แอปเปิ้ลเตรียมเปิดบริการ iTunes Radio ในแคนาดา, ยุโรป, ออสเตรเลีย ต้นปีหน้า

แอปเปิ้ลเตรียมเปิดบริการ iTunes Radio ในแคนาดา, ยุโรป, ออสเตรเลีย ต้นปีหน้า

หลังจากที่ iTunes Radio เปิดบริการในอเมริกาพร้อมกับการเปิดให้ใช้ iOS 7 ซึ่งกระแสตอบรับดีประมาณหนึ่ง ล่าสุดแอปเปิ้ลวางแผนจะเปิดบริการในแคนาดา, ยุโรป, ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์ ต้นปีหน้า

ทางเว็บ Bloomberg ได้รายงานว่าแอปเปิ้ลเตรียมแผนเปิดบริการ iTunes Radio ในแคนาดา, ยุโรป, ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ ในต้นปีหน้า โดยการเปิดตัวที่ยุโรปจะเปิดในอังกฤษและเป็นกลุ่มประเทศสแกนดิเนเวียที่เป็นต้นกำเนิดของ Spotify ด้วย

นอกจากนั้นทาง Eddy Cue ยังให้สัมภาษณ์กับ AP (Associated Press) แบบสั้น ๆ ว่าแอปเปิ้ลมีแผนเปิดบริการ iTunes Radio กว่า 100 ประเทศ แต่เขาไม่ได้บอกรายละเอียดว่าจะเปิดบริการในแต่ละทวีปเมื่อไหร่

ปัจจุบัน iTunes Radio เปิดบริการสำหรับผู้ที่ใช้งาน iTunes Store (US) โดย iTunes Radio เป็นบริการฟังเพลงฟรีแบบมีโฆษณาขั้นที่เราสามารถกำหนดเงื่อนไขการตั้งสถานีเพลงที่เราชอบได้ เช่นเราชอบเพลงแนว Pop ก็ตั้งเป็นสถานี Pop ซึ่งเพลงที่เล่นก็จะอยู่ในกลุ่มนี้ หรือตั้งแต่สถานีเพลงตามศิลปินที่เราชอบเพลงที่เล่นขึ้นมาก็จะเป็นเพลงจากศิลปินที่เรากำหนดสลับกับเพลงที่เป็นแนว ๆ เดียวกันจากศิลปินคนอื่น ระหว่างฟังเพลงบางช่วงจะมีโฆษณาทั้งแบบเสียงและวิดีโอขั้นด้วยเล็กน้อย

itunes-radio_02

itunes-radio_03

 

 

 

อุปกรณ์ที่ใช้งาน iTunes Radio ได้จะต้องเป็น iOS 7 ขึ้นไป, iTunes 11.1 ขึ้นไป และ Apple TV ที่ใช้ Software 6.0 ขึ้นไป

itunes-radio_01

 

 

ที่มา : iclarified.comYou May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email