ค่ายมือถือเริ่มโปรโมท iPhone 5s และ iPhone 5c แล้ว

ค่ายมือถือเริ่มโปรโมท iPhone 5s และ iPhone 5c แล้ว

จากเมื่อวานที่แอปเปิ้ลออกมาประกาศวันไทยจะได้ขาย iPhone 5s และ iPhone 5c วันที่ 25 ต.ค. วันนี้ค่ายมือถือก็ตอบรับข่าวนี้ด้วยการเริ่มโปรโมท iPhone 5s และ iPhone 5c บนหน้าเว็บไซท์แล้ว

 

AIS, dtac และ truemove H ขึ้นหน้าเว็บเริ่มโปรโมท iPhone 5s และ iPhone 5c เป็นที่เรียบร้อย โดย AIS กับ dtac ขึ้นว่า Coming soon. พร้อมกับรายละเอียดเกี่ยกับเครื่องทั้ง 2 รุ่นเล็กน้อย ส่วน truemove H นอกจากรายละเอียดแล้วยังมีหน้าเว็บให้กรอกข้อมูลรับข่าวสาร ซึ่งเป็นนัยว่าเปิดรับจองเครื่องนั้นเอง

 

ais-iphne-5s_01

dtac-iphone-5c_01

truemove-h-iphone-5s_01

 

นอกจากค่ายมือถือจะเริ่มเคลื่อนไหวในเว็บ apple.com/th หน้าเว็บของ iPhone 5s และ iPhone 5c ตอนนี้ถูกแปลเป็นภาษาไทยหมดแล้วเรียบร้อย หลังจากที่แปลแค่พาดหัวของทั้งสองรุ่นมาพักใหญ่

apple-th-iphone-5s-info

apple-th-iphone-5c-info

 

ข้อมูลเพิ่มเติม :

ais.co.th

dtac.co.th

truemoveh.truecorp.co.th

apple.com/th/iphone-5s

apple.com/th/iphone-5c

 

 You May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email