หนังเรื่อง Jobs มีถ่ายทอดสดพูดคุยกับนักแสดงบน Youtube ตีหนึ่งคืนวันศุกร์นี้

หนังเรื่อง Jobs มีถ่ายทอดสดพูดคุยกับนักแสดงบน Youtube ตีหนึ่งคืนวันศุกร์นี้

ตอนนี้ภาพยนตร์เรื่อง Jobs กำลังจะฉายที่อเมริกาวันที่ 16 ส.ค. นี้โหมโปรโมทในโลกออนไลน์มากพอควร ล่าสุดกำลังจะมีถ่ายทอดสดงานพูดุคุยของทีมงานและนักแสดงแบบเล็ก ๆ ตรงกับบ้านเราตีหนึ่งคืนวันศุกร์นี้

ความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่อง Jobs ล่าสุดได้มีการปล่อยตัวอย่างที่มีนักแสดงนำ Ashton Kutcher และผู้กำกับคุณ Joshua Michael Stern ออกมาพูดถึงการถ่ายทำว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง นอกจากนั้นทางค่ายหนังเองเตรียมจัดถ่ายทอดสดงานเล็ก ๆ เกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ผ่าน YouTube โดยจะมี Ashton Kutcher และ Josh Gad สองนักแสดงนำเข้าร่วมงานในครั้งนี้ด้วย ตัวงานพยายามหาข้อมูลแล้วไม่มีรายละเอียดว่าเป็นงานแนวไหนในข่าวภาษาอังกฤษบอกแค่ว่าทั้ง 2 คนจะร่วมพูดคุยด้วย

กำหนดการถ่ายทอดสดงานพูดุคยกับนักแสดงภาพยนตร์ใน YouTube ตามเวลาในไทยคือตีหนึ่งคืนวันศุกร์นี้ (เวลาที่อเมริกาคือ 11.00 น. PST)

ช่อง YouTube ที่จะทำการถ่ายทอดสด : youtube.com/user/jobs

ที่มา : macrumors.com

 

 You May Also Like:

YouTube เริ่มเปิดให้ช่องที่มีคนติดตาม 10,000 คนขึ้นไปทำ Live บนมือถือได้แล้ว

ตอนนี้ยักษ์ใหญ่อย่าง YouTube ก็ได้ฤกษ์ทำให้แอพบนโทรศัพท์มือถือสามารถกดถ่ายทอดสด (Live) ได้ง่าย ๆ สักทีหลังจากที่ Facebook แซงหน้าทำได้ก่อนร่วมปี แต่กระนั้น YouTube ก็ยังขอสงวนการทำ Live สำหรับช่องทีมีคนติดตามมากกว่า 10,000 คนได้เริ่มใช้ก่อน ..

Apple Music มีผู้ใช้งานแบบจ่ายเงิน 20 ล้านสมาชิกแล้ว

Apple Music กำลังไล่หลัง Spotify มาแบบห่าง ๆ โดยตอนนี้ Apple Music มียอดสมาชิกแบบเสียเงินรายเดือนแล้ว 20 ล้านสมาชิกตามหลัง Spotify ที่มีสมาชิกแบบเสียเงินราว 40 ล้านสมาชิก ..

กูเกิ้ลเตรียมอัพเดทให้แอพ YouTube บนมือถือถ่ายทอดสดได้ (Live Streaming)

ถือว่าเป็นก้าวที่สำคัญเมื่อ YouTube จะทำให้แอพบนโทรศัพท์มือถือสามารถใช้ทำวิดีโอถ่ายทอดสดได้สักที หลังจากที่ YouTube เปิดบริการถ่ายทอดสดให้เหล่า YouTuber บนเว็บมาตั้งแต่ปี 2013 ..

Share

Tweet

Email