โค้ดใน iOS 7 (beta) มีการอ้างอิงถึง iPad mini ที่ใช้ชิป A6

โค้ดใน iOS 7 (beta) มีการอ้างอิงถึง iPad mini ที่ใช้ชิป A6

ตอนนี้ iOS 7 (beta) ที่แอปเปิ้ลปล่อยออกมาเริ่มมีการค้นพบถึงสินค้าในอนาคตอย่าง iPad mini รุ่นที่ 2 ว่าจะใช้ชิป A6 และยังไม่ใช่จอ Retina Display

iOS 7 (beta) ที่แอปเปิ้ลปล่อยให้นักพัฒนาซอฟท์แวร์ได้ทดสอบการใช้งานในตอนนี้มีการพบว่าภายในซอฟท์แวร์มีการอ้างอิงถึง iPad mini รุ่นใหม่ 3 โมเดลด้วยกันคือ iPad 2,8 (J75) / iPad 2,9 (j76) และ iPad 2,10 (J77) โดยเรียงเป็นรุ่น Wi-Fi 1 รุ่น และรุ่นที่ใส่ซิมการ์ดได้ 2 รุ่น ทั้งนี้ทุกรุ่นที่พบอ้างอิงไปถึงโปรเซสเซอร์ s5I8950x ซึ่งเป็นรหัสเดียวกับชิป A6 ที่ใช้อยู่ใน iPhone 5

 

ipad-mini-2-8_01

 

นอกจากนั้นยังมีการพบภายในโค้ดว่า iPad mini รุ่นใหม่ที่กำลังจะออกในเร็ว ๆ นี้จะยังไม่ใช่จอ Retina Display ถ้าเป็นแบบนั้นจริงข่าวลือที่เคยมีออกมาเกี่ยวกับ iPad mini ว่าจะออกรุ่นจอธรรมดาภายในปีนี้ และรุ่นจอ Retina Display ราว ๆ มี.ค. ปีหน้าก็อาจจะเป็นจริงก็ได้

 

ที่มา : 9to5mac.comYou May Also Like:

แอปเปิ้ลปรับราคา iPad ทุกรุ่นลงเล็กน้อย

การปรับราคาครั้งนี้ส่งผลกับ iPad แทบทุกรุ่นโดยเฉพาะ iPad Pro ที่มีการปรับราคาลงมาทำให้ความน่าสนใจในการเลือกซื้อมีเพิ่มขึ้น ..

ซองและเคสสำหรับ iPad mini จาก incase

ได้รับซองและเคสสำหรับ iPad mini จาก incase มา 3 แบบ หลัก ๆ ไว้สำหรับใช้ร่วมกับ iPad mini 2 และ 3 มีรุ่นไหนน่าสนใจบ้างติดตามกันได้ ..

iPad mini 4 ชิป A8 ความเร็ว 1.5GHz และมีแรม 2GB

เป็นคำถามคาใจเมื่อ 2 วันก่อนตอนที่เห็นสเป็ค iPad Pro ว่ามีแรม 4GB แล้วน้องเล็ก iPad mini 4 มีแรมเท่าไหร่ 1GB หรือ 2GB กันแน่ ตอนนี้มีคำตอบแล้วว่า iPad mini 4 มีแรมมาในเครื่อง 2GB ..

Share

Tweet

Email