แอปเปิ้ลจะยังไม่ออก Apple TV รุ่นใหม่คืนนี้

แอปเปิ้ลจะยังไม่ออก Apple TV รุ่นใหม่คืนนี้

จากอาทิตย์ก่อนที่มีข่าวว่าแอปเปิ้ลอาจจะออก Apple TV รุ่นใหม่ในงานเปิดตัว iPhone คืนนี้ ล่าสุดทางเว็บ allthingsd.com ได้ออกมาบอกว่าคืนนี้แอปเปิ้ลจะไม่มีการเปิดตัว Apple TV รุ่นใหม่แต่อย่างใด

จากที่มีข่าวออกมาให้เสียวไส้กันเล็กน้อยสำหรับคนที่เพิ่งซื้อ Apple TV ไปหมาด ๆ ว่าแอปเปิ้ลอาจจะออก Apple TV รุ่นใหม่ในงานเปิดตัว iPhone 5S, iPhone 5C คืนนี้ด้วยนั้น ล่าสุดทาง allthingsd.com ได้สืบเสาะหาข้อมูลและรายงานว่าคืนนี้จะไม่มี Apple TV รุ่นใหม่ออกมาให้เห็นอย่างแน่นอน โดยแอปเปิ้ลมีแค่แผนอัพเกรดซอฟท์แวร์ของ Apple TV เพื่อรองรับฟีเจอร์ iTunes Radio เท่านั้น

apple-tv

 

ที่มา : allthingsd.com

 

 

ถ้าดูกันตามอายุของ Apple TV รุ่นปัจจุบัน (3rd Generation) ถือว่าอยู่ในช่วงปลายอายุขัย เพราะนับตั้งแต่ Apple TV ออกเป็นเครื่องสีดำ ๆ ตอนที่ทำเป็นรุ่นที่สองเมื่อ ก.ย. 2010 มีอายุราว ๆ 18 เดือนก็มีการอัพเกรดสเป็คเป็นรุ่นปัจจุบัน และตอนนี้รุ่นปัจจุบันก็มีอายุ 18 เดือนแล้วเช่นกัน มีความเป็นไปได้ว่าแอปเปิ้ลอาจจะมีกำหนดออกรุ่นใหม่เร็ว ๆ นี้เพียงแต่ไม่ทราบว่าแอปเปิ้ลจะเปิดตัวเมื่อไหร่ ถ้าจะให้ครบไปเลยแบบ 2 ปีเป๊ะ ๆ แล้วค่อยออกรุ่นใหม่ก็ต้องรอกันไปถึงเดือน มี.ค. ปีหน้าYou May Also Like:

Facebook for Apple TV เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว

จากที่ Facebook เกริ่นมาตั้งแต่กลางเดือน ก.พ. ว่ากำลังจะออก Facebook for Apple TV ในเร็ว ๆ นี้ ตอนนี้ก็ได้ออกมาให้เราได้ดาวน์โหลดแล้วเรียบร้อย ..

Apple TV รุ่นใหม่จะรองรับ 4K HDR

เว็บข่าว Bloomberg รายงานว่าแอปเปิ้ลเตรียมอัพเด Apple TV รุ่นใหม่ภายในปี้นี้ โดยจะรองรับความละเอียดระดับ 4K และรองรับ HDR ด้วย ..

แอพดูวิดีโอ Facebook บน Apple TV คาดว่าจะออกเดือน มี.ค. นี้

จากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า Facebook เตรียมทำแอพลง Apple TV และ Set-Top-Box อื่น ๆ ตอนนี้มีข้อมูลเพิ่มเติมมาอีกระลอกว่าแอพ Facebook บน Apple TV และกล่องอื่น ๆ จะเป็นแอพสำหรับใช้ดูวิดีโอที่อยู่ใน Facebook ไม่ใช่แอพสำหรับใช้ Facebook เต็มรูปแบบบนหน้าจอทีวีแต่อย่างใด ..

Share

Tweet

Email