แอปเปิ้ลจ้างผู้เชี่ยวชาญด้านออกกำลังกาย

แอปเปิ้ลจ้างผู้เชี่ยวชาญด้านออกกำลังกาย

มีข่าวยืนยันออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ตกลงว่าจ้าง Jay Blahnik ผู้เชี่ยวชาญด้านออกกำลังเคยเป็นที่ปรึกษาให้ Nike+ FuelBand ให้มาร่วมงานด้วย 

Jay Blahnik เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านออกำลังกาย ซึ่งเขาเป็นคนพัฒนาโปรแกรมการออกกำลังกายในแอพฯ Nike Training Club นอกจากนั้นยังมีส่วนร่วมในการทำแอพฯ Nike+ Running และเป็นที่ปรึกษาให้คำแนะนำกับ Nike+ FuelBand ตอนที่ไนกี้จะออกสินค้าดังกล่าวอีกด้วย ซึ่งตอนนี้มีข่าวยืนยันจากที่เจ้าตัวเผลอทวีตข้อมูลซะเอง

โดย Jay Blahnik ได้ทวีตข้อความตอบคนที่ถามคำถามทำนองว่าจะไปทำงานกับแอปเปิ้ลใช่หรือไม่โดยท้ายทวีตดังกล่าวมีแท็ก #applewins อยู่ด้วย ซึ่งเขาตอบทำนองว่าตัวเขาเองก็ตื่นเต้นที่จะได้พบเจอประสบการณ์ใหม่ ๆ ซึ่งทวีตไว้ตั้งแต่วันที่ 14 ส.ค. ที่ผ่านมา แต่ในปัจจุบันเขาได้ลบทวีตดังกล่าวแล้ว รวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับตัวเขาตามเว็บไซท์ต่าง ๆ ออกทั้งหมดด้วยเช่นกัน

การที่ Jay Blahnik เข้ามาร่วมงานกับแอปเปิ้ลในครั้งนี้ตำแหน่งแน่ชัดไม่รู้ว่าเป็นตำแหน่งอะไร แต่จากการจ้างงานคนอาชีพนี้ทำให้ทุกเสียงพุ่งความสนใจไปที่ iWatch ของแอปเปิ้ลว่าต้องมีฟีเจอร์เกี่ยวกับการออกกำลังกายที่ดูดี รวมอยู่ด้วย

ที่มา : 9to5mac.com

 

jay-blahnik_02

 You May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email