โรงหนังเมเจอร์เผยกำหนดฉายภาพยนตร์เรื่อง Jobs ในไทย 12 ก.ย. นี้

โรงหนังเมเจอร์เผยกำหนดฉายภาพยนตร์เรื่อง Jobs ในไทย 12 ก.ย. นี้

จากเดิมที่เราเคยรายงานข่าวเกี่ยวกับกำหนดฉายในไทยของภาพยนตร์เรื่อง Jobs และต่อมาถูกเลื่อนออกไปไม่มีกำหลด ล่าสุดในเว็บ majorcineplex.com ได้เผยข้อมูลแล้วว่า Jobs มีกำหนดฉายในไทยวันที่ 12 ก.ย. นี้

เว็บไซท์ majorcineplex.com ได้เผยรายละเอียดเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่อง Jobs ที่แอชตัน คุชเชอร์รับบทเป็นสตีฟ จ็อบส์ว่ามีกำหนดฉายในไทยคือวันที่ 12 ก.ย. 2556 นี้ โดยในเว็บมีรายละเอียดเล็กน้อยเกี่ยวกับการรับบทบาทของแอชตัน คุชเชอร์ในครั้งนี้ว่าเขาต้องศึกษาทุกแง่มุมของสตีฟ จ็อบส์ไม่ว่าจะเป็นท่าทางการเดิม การห่อปาก จากวิดีโอความยาวรวมกว่า 200 ชั่วโมง และยังลดน้ำหนักลงกว่า 9 กิโลกรัมเพื่อให้ทุกอย่างใกล้เคียงตัวจริงมากที่สุด

ใครที่รอภาพยนตร์เรื่อง Jobs เตรียมตัวกันไว้ได้เลย

เว็บไซท์ทางการ : jobsthefilm.com

ที่มา : majorcineplex.com

 

jobs-movie-poster

 You May Also Like:

หนังเรื่อง Unsane ใช้ iPhone ถ่ายทั้งเรื่องฉาย มี.ค. 2018

เป็นหนังอีกเรื่องที่มีหลายคนอยากเห็นว่าใช้ iPhone ถ่ายออกมาแล้วเป็นยังไงบ้างสำหรับ Unsane ที่จะเข้าฉายในอเมริกา มี.ค. 2018 ..

หนัง Steve Jobs…ไม่ถึงกับปลื้มมาก

คิดว่าหลาย ๆ คนน่าจะได้ดูหนังเรื่อง Steve Jobs กันไปบ้างแล้ว ตัวผมเองไปดูมาเมื่อวันที่ 21 ม.ค. ที่ผ่านมา เลยขอมาบอกเล่าเก้าสิบเล็กน้อยสำหรับคนที่กำลังอยากไปดูหนังเรื่องนี้ ..

หนัง Steve Jobs ได้รางวัลบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยมและนักแสดงหญิงสมทบยอดเยี่ยมจาก Gloden Globes 2016

สำหรับหนังเรื่อง Steve Jobs ที่กำลังจะเข้าฉายบ้านเราวันที่ 21 ม.ค. ในบ้านเรานั้น ตอนนี้หนังเรื่องดังกล่าวได้รับ 2 รางวัลลูกโลกทองคำ (Golden Globes) ปี 2016  ..

Share

Tweet

Email