ลือล่าสุด…iPad mini รุ่นใหม่อาจมีฝาหลังหลายสี

ลือล่าสุด…iPad mini รุ่นใหม่อาจมีฝาหลังหลายสี

ข่าวคราวเกี่ยวกับ iPad mini ยังทยอยมาเรื่อย ๆ สำหรับข้อมูลล่าสุดคือแอปเปิ้ลสนใจที่จะทำให้ iPad mini รุ่นใหม่มีฝาหลังหลายสี

ข้อมูลเกี่ยวกับ iPad mini ล่าสุดคือมีความเป็นไปได้อยู่บ้างที่แอปเป้ิลจะทำฝาหลังเป็นแบบหลาย ๆ สีแบบเดียวกับที่จะทำให้กับ iPhone รุ่นราคาถูกที่ตอนนี้ถูกเรียกชื่อไปพลาง ๆ ว่า iPhone 5C

ส่วนเรื่องหน้าจอตอนนี้เสียงแตกเป็น 2 ฝั่งคือบางข้อมูลก็บอกว่าหน้าจอ iPad mini รุ่นใหม่จะยังไม่เป็น Retina Display ส่วนจอ Retina Display จะออกมาต้นปี ส่วนทาง WSJ รายงานว่า iPad mini รุ่นใหม่แอปเปิ้ลเลือกใช้จอ Retina Display ตั้งแต่ต้นเลย โดยผู้ผลิตชิ้นส่วนหน้าจอในคราวนี้มีทั้ง LG, Sharp และ Samsung โดยแรกสุดแอปเปิ้ลจะใช้ช้ินส่วนจาก LG และ Sharp เท่านั้นแล้วก็เพิ่งมาตัดสินใจว่าให้ Samsung เป็นอีกหนึ่งผู้ผลิตให้ด้วยเพื่อให้เพียงพอต่อปริมาณการผลิตที่แอปเปิ้ลประเมินไว้ในช่วงแรกของการออกวางจำหน่าย (ตอนนี้ยังไม่มีการวิเคราะห์กันว่าช่วงแรกแอปเปิ้ลจะปั๊มออกมากี่ล้านเครื่อง)

ที่มา : macrumors.com

 

ipad-mini-color-back-shell_02

 image: colorware.comYou May Also Like:

แอปเปิ้ลปรับราคา iPad ทุกรุ่นลงเล็กน้อย

การปรับราคาครั้งนี้ส่งผลกับ iPad แทบทุกรุ่นโดยเฉพาะ iPad Pro ที่มีการปรับราคาลงมาทำให้ความน่าสนใจในการเลือกซื้อมีเพิ่มขึ้น ..

ซองและเคสสำหรับ iPad mini จาก incase

ได้รับซองและเคสสำหรับ iPad mini จาก incase มา 3 แบบ หลัก ๆ ไว้สำหรับใช้ร่วมกับ iPad mini 2 และ 3 มีรุ่นไหนน่าสนใจบ้างติดตามกันได้ ..

iPad mini 4 ชิป A8 ความเร็ว 1.5GHz และมีแรม 2GB

เป็นคำถามคาใจเมื่อ 2 วันก่อนตอนที่เห็นสเป็ค iPad Pro ว่ามีแรม 4GB แล้วน้องเล็ก iPad mini 4 มีแรมเท่าไหร่ 1GB หรือ 2GB กันแน่ ตอนนี้มีคำตอบแล้วว่า iPad mini 4 มีแรมมาในเครื่อง 2GB ..

Share

Tweet

Email