แอปเปิ้ลปล่อยอัพเดท Apple TV 6.0 รองรับการใช้งาน iTunes Radio

แอปเปิ้ลปล่อยอัพเดท Apple TV 6.0 รองรับการใช้งาน iTunes Radio

หลังจากที่ปล่อยให้ iPhone, iPod touch และ iPad อัพเดท iOS 7 กันไปแล้ว ตอนนี้ถึงเวลาของ Apple TV ที่จะอัพเดทรองรับความสามารถใหม่ ๆ ทั้งฟีเจอร์การซื้อเพลงผ่าน Apple TV, ปรับปรุงการซิงค์ Podcast และฟีเจอร์ iTunes Radio

 

แอปเปิ้ลปล่อยอัพเดท Apple TV 6.0 รองรับการใช้งานต่าง ๆ ดังนี้

 

apple-tv-6-0_02

 

  • รองรับการซื้อเพลงจาก iTunes Store – จากเดิมที่จะฟังเพลงที่ซื้อแล้วได้อย่างเดียว ตอนนี้อยู่บน Apple TV ก็สามารถซื้อเพลงได้แล้ว
  • การซิงค์ข้อมูล Podcast ของเรากับอุปกรณ์อื่น ๆ ให้ตรงกันทั้งหมด
  • iTunes Radio (เฉพาะแอคเคาท์อเมริกา) – ฟีเจอร์ใหม่ที่เพิ่งมีใน iOS 7 ถูกนำมาใส่ใน Apple TV ด้วย โดยการตั้งค่าสถานีจะซิงค์ข้อมูลกับอุปกรณ์อื่น ๆ ด้วย
  • AirPlay on iCloud

สำหรับ Apple TV ที่ใช้งานกับแอคเคาท์ iTunes Store (TH) หลังอัพเดท Apple TV 6.0 ยังไม่ปรากฎเมนู YouTube ขึ้นมาแต่อย่างใด ซึ่งทำให้สงสัยว่าทำไมแอปเปิ้ลถึงยังไม่เปิดช่อง YouTube กับการใช้งาน iTunes Store (TH) สักที

 

 

apple-tv-6-0_03

 You May Also Like:

รีวิว : ลำโพง JBL Authentics L16 | Retro Wireless Speaker

JBL Authentics L16 เป็นลำโพงตัวใหญ่ที่สุดเท่าที่เราเคยได้รับมารีวิว หน้าตาย้อนยุคแต่แฝงด้วยความทันสมัยในการเชื่อมต่อ และไม่มีอะไรมากไปกว่าแค่คุณหาห้องให้ลำโพงตัวนี้ได้ขับเสียงออกมาก็พอแล้ว ..

ซีอีโอ Beats Music ขึ้นคุม iTunes Radio

จากที่เราทราบกันดีเกี่ยวกับการเข้าซื้อ Beats ของแอปเปิ้ล ตอนนี้เริ่มมีความเคลื่อนไหวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบริการเพลงของแอปเปิ้ลบ้างแล้วเมื่อมีข่าวออกมาว่า ซีอีโอ Beats Music จะขึ้นมาคุม iTunes Radio ..

บริการฟังเพลงแบบสตรีมมิ่ง ‘Rdio’ เปิดบริการในไทยแล้ว ค่าฟังเริ่มที่ 79 บาท/เดือน

บริการฟังเพลงแบบสตรีมมิ่ง Rdio เพิ่งประกาศเปิดบริการเพิ่มเติมอีก 9 ประเทศ มีรายชื่อประเทศไทยรวมอยู่ด้วย คิดค่าฟังเริ่มต้นที่ 79 บาท/เดือน ..

Share

Tweet

Email