เกม Plants vs. Zombies 2 เปิดให้ดาวน์โหลดใน App Store (TH) แล้ว

เกม Plants vs. Zombies 2 เปิดให้ดาวน์โหลดใน App Store (TH) แล้ว

เป็นหนึ่งในเกมภาคต่อที่มีคนรอกดซื้ออยู่เยอะมากกับ Plants vs. Zombies 2 ที่ตอนนี้เปิดให้ดาวน์โหลดใน App Store (TH) แล้ว

pvz-2_05Plants vs. Zombies เป็นเกมแนววางแผนป้องกันฐานของเราเองที่โด่งดังมากเกมหนึ่งเมื่อครั้งที่มาอยู่ใน iPhone โดยเราเป็นเจ้าของบ้านและต้องทำการปลูกต้นไม้ที่มีความสามารถต่าง ๆ เพื่อป้องกันซอมบี้ที่หาทางเข้ามากินเรา ซึ่งภาคแรกก็สนุกมากแล้ว พอมีข่าวว่าจะออกภาค 2 หลายคนก็ใจจดจ่ออยากเล่นไว ๆ โดยแรกสุดทาง Popcap ก็ปล่อยเกมนี้เฉพาะในออสเตรเลียกับนิวซีแลนด์มาก่อนตั้งแต่ไก่โห่ ผ่านมาร่วมเดือนตอนนี้ Plants vs. Zombies 2 ได้ออกมาให้ดาวน์โหลดกันสำหรับประเทศอื่น ๆ แล้ว ภาค 2 ตัวเกมเป็นแบบยูนิเวอร์แซลไม่ต้องแยกดาวน์โหลดระหว่างเวอร์ชั่น iPhone และ iPad เหมือภาคแรกแล้ว เนื้อหาการเล่นยังคงเหมือนเดิม ตัวเกมเพิ่มต้นไม้ที่มีความสามารถใหม่เข้ามา แน่นอนว่าซอมบี้ก็มีชนิดใหม่ด้วยเหมือนกัน

สำหรับเกม Plants vs. Zombies 2 เปิดให้ดาวน์โหลดฟรี แต่ในเกมมีขายของแบบ In-App Purchases พรึบ ใครได้ลองเล่นแล้วชอบไม่ชอบยังไงมาเล่าสู่กันฟังบ้างนะครับ

 

 

ตามที่ PopCap ระบุต้องเครื่องต้องใช้ iOS 5 ขึ้นไปและเป็นรุ่นดังต่อไปนี้

  • iPhone 4,  iPhone 4S, iPhone 5
  • iPod touch (4th Gen), iPod touch (5th Gen)
  • ตั้งแต่ iPad 2 ขึ้นไปทุกรุ่น

ดาวน์โหลด : Plants vs. Zombies 2

 

 

pvz-2_02

pvz-2_03

pvz-2_04You May Also Like:

แอปเปิ้ลจัดงานเปิดตัวสินค้าวันที่ 27 มี.ค. นี้

แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญชวนสื่อให้ไปร่วมงานวันที่ 27 มี.ค. นี้ โดยรูปที่แอปเปิ้ลส่งไปเป็นโลโก้แอปเปิ้ลที่สื่อถึงการใช้ Apple Pencil วาด พร้อมประโยคน่าสนใจ ‘Creative new ideas for teachers and students’ ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

แอปเปิ้ลเพิ่มตัวเลือกจ่ายเงิน TrueMoney เข้าไปใน iTunes Store / App Store ของไทยแล้ว

จากที่เรารายงานไปก่อนหน้านี้ว่าแอปเปิ้ลกำลังจะเพิ่มตัวเลือกจ่ายเงินด้วย TrueMoney เข้าไปในระบบ ตอนนี้แอปเปิ้ลเพิ่มตัวเลือก TrueMoney เข้าไปในระบบแล้วเรียบร้อย ..

Share

Tweet

Email