[ประชาสัมพันธ์] อาร์ทีบี เทคโนโลยี ยกขบวนอุปกรณ์เสริมสุดล้ำจากแบรนด์ดังร่วมงาน TME 2013

[ประชาสัมพันธ์] อาร์ทีบี เทคโนโลยี ยกขบวนอุปกรณ์เสริมสุดล้ำจากแบรนด์ดังร่วมงาน TME 2013

บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ยกขบวนอุปกรณ์เสริมสุดล้ำจากแบรนด์ดัง อาทิ Jabra , Beats by dre , Uniq และ Moigus มาจำหน่ายภายในงานมหกรรมมือถือ Thailand Mobile Expo 2013 ตั้งแต่วันที่ 3 – 6 ตุลาคม 2556 ณ บูธ อาร์ทีบี เทคโนโลยี ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

โดยภายในงานจะได้พบกับอุปกรณ์เสริมสุดล้ำและโมบายแก็ดเจ๊ตสุดฮอตต่างๆมากมาย ได้แก่ บลูทูธจากแบรนด์ Jabra  อาทิ  Jabra Motion , Jabra Style , Jabra Wireless ที่ควงคู่มากับหูฟังจากแบรนด์ Beats by dre ที่นำมาให้ทดสอบคุณภาพของเสียงกันภายในงานเลยทีเดียว  นอกจากนี้ยังเอาใจสาวก iPhone ด้วยคอลเลคชั่นใหม่ๆของเคส iPhone5C และ  iPhone5S จากแบรนด์ชั้นนำอย่าง Unig ที่นำมาจำหน่ายกันในงานนี้เป็นที่แรกอีกด้วย  พลาดไม่ได้กับ Power bank คุณภาพดีจากแบรนด์น้องใหม่อย่าง Moigus ที่สามารถโอนถ่ายข้อมูลระหว่างมือถือที่เป็นแอนดรอยด์สามารถรองรับ OTG (USB : on the Go) ได้เป็นอย่างดี

พิเศษ…สำหรับลูกค้าดีแทค เมื่อซื้อสินค้าจากบูธดีแทค รับทันทีคูปองมูลค่า 500 บาท เพื่อนำมาใช้เป็นส่วนลดสินค้าในบูธอาร์ทีบี เทคโนโลยี และรับของสมมนาคุณต่างๆอีกมากมาย  เท่านั้นยังไม่พอ…อาร์ทีบียังจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษเพื่อเอาใจขาช๊อปตัวจริง ด้วยโปรโมชั่นซื้อ Jabra Easy Go แบบแพ็คคู่ได้ในราคาพิเศษเพียง 1,990 บาท จากราคาปกติ 2,380 บาท พบกับสินค้าและโปรโมชั่นดีๆแบบนี้ได้ที่งาน TME 2013 งานเดียวเท่านั้น

 

rtb-mobile-expo-oct-2013_01

rtb-mobile-expo-oct-2013_02

rtb-mobile-expo-oct-2013_03

 RTB

kangg

You May Also Like:

[ประชาสัมพันธ์] ลุ้นรับ Jabra Clipper จาก RTB

ทาง RTB Technology ผู้แทนจำหน่านสินค้า Jabra จัดชิงโชค Jabra CLIPPER Color ใครสนใจคลิกเข้าไปดูรายละเอียดกันได้ครับ ..

[ประชาสัมพันธ์] ลุ้นรับ Accessories ‘Angry Birds’ กับ RTB

สำหรับอุปกรณ์เสริมสารพัด Angry Birds ตอนนี้ทาง RTB หนึ่งในผู้สนับสนุนเว็บ siampod.com ได้จัดกิจกรรมผ่านทาง Facebook ให้ทุกคนลุ้นรับทั้งเคส หูฟัง และลำโพง Angry Birds ตั้งแต่ 28 พ.ค. - 8 มิ.ย. นี้ ..

โปรโมชั่นงาน Commart จาก Sennheiser, Vgadz และ Gear4

เวียนมาถึงงาน Commart สุดท้ายของปีนี้กันแล้ว (ใกล้จะปีใหม่กันอีกแล้ว) ลองมาดูกันว่าตคอมมาร์ทครั้งนี้ผู้สนับสนุนเว็บ siampod มีโปรโมชั่นอะไรกันบ้าง ..

Share

Tweet

Email