แอปเปิ้ลเพิ่มสี Space Grey ให้ iPod touch, nano และ shuffle

แอปเปิ้ลเพิ่มสี Space Grey ให้ iPod touch, nano และ shuffle

จากที่แอปเปิ้ลทำสีเทารมดำให้กับ iPhone 5s ซึ่งตอนแรกก็คิดกันว่าคงเป็นเพียงเครื่องรุ่นเดียวที่จะมีสีดังกล่าว แต่หาเป็นเช่นนั้นไม่เมื่อแอปเปิ้ลเพิ่มสีดังกล่าวให้ iPod ทั้งหมดด้วย

สำหรับสี Space Grey เป็นสีตัวเครื่องใหม่ของ iPhone 5s ซึ่งถ้าดูเผิน ๆ ก็จะคล้ายกับสีดำของเดิม แต่จะมีเฉดสีที่ต่างกัน โดยสี Space Grey อธิบายให้ง่ายน่าจะเป็นสีเทารมดำประมาณนั้น ซึ่งนอกจาก iPhone 5s แล้วตอนนี้แอปเปิ้ลได้เพิ่มสี Space Grey ให้กับ iPod touch, iPod nano และ iPod shuffle ด้วยเหมือนกัน หวังว่าแอปเปิ้ลเพิ่มสีแล้วเดือนหน้างานเปิดตัว iPad รุ่นใหม่จะมีการอัพสเป็ค iPod touch ตามด้วย

 

ipod-shuffle-space-grey

ipod-nano-space-grey

ipod-touch-space-greyYou May Also Like:

แท่นชาร์จไอโฟน Twelve South – HiRise

นาน ๆ ทีมีแท่นวาง iPhone มาให้ลอง โดยครั้งนี้เป็นของ Twelve South - HiRise นำมาให้ชมกันเผื่อมีใครกำลังมองหาแท่นชาร์จ iPhone ..

แอป iTunes 12.2 บอกใบ้ iPod touch, iPod nano และ iPod shuffle จะมีสีใหม่

จากที่แอปเปิ้ลออกอัพเดท iTunes 12.2 ให้รองรับการใช้งานร่วมกับบริการ Apple Music ซึ่งใน iTunes 12.2 ได้มีภาพ iPod touch, iPod nano และ iPod shuffle ที่มีสีน้ำเงิน สีทอง และสีชมพูเข้มปรากฏอยู่ด้วย ..

แอปเปิ้ลออกแท่นชาร์จสำหรับ iPhone 5/5c/5s/6/6 Plus ราคา 1,490 บาท

ออกมาแบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ยสำหรับ iPhone Lightning Dock หรือแท่นชาร์จสำหรับ iPhone/iPod รุ่นที่ใช้ช่องเสียบแบบ Lightning Port  ..

Share

Tweet

Email