ช่างภาพ National Geographic ชมกล้องใน iPhone 5s แจ๋วจริง

ช่างภาพ National Geographic ชมกล้องใน iPhone 5s แจ๋วจริง

ช่างภาพของ National Geographic ชมเปาะกล้องถ่ายรูปใน iPhone 5s ทำได้ดีกว่ากล้องในโทรศัพท์มือถืออื่น

คุณ Jim Richardson ช่างภาพของ National Geographic ได้เดินทางไปถ่ายรูปในประเทศสกอตแลนด์แน่นอนว่าเขานำพากล้องระดับ DSLR ไปด้วย ส่วน iPhone 5s เป็นโทรศัพท์มือถือที่เขาพกไปด้วย โดยในช่วงสี่วันสุดท้ายของทริปเขาใช้ iPhone 5s ถ่ายไปราว ๆ 4,000 รูป โดยคุณ Jim Richardson บอกว่า iPhone 5s ให้ภาพออกมาได้ดี สีสันของภาพทำได้น่าประทับใจมาก ๆ โหมดถ่ายรูปแบบพาโนรามาก็ใช้งานง่าย ซึ่งเขาตบท้ายว่า iPhone 5s เป็นอุปกรณ์สำหรับถ่ายรูปแบบสี่เหลี่ยมจตุรัสสำหรับอัพขึ้นอินสตาแกรมที่แจ๋วมาก

สำหรับรูปที่คุณ Jim Richardson ถ่ายด้วย iPhone 5s ถูกอัพขึ้นในอินสตาแกรม (instagram.com/jimrichardsonng) และเว็บ proof.nationalgeographic.com แต่ละภาพสวยมากครับ

 

jimrichardsonng-instagram_01

 

ของแบบนี้นอกจากอุปกรณ์แล้วก็อยู่ที่มุมมองของช่างภาพด้วย

 

ที่มา : macrumors.comYou May Also Like:

รีวิว : เคส ShiftCam 6-in-1 Dual Lens

สำหรับคนที่ใช้ iPhone 7 Plus และชอบถ่ายรูปหลากหลายมุมมอง น่าจะสนใสเคส ShiftCam 6-in-1 Dual Lens เพราะใช้งานสะดวกและทำให้เราได้ภาพที่หลากหลายมากขึ้น ..

Tangerine หนังที่ใช้ iPhone ถ่ายทั้งเรื่องเข้าฉายในไทย 21 ม.ค. นี้

เพิ่งทราบข่าวจาก Facebook ของ Documentary Club ว่าหนังเรื่อง Tangerine ที่ใช้ iPhone ถ่ายทำทั้งเรื่องแถมหนังเรื่องนี้ได้รางวัลมาแล้วมากมายจากต่างประเทศเตรียมเข้าฉายในไทยวันที่ 21 ม.ค. นี้ แบบจำกัดโรงฉาย ..

แท่นชาร์จไอโฟน Twelve South – HiRise

นาน ๆ ทีมีแท่นวาง iPhone มาให้ลอง โดยครั้งนี้เป็นของ Twelve South - HiRise นำมาให้ชมกันเผื่อมีใครกำลังมองหาแท่นชาร์จ iPhone ..

Share

Tweet

Email