iTunes Festival 2013 เริ่มคืนวันอาทิตย์นี้ประเดิมด้วย Lady Gaga

iTunes Festival 2013 เริ่มคืนวันอาทิตย์นี้ประเดิมด้วย Lady Gaga

มหกรรมงานดนตรีประจำปี iTunes Festival 2013 ในปีนี้มีขึ้นตั้งแต่วันที่ 1-30 ก.ย. ตลอด 1 เดือนเต็มพบศิลปินมากหน้าสับเปลี่ยนกันขึ้นเวที ประเดิมคืนแรกกับ Lady Gaga

เวียนบรรจบครบปีอีกครั้งกับ iTunes Festival ที่ลอนดอน ประเทศอังกฤษ โดยปีนี้ iTunes Festival 2013 มีศิลปินชื่อดังตบเท้าเข้าร่วมกันมากพอควร อาทิ John Legend, Justin Timberlake, Katy Perry, Jessie J, Robin Thicke, Jack Johnson, Elton John, Lady Gaga พร้อมศิลปินอีกมากมายตลอดเดือน ก.ย. นี้

 

itunes-festival-2013_02

 

itunes-festival-2013_03

 

โดยในแต่ละคืนก็จะมีศิลปินมาขึ้นเวที 1 หรือ 2 หรือ 3 วง โดยเราสามารถเช็คได้ล่วงหน้าว่าศิลปินคนไหนขึ้นเวทีวันไหน โดยในแต่ละวันที่มีคอนเสิร์ตจะตรงกับเวลาไทยตั้งแต่ 01.00 น. (ตีหนึ่ง) เป็นต้นไป ถ้ามีศิลปินเบอร์ใหญ่ ๆ ก็จะอยู่ท้่ายสุดของการแสดงคือเริ่มเวลา 03.00 (ตีสาม) และจะจบการแสดงเวลาราว ๆ 04.00 น. (ตีสี่) ซึ่งถ้าเรารอดูถ่ายทอดสดไม่ไหวก็ค่อยลุกมาดูเทปอีกทีตอนสาย ๆ ของวันก็ได้ แต่เทปการแสดงอาจจะมีไม่ครบทุกคน

 

itunes-festival-2013_04

การรับชม iTunes Festival 2013 สามารถรับชมได้หลายช่องทางดังนี้

  • iPhone, iPod touch และ iPad – รับชมผ่านแอพ iTunes Festival
  • คอมพิวเตอร์ – รับชมผ่าน iTunes
  • Apple TV – เมื่อเปิดเข้าไปแล้วจะเห็นเมนู  iTunes Festival ปรากฏอยู่อัตโนมัติสามารถกดดูได้เลย

 

ประเดิมคืนแรกของ  iTunes Festival 2013 คืนวันอาทิตย์ที่ 1 ก.ย. เวลา 03.00 น. (ตีสาม) ตามเวลาในไทยกับ Lady Gaga ที่ขึ้นเวทีพร้อมซิงเกิ้ลใหม่ Applause

 

itunes-festival-2013_05

 

สำหรับ iTunes Festival เป็นงานดนตรีที่จัดขึ้นทุกปีมาตั้งแต่ปี 2007 รูปแบบงานจะเป็นคอนเสิร์ตตลอด 1 เดือนเต็ม จัดขึ้น ณ ลอนดอน ประเทศอังกฤษ

ข้อมูลเพิ่มเติม : itunesfestival.comYou May Also Like:

แอปเปิ้ลจัดงานเปิดตัวสินค้าวันที่ 27 มี.ค. นี้

แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญชวนสื่อให้ไปร่วมงานวันที่ 27 มี.ค. นี้ โดยรูปที่แอปเปิ้ลส่งไปเป็นโลโก้แอปเปิ้ลที่สื่อถึงการใช้ Apple Pencil วาด พร้อมประโยคน่าสนใจ ‘Creative new ideas for teachers and students’ ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

เครื่องเกม Nintendo Switch ขายดีทำให้ชิปหน่วยความจำขาดตลาด ส่งผลกระทบถึง iPhone ด้วย

จากที่นินเทนโดออกเครื่องเกม Nintendo Switch มาเมื่อเดือน มี.ค. และขายดีเทน้ำเทท่าทำให้ชิ้นส่วนหน่วยความจำ (NAND Flash Memory) มีความต้องการมากขึ้น ส่งผลต่อผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือยี่ห้อต่าง ๆ มีชิ้นส่วนดังกล่าวไม่เพียงต่อต่อความต้องการ ส่งผลให้ผลิตเครื่องได้ไม่ตามเป้าที่วางไว้ ..

Share

Tweet

Email