แอปเปิ้ลมีการทดสอบ iPhone หน้าจอขนาด 4.8-6 นิ้ว

แอปเปิ้ลมีการทดสอบ iPhone หน้าจอขนาด 4.8-6 นิ้ว

เว็บ WSJ รายงานว่าแอปเปิ้ลกำลังอยู่ในช่วงทดสอบ iPhone หน้าจอขนาดใหญ่ ตามข้อมูลคือใหญ่สุดที่ทดสอบกันคือขนาด 6 นิ้ว คาดว่าเราจะได้เห็น iPhone จอใหญ่กันในปีหน้า

WSJ หรือ Wall Street Journal รายงานว่าแอปเปิ้ลมีการทดสอบ iPhone หน้าจอขนาดใหญ่ราว ๆ 6 นิ้วจริง ซึ่งแน่นอนว่าเราคงไม่ได้เห็นตัวเป็น ๆ ออกมาในปีนี้ ข้อมูลที่ WSJ ได้มาคือผู้ผลิตชิ้นส่วนให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลทดสอบ iPhone หน้าจอใหญ่หลายขนาด โดยขนาดที่ดูแล้วแอปเปิ้ลสนใจที่สุดในการทดสอบเป็นขนาดราว ๆ 4.8 นิ้ว

ข่าวเรื่องแอปเปิ้ลทดสอบ iPhone หน้าจอใหญ่กว่า 4 นิ้วก็มีออกมาเป็นระยะ ๆ ซึ่งไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรนัก เพราะกว่าจะออกได้รุ่นหนึ่งไม่ว่าจะยี่ห้อไหนก็ตามก็คงมีการทดสอบหน้าจอหลายขนาดก่อนอยู่แล้ว

ที่มา : wsj.comYou May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email