แอปเปิ้ลจ้างผู้เชี่ยวชาญด้านออกกำลังกาย

แอปเปิ้ลจ้างผู้เชี่ยวชาญด้านออกกำลังกาย

มีข่าวยืนยันออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ตกลงว่าจ้าง Jay Blahnik ผู้เชี่ยวชาญด้านออกกำลังเคยเป็นที่ปรึกษาให้ Nike+ FuelBand ให้มาร่วมงานด้วย 

Jay Blahnik เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านออกำลังกาย ซึ่งเขาเป็นคนพัฒนาโปรแกรมการออกกำลังกายในแอพฯ Nike Training Club นอกจากนั้นยังมีส่วนร่วมในการทำแอพฯ Nike+ Running และเป็นที่ปรึกษาให้คำแนะนำกับ Nike+ FuelBand ตอนที่ไนกี้จะออกสินค้าดังกล่าวอีกด้วย ซึ่งตอนนี้มีข่าวยืนยันจากที่เจ้าตัวเผลอทวีตข้อมูลซะเอง

โดย Jay Blahnik ได้ทวีตข้อความตอบคนที่ถามคำถามทำนองว่าจะไปทำงานกับแอปเปิ้ลใช่หรือไม่โดยท้ายทวีตดังกล่าวมีแท็ก #applewins อยู่ด้วย ซึ่งเขาตอบทำนองว่าตัวเขาเองก็ตื่นเต้นที่จะได้พบเจอประสบการณ์ใหม่ ๆ ซึ่งทวีตไว้ตั้งแต่วันที่ 14 ส.ค. ที่ผ่านมา แต่ในปัจจุบันเขาได้ลบทวีตดังกล่าวแล้ว รวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับตัวเขาตามเว็บไซท์ต่าง ๆ ออกทั้งหมดด้วยเช่นกัน

การที่ Jay Blahnik เข้ามาร่วมงานกับแอปเปิ้ลในครั้งนี้ตำแหน่งแน่ชัดไม่รู้ว่าเป็นตำแหน่งอะไร แต่จากการจ้างงานคนอาชีพนี้ทำให้ทุกเสียงพุ่งความสนใจไปที่ iWatch ของแอปเปิ้ลว่าต้องมีฟีเจอร์เกี่ยวกับการออกกำลังกายที่ดูดี รวมอยู่ด้วย

ที่มา : 9to5mac.com

 

jay-blahnik_02

 You May Also Like:

แอปเปิ้ลแถลงผลประกอบการ ต.ค.-ธ.ค. 2017 ทำรายได้ 2.8 ล้านล้านบาท

แอปเปิ้ลแถลงผลประกอบการประจำไตรมาสที่ 1 ของปีบัญชี 2018 (ต.ค.-ธ.ค. 2017) มีรายได้มากเป็นประวัติการณ์ถึง $88,300 ล้านดอลลาร์สหรัฐ กำไร 20,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐ iPhone ขายได้ 77.3 ล้านเครื่อง ..

แอปเป้ิลไม่มีนโยบายเก็บเงินมัดจำจองคิวเปลี่ยนแบตเตอรี่ 500 บาท

จากกระทู้ใน pantip ที่มีการพูดถึงว่าศูนย์บริการแอปเปิ้ลมีการเก็บเงินค่าจองสิทธิ์เปลี่ยนแบตเตอรี่เพิ่มอีก 500 บาท (ได้คืนภายหลัง) ไม่ได้เป็นนโยบายของแอปเปิ้ล ..

Share

Tweet

Email