยอดขายซบ สวนทาง iPad ยอดขายพุ่ง ..

Share

Tweet

Email