แอปฯวาดรูป Paper by FiftyThree เพิ่มฟีเจอร์สั่งพิมพ์รูปที่เราวาดออกมาเป็นสมุด Moleskine ได้ด้วย

แอปฯวาดรูป Paper by FiftyThree เพิ่มฟีเจอร์สั่งพิมพ์รูปที่เราวาดออกมาเป็นสมุด Moleskine ได้ด้วย

แอปฯวาดรูป Paper by FiftyThree ถือเป็นแอปฯที่มีการปรับปรุงอยู่ตลอดเวลาแอปฯหนึ่ง ล่าสุดทาง FiftyThree ร่วมมือกับบริษัททำสมุดชื่อดัง Moleskine ทำฟีเจอร์ให้ผู้ใช้งานสามารถสั่งพิมพ์ทุกสิ่งที่วาดในแอปฯออกมาเป็นสมุดเล่ม ๆ ได้ด้วย

ทาง FiftyThree เพิ่งอัพเดทแอปฯ Paper เพิ่มความสามารถในการสั่งพิมพ์ภาพที่เราวาดลงในสมุดเสมือนแต่ละเล่นบนแอปฯ Paper ให้ออกมาเป็นสมุดเล่มกระดาษจริง ๆ ได้ด้วย โดยสมุดที่ FiftyThree ให้กดสั่งพิมพ์ก็ไม่ใช่ไก่กาอะไร แต่เป็นสมุดชื่อดัง Moleskine ของอิตาลี โดยสมุด Moleskine ที่สั่งพิมพ์จะเป็นกระดาษพับ ๆ จำนวน 15 หน้า เราสามารถเลือกสีหน้าปกเองได้หรือจะใส่เป็นรูปที่เราต้องการก็ได้เช่นกัน หน้าสมุดออกแบบมาให้มีสัดส่วนแบบ 4:3 เหมือนหน้าจอ iPad

.

.

สำหรับราคาค่าทำสมุดรวมค่าส่งต่อเล่มอยู่ที่ $40 (ประมาณ 1,200 บาท) ใครที่ใช้งาน Paper by FiftyThree อัพเดทแอปฯลองเข้าไปกดเล่นขั้นตอนการสั่งสมุดดูนะครับ

ข้อมูลเพิ่มเติม : fiftythree.com/book

ที่มา : fiftythree.com

 

paper-53-moleskine_01

paper-53-moleskine_02

paper-53-moleskine_03

paper-53-moleskine_04You May Also Like:

แอปเปิ้ลจัดงานเปิดตัวสินค้าวันที่ 27 มี.ค. นี้

แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญชวนสื่อให้ไปร่วมงานวันที่ 27 มี.ค. นี้ โดยรูปที่แอปเปิ้ลส่งไปเป็นโลโก้แอปเปิ้ลที่สื่อถึงการใช้ Apple Pencil วาด พร้อมประโยคน่าสนใจ ‘Creative new ideas for teachers and students’ ..

แอปเปิ้ลอัพเดทสเป็ค iPad รุ่นหน้าจอ 9.7 นิ้วใช้ชิป A9 (เลิกใช้ชื่อ iPad Air) ราคาเริ่มที่ 12,500 บาท

iPhone 7 มีอัพเดทเรื่องสีแดง ด้าน iPad ก็มีอัพเดทสเป็คด้วยเช่นกัน โดยรุ่นหน้าจอ 9.7 นิ้วเลิกเรียกชื่อรุ่น iPad Air หันมาเรียกว่าเป็น iPad เฉย ๆ สเป็คเครื่องอัพเดทใช้ชิป A9 ..

Super Mario Run เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว

ดาวน์โหลดกันได้เลยสำหรับเกมที่รอกันทั่วโลก Super Mario Run ตอนนี้เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว ..

Share

Tweet

Email