แอปเปิ้ลอัพเดท iOS 7.0.1 สำหรับ iPhone 5s และ iPhone 5c

แอปเปิ้ลอัพเดท iOS 7.0.1 สำหรับ iPhone 5s และ iPhone 5c

จากที่นักข่าวและสื่อหลาย ๆ แขนงได้รีวิว iPhone 5s และ iPhone 5c ไปบ้างแล้ว และพบบั๊กเกี่ยวกับการสแกนลายนิ้วมือใน iPhone 5s ตอนนี้แอปเปิ้ลปล่อยอัพเดท iOS 7.0.1 ไว้รอท่าแล้ว

เครื่อง iPhone 5s ที่หลายเว็บในต่างประเทศได้ทดสอบ มีปัญหาเกี่ยวกับการสแกนลายนิ้วมือที่เวลาแปะนิ้วมือเพื่อยืนยันตัวตนตอนซื้อของใน iTunes Store ระบบก็จะให้ใส่พาสเวิร์ดของเราด้วยอีกครั้ง ซึ่งเป็นเรื่องที่ผิด เพราะการใช้ลายนิ้วมือยืนยันตัวเพื่อซื้อของใน iTunes Store จะไม่โดนถามเพื่อให้กรอกพาสเวิร์ดซ้ำอีกครั้ง จุดนี้ทางแอปเปิ้ลเองก็ยอมรับได้และตอนนี้ได้ออก iOS 7.0.1 มาเพื่อแก้ปัญหาดังกล่าวใน iPhone 5s รอท่าไว้แล้ว

นอกจากนี้ยังมี iOS 7.0.1 ของiPhone 5c ออกมาคู่กันอีกด้วย

ผู้ที่ได้รับเครื่อง iPhone 5s และ iPhone 5c ในวันศุกร์นี้แกะกล่องเซ็ทอัพเครื่องกันเสร็จก็สามารถกดอัพเดท iOS 7.0.1 กันได้เลย

ที่มา : 9to5mac.comYou May Also Like:

ข้อมูล iPhone รุ่นใหม่หลุดล่อนจ้อน ยังเหลืออะไรให้ลุ้นงานคืนนี้บ้าง ?

มีคนพบข้อมูล iPhone รุ่นใหม่ รวมถึง Apple Watch รุ่นใหม่ว่าเป็นยังไง สเป็คยังไง มีและไม่มีอะไรกันบ้าง เรียกว่าปีนี้เป็นครั้งแรกที่มีข้อมูลหลุดมาก่อนงานเปิดตัวชนิดที่ว่าไม่ต้องลุ้นอะไรกันแล้วก็ว่าได้ (คือปีก่อน ๆ ยังพอมีให้ลุ้นนิดหน่อยนะ)  ..

Tangerine หนังที่ใช้ iPhone ถ่ายทั้งเรื่องเข้าฉายในไทย 21 ม.ค. นี้

เพิ่งทราบข่าวจาก Facebook ของ Documentary Club ว่าหนังเรื่อง Tangerine ที่ใช้ iPhone ถ่ายทำทั้งเรื่องแถมหนังเรื่องนี้ได้รางวัลมาแล้วมากมายจากต่างประเทศเตรียมเข้าฉายในไทยวันที่ 21 ม.ค. นี้ แบบจำกัดโรงฉาย ..

แท่นชาร์จไอโฟน Twelve South – HiRise

นาน ๆ ทีมีแท่นวาง iPhone มาให้ลอง โดยครั้งนี้เป็นของ Twelve South - HiRise นำมาให้ชมกันเผื่อมีใครกำลังมองหาแท่นชาร์จ iPhone ..

Share

Tweet

Email