แอปเปิ้ลออก iOS 7 (beta 6)

แอปเปิ้ลออก iOS 7 (beta 6)

แอปเปิ้ลปล่อย  iOS 7 (beta 6) ถือเป็นอัพเดทที่เล็กที่สุดในเบต้าที่ผ่านมา คาดว่าหลังจาก beta 6 อีกไม่กี่อาทิตย์แอปเปิ้ลน่าจะปล่อย iOS 7 (GM) และเปิดให้ดาวน์โหลดแบบทั่วไปภายในเดือน ก.ย.

iOS 7 (beta 6) ที่แอปเปิ้ลเพิ่งปล่อยออกมาถ้ากดอัพเดทแบบ OTA ขนาดไฟล์เล็กจุ๋มจิ๋มราว ๆ 13MB เท่านั้น โดยการอัพเดทนี้ส่วนหนึ่งออกมาแก้ไขเกี่ยวกับ iTunes in Cloud ที่เวลาซื้อเพลงจากใน iTunes Store แล้วกดเล่นเพลงไม่ได้

คาดว่า  iOS 7 (beta 6) น่าจะเป็นเบต้าสุดท้ายก่อนที่แอปเปิ้ลจะส่ง  iOS 7 (GM) ออกมาในอีกไม่กี่อาทิตย์ข้างหน้าและเปิดให้ผู้ใช้งานทั่วไปดาวน์โหลด iOS 7 ได้ภายในเดือน ก.ย.

 

ios-7-beta-6_02kangg

You May Also Like:

วิธีเพิ่มฟอนต์เพิ่มให้ iPad และ iPhone (ไม่ต้องเจลเบรค)

สำหรับการเพิ่มฟอนต์เข้าไปใน iOS แบบง่าย ๆ ใคร ๆ ก็ทำได้ ไม่ต้องมาเจลเบรค ไม่ต้องมาวุ่นวายทำบนเครื่องคอมพิวเตอร์ เพราะเกือบทั้งหมดทำได้บนอุปกรณ์ iOS ..

ฟอนต์สุขุมวิท ตัดใหม่ที่มากับ OS X Yosemite สามารถนำไปใช้งานเชิงพาณิชย์ได้ฟรี (อัพเดทข้อมูลเพิ่มเติม)

อาจไม่ได้เกี่ยวกับส่วนของ iOS โดยตรง แต่คิดว่ามีส่วนที่ผู้ใช้งานทั้ง iOS และ OS X Yosemite น่าจะต้องรับทราบไว้ด้วยเกี่ยวกับฟอนต์ชื่อดังอย่างสุขุมวิท (Sukhumvit Set) ที่มีอยู่ใน OS X Yosemite ว่าสามารถนำไปใช้งานแบบใดได้บ้าง  ..

แอปเปิ้ลเปิดหน้าเว็บตรวจสอบ Activation Lock ของอุปกรณ์ iOS ก่อนซื้อขายเครื่องมือสอง

แอปเปิ้ลเริ่มใช้ Activation Lock มาตั้งแต่ iOS 7 ซึ่งก็ทำให้ลดจำนวนเครื่องขโมยไปได้บ้าง แต่ปัญหาก็เกิดกับการจะซื้อจะขายเครื่องมือสองด้วย ทางแอปเปิ้ลก็เลยทำหน้าเว็บสำหรับตรวจสอบ Activation Lock ว่าเครื่องนั้น ๆ ติดล็อคอยู่หรือไม่ ..

Share

Tweet

Email