ภาพหลุดฝาหลัง iPhone 5C แบบชัด ๆ

ภาพหลุดฝาหลัง iPhone 5C แบบชัด ๆ

เห็นรูปกันไปเยอะแล้ว แต่ไม่มีแบบชัดเป๊ะ ๆ มาให้เห็นสักที แต่ตอนนี้มีภาพฝาหลังว่าที่ iPhone 5C แบบชัด ๆ ทุกอณูมาให้เห็นกันแล้ว

สำหรับภาพดังกล่าวเป็นฝาหลังพลาสติกสีขาวที่น่าจะเป็นของ iPhone 5C แบบชัด ๆ เห็นทุกโค้งเว้าของฝาหลังว่าเป็นอย่างไร รายละเอียดของฝาหลังภาพแบบชัดเป๊ะ ๆ ในครั้งนี้ไม่ได้ต่างจากที่มีออกมาให้เห็นก่อนหน้า โดยบริเวณไฟแฟลชมีช่องเดียว บริเวณด้านล่างใต้เครื่องเว้นช่องเหมือน iPhone 5 แต่มีการปรับแต่งให้ดูแตกต่างเล็กน้อย ซึ่งดู ๆ ไปแล้วการเว้นช่องแบบนี้จะคล้ายกับ iPod touch (5th Generation) ที่เพิ่มไมโครโฟน 1 ช่องเล็ก ๆ ใกล้ ๆ ช่องหูฟังเข้ามา

ด้านราคาของ iPhone 5C ตามภาพกล่องที่มีออกมาใหเห็นก่อนหน้า หรือตั้งแต่เริ่มแรกเรียกกันว่าเป็น iPhone รุ่นราคาถูกนั้น เอาจริง ๆ ก็คงไม่ได้มีราคาถูกแบบที่เราอยากเป็นก็ได้ แต่ก็มีการคาดหวังกันว่าราคาเครื่องเปล่าถ้าแอปเปิ้ลตั้งราคางาม ๆ ที่ $400 ก็อาจจะทำให้ iPhone 5C เครื่องนี้ขายดีไม่น้อยโดยเฉพาะตลาดในจีน

ที่มา : bgr.com

 

apple-iphone-5c_01

apple-iphone-5c_02

apple-iphone-5c_04

apple-iphone-5c_03

apple-iphone-5c_05You May Also Like:

แท่นชาร์จไอโฟน Twelve South – HiRise

นาน ๆ ทีมีแท่นวาง iPhone มาให้ลอง โดยครั้งนี้เป็นของ Twelve South - HiRise นำมาให้ชมกันเผื่อมีใครกำลังมองหาแท่นชาร์จ iPhone ..

แอป iTunes 12.2 บอกใบ้ iPod touch, iPod nano และ iPod shuffle จะมีสีใหม่

จากที่แอปเปิ้ลออกอัพเดท iTunes 12.2 ให้รองรับการใช้งานร่วมกับบริการ Apple Music ซึ่งใน iTunes 12.2 ได้มีภาพ iPod touch, iPod nano และ iPod shuffle ที่มีสีน้ำเงิน สีทอง และสีชมพูเข้มปรากฏอยู่ด้วย ..

แอปเปิ้ลออกแท่นชาร์จสำหรับ iPhone 5/5c/5s/6/6 Plus ราคา 1,490 บาท

ออกมาแบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ยสำหรับ iPhone Lightning Dock หรือแท่นชาร์จสำหรับ iPhone/iPod รุ่นที่ใช้ช่องเสียบแบบ Lightning Port  ..

Share

Tweet

Email