หนังพันล้าน ‘พี่มาก…พระโขนง’ ขายใน iTunes Store (TH) แล้ว

หนังพันล้าน ‘พี่มาก…พระโขนง’ ขายใน iTunes Store (TH) แล้ว

หลังจากเคยลงข่าวไปแล้วว่าทาง GTH เตรียมส่งหนังไปขายใน iTunes Store (TH) ด้วยเช่นกัน ตอนนี้เรื่องแรกจาก GTH หนีไม่พ้น ‘พี่มาก…พระโขนง’ ที่นำไปเปิดขายบน iTunes Store (TH) เรียบร้อย

‘พี่มาก…พระโขนง’ เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกจาก GTH ที่ได้ขึ้นไปขายใน iTunes Store (TH) โดยเรื่องนี้ข่าวที่ได้รับมาก่อนขึ้นไปขายคือพยายามจะทำเป็นแบบ iTunes Extra ด้วยแต่ด้วยเวลาที่ไม่อำนวยเลยออกมาเป็นแบบปกติ

pee-mak-on-itunes-store-th_01

 

ภาพยนตร์พันล้านเรื่องนี้คงไม่ต้องอธิบายอะไรกันมากว่าเรื่องราวเป็นอย่างไร โดยราคาขายเรื่องนี้ใน iTunes Store (TH) ถ้าเป็นแบบ HD ราคา $14.99 ส่วนแบบ SD ราคา $9.99 ระบบเสียงเป็น Dolby 5.1 มีซับไตเติ้ลภาษาอังกฤษมาให้ด้วยในเรื่อง

pee-mak-on-itunes-store-th_02

 

นอกจากขายในไทยแล้วเท่าที่ตรวจสอบใน iTunes Store ละแวกเอเชียอย่างมาเลเซีย สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ ยังไม่มีเรื่องนี้ขายแต่อย่างใด ส่วนในอเมริกาก็ยังไม่มีขายเช่นกัน

ใครสนใจกดเข้าไปซื้อกันได้ที่ iTunes Store

ขอบคุณ @ibeerboy ที่มาแจ้งให้ทราบด้วยครับ

 

pee-mak-on-itunes-store-th_03

 

pee-mak-on-itunes-store-th_04

pee-mak-on-itunes-store-th_05

pee-mak-on-itunes-store-th_06You May Also Like:

Apple CarPlay ในไทยใช้งาน Maps ได้แล้ว

สำหรับเจ้าของรถที่วิทยุรองรับการใช้งาน Apple CarPlay ก็จะทราบกันดีว่าไม่สามารถใช้งานในส่วนของแผนที่ได้ แต่ตอนนี้แอปเปิ้ลเปิดให้ใช้งานได้แล้ว ..

พาชมสถานที่ตั้ง Apple Store สาขาแรกในประเทศไทย (อัพเดท)

อย่างที่เราเคยคอนเฟิร์มไปแล้วตั้งแต่กลางปีที่ผ่านมาว่า Apple Store จะมาเปิดสาขาแรกในกรุงเทพ วันนี้เราพาไปดูที่ตั้งร้านกันว่าอยู่ตรงไหน ..

Share

Tweet

Email