แอปเปิ้ลเพิ่มช่อง NHL (ฮอกกี้น้ำแข็ง) ให้ Apple TV ในไทย, ลาว, กัมพูชา,มาเลเซีย, สิงคโปร์ และอินโดนิเซีย

แอปเปิ้ลเพิ่มช่อง NHL (ฮอกกี้น้ำแข็ง) ให้ Apple TV ในไทย, ลาว, กัมพูชา,มาเลเซีย, สิงคโปร์ และอินโดนิเซีย

จากอาทิตย์ก่อนที่เราได้รายการว่า Apple TV ที่ใช้แอคเคาท์ไทยมี 5 ช่องใหม่เพิ่มเข้ามา วันนี้แอปเปิ้ลได้เพิ่มอีก 1 ช่องกีฬาสำหรับ Apple TV ที่ใช้งานในประเทศไทย, ลาว, กัมพูชา,มาเลเซีย, สิงคโปร์ และอินโดนิเซีย

สำหรับช่องที่เพิ่มเข้ามาใหม่ได้แก่ NHL (National Hockey League) หรือกีฬาฮอกกี้น้ำแข็ง โดยการรับชมถ้าต้องการดูเกมการแข่งขันสด ๆ จะต้องเสียเงินค่าชมฤดูกาลละ $99.99 สามารถดูได้ทั้งบน Apple TV และอุปกรณ์ iOS จากที่ตรวจสอบการเพิ่มช่อง NHL เข้ามามีทั้งในไทย, ลาว, กัมพูชา,มาเลเซีย, สิงคโปร์ และอินโดนิเซีย

ข้อมูลเพิ่มเติม : nhl.com/appletv

 

apple-add-nhl-to-apple-tv-south-east-asia_01

apple-add-nhl-to-apple-tv-south-east-asia_02

apple-add-nhl-to-apple-tv-south-east-asia_03

 

 

และนอกจากช่อง NHL ที่ถูกเพิ่มเข้ามา ยังมีช่อง ‘ตัวอย่างภาพยนตร์’ (Trailers) ที่ถูกเพิ่มเข้ามาในทุกประเทศที่อ้างถึงยกเว้นประเทศไทย จุดนี้ยังไม่ทราบว่าช่อง Trailers จะมีในไทยด้วยเมื่อไหร่

 

apple-add-nhl-to-apple-tv-south-east-asia_04

เมนู Apple TV ในกัมพูชา มีช่อง Trailers เพิ่มเข้ามา

 

สำหรับกีฬาอเมริกันนอกจาก MLB และ NHL ที่ถูกเพิ่มเข้ามาให้เราได้เสียเงินรับชม ถ้าในอนาคตมี NBA เข้ามาให้ดูใน Apple TV ที่ใช้แอคเคาท์ iTunes Store ไทยได้ด้วยคงดีไม่น้อย โดยปัจจุบันในภูมิภาคนี้ช่อง NBA มีอยู่แค่ในสิงคโปร์ประเทศเดียว

 

apple-add-nhl-to-apple-tv-south-east-asia_05

 ปัจจุบันสิงคโปร์เป็นประเทศเดียวในภูมิภาคที่มีช่อง NBA อยู่ใน Apple TVYou May Also Like:

Apple CarPlay ในไทยใช้งาน Maps ได้แล้ว

สำหรับเจ้าของรถที่วิทยุรองรับการใช้งาน Apple CarPlay ก็จะทราบกันดีว่าไม่สามารถใช้งานในส่วนของแผนที่ได้ แต่ตอนนี้แอปเปิ้ลเปิดให้ใช้งานได้แล้ว ..

พาชมสถานที่ตั้ง Apple Store สาขาแรกในประเทศไทย (อัพเดท)

อย่างที่เราเคยคอนเฟิร์มไปแล้วตั้งแต่กลางปีที่ผ่านมาว่า Apple Store จะมาเปิดสาขาแรกในกรุงเทพ วันนี้เราพาไปดูที่ตั้งร้านกันว่าอยู่ตรงไหน ..

Share

Tweet

Email