ลูกค้าในอเมริกาที่สั่ง iPhone 5c พร้อมเคส เริ่มได้รับเคสบ้างแล้ว และโฆษณา iPhone 5c ‘Plastic Perfected’

ลูกค้าในอเมริกาที่สั่ง iPhone 5c พร้อมเคส เริ่มได้รับเคสบ้างแล้ว และโฆษณา iPhone 5c ‘Plastic Perfected’

iPhone 5c ในอเมริกาเปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้าไปเมื่อวันที่ 13 ก.ย. ซึ่งคนที่สั่งทั้งเครื่องและเคส ตอนนี้มีบางรายได้รับเคสมาก่อนเครื่องแล้ว

ลูกค้าที่สั่ง iPhone 5c พร้อมกับเคส ตอนนี้เริ่มมีบางคนได้รับเคสแล้ว รวมถึงในเว็บ iLounge ก็ได้รับเคสมาแล้วเช่นกันเลยทำเป็นพรีวิวเล็ก ๆ ออกมาให้ได้ดูกัน โดย iLounge บอกว่าตัวเคสด้านนอกเป็นซิลิโคนเคสด้านในบุผ้าไมโครไฟเบอร์ไว้ น้ำหนักเคสค่อนข้างเบา ส่วนช่องกลม ๆ ทั้งหมดมีแถวละ 5 ช่องจำนวน 7 แถว โดยปัจจุบันใน Apple Online Store (US) บอกว่าเคสสำหรับ iPhone 5c สามารถจัดส่งได้ภายใน 1-2 อาทิตย์

 

iphone-5c-case_02

iphone-5c-case_03

iphone-5c-case_01

 

และในช่วงเดียวกับที่มีข่าวเรื่องเคสมาถึงก่อนเครื่อง แอปเปิ้ลก็ได้ปล่อยโฆษณา iPhone 5c ‘Plastic Perfected’ ออกมาให้ดูด้วย โดยเนื้อหาในโฆษณาเป็นการเน้นไปถึงตัวบอดี้ของ iPhone 5c ที่ใช้พลาสติกโพลีคาร์บอเนตทำ iPhone 5c ขึ้นมาและมีให้เลือกหลากสี โดยตัวโฆษณาใช้เพลง Rill Rill ของ Sleigh Bells เป็นเพลงประกอบโฆษณา

ที่มา : macrumors.com , ilounge.comYou May Also Like:

แท่นชาร์จไอโฟน Twelve South – HiRise

นาน ๆ ทีมีแท่นวาง iPhone มาให้ลอง โดยครั้งนี้เป็นของ Twelve South - HiRise นำมาให้ชมกันเผื่อมีใครกำลังมองหาแท่นชาร์จ iPhone ..

แอปเปิ้ลออกแท่นชาร์จสำหรับ iPhone 5/5c/5s/6/6 Plus ราคา 1,490 บาท

ออกมาแบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ยสำหรับ iPhone Lightning Dock หรือแท่นชาร์จสำหรับ iPhone/iPod รุ่นที่ใช้ช่องเสียบแบบ Lightning Port  ..

สายชาร์จและแบตเตอรี่เสริมในตัว Native Union – Jump

Native Union - Jump แล้วเป็นสายชาร์จหัว Lightning ที่มาพร้อมกับแบตเตอรี่สำรองในตัวไว้ใช้งานงามฉุกเฉิน ..

Share

Tweet

Email