คู่มือใช้งาน iPhone 5S เรียกบริเวณสแกนนิ้วมือว่า Touch ID sensor

คู่มือใช้งาน iPhone 5S เรียกบริเวณสแกนนิ้วมือว่า Touch ID sensor

เว็บ nowhereelse.fr มีภาพคู่มือการใช้งาน iPhone 5S มาให้ดูกันแล้ว ภายในเล่มเรียกบริเวณสแกนลายนิ้วมือว่า Touch ID sensorในยุคที่ไม่มีอะไรปิดกันได้อีกต่อไปหลุดออกมาให้เห็นกันหมดตั้งแต่ชิ้นส่วน ตัวเครื่อง ตอนนี้มีภาพคู่มือการใช้งาน iPhone 5S บางหน้าหลุดออกมาให้เราได้เห็นกันแล้ว โดยเว็บ nowhereelse.fr ภาษาฝรั่งเศสมีภาพหน้ากระดาษคู่มือ iPhone 5S เป็นหน้าที่อธิบายปุ่มต่าง ๆ บนตัวเครื่อง ซึ่งบริเวณปุ่ม Home ตามที่มีข่าวออกมาก่อนหน้าว่าจะล้อมแหวนสีเงินที่เป็นที่สแกนลายนิ้วมือในคู่มือเรียกว่า Touch ID sensor ทางเว็บ nowhereelse.fr ออกตัวว่าภาพดังกล่าวอาจจะไม่ใช่ของจริงก็ได้ให้รอตอนเปิดตัวเป็นทางการคืนนี้ แต่ก็เชื่อมั่นว่าภาพที่ได้มาคือของจริงแน่นอน 99%

กำหนดงานเปิดตัว iPhone 5S และ iPhone 5C ตรงกับเวลาไทยคืนนี้ เที่ยงคืนเป็นต้นไป

ที่มา : nowhereelse.fr (แปลอังกฤษด้วย Google Translate)

ในอนาคตเราคงได้เห็นแอพฯเก็บข้อมูลต่าง ๆ ใช้ที่สแกนลายนิ้วมือการกดรหัสลับต่าง ๆ กันเพิ่มมากขึ้นแน่ ๆ

 

iphone-5s-touch-id-sensor-button_02You May Also Like:

Tangerine หนังที่ใช้ iPhone ถ่ายทั้งเรื่องเข้าฉายในไทย 21 ม.ค. นี้

เพิ่งทราบข่าวจาก Facebook ของ Documentary Club ว่าหนังเรื่อง Tangerine ที่ใช้ iPhone ถ่ายทำทั้งเรื่องแถมหนังเรื่องนี้ได้รางวัลมาแล้วมากมายจากต่างประเทศเตรียมเข้าฉายในไทยวันที่ 21 ม.ค. นี้ แบบจำกัดโรงฉาย ..

แท่นชาร์จไอโฟน Twelve South – HiRise

นาน ๆ ทีมีแท่นวาง iPhone มาให้ลอง โดยครั้งนี้เป็นของ Twelve South - HiRise นำมาให้ชมกันเผื่อมีใครกำลังมองหาแท่นชาร์จ iPhone ..

แอปเปิ้ลออกแท่นชาร์จสำหรับ iPhone 5/5c/5s/6/6 Plus ราคา 1,490 บาท

ออกมาแบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ยสำหรับ iPhone Lightning Dock หรือแท่นชาร์จสำหรับ iPhone/iPod รุ่นที่ใช้ช่องเสียบแบบ Lightning Port  ..

Share

Tweet

Email