แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญนักข่าวร่วมงานเปิดตัว iPad รุ่นใหม่วันที่ 22 ต.ค. นี้

แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญนักข่าวร่วมงานเปิดตัว iPad รุ่นใหม่วันที่ 22 ต.ค. นี้

แอปเปิ้ลได้ส่งอีเมลเชิญนักข่าวแล้วเป็นที่เรียบร้อยเป็นไปตามความคาดหมายคืองานจัดวันที่ 22 ต.ค. 2013 นี้

จากที่ AllThingsD ได้รายงานว่าแอปเปิ้ลจะจัดงานในวันที่ 22 ต.ค. ตอนนี้แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญนักข่าวร่วมงานในวันที่ 22 ต.ค. เป็นที่เรียบร้อย โดยประโยคโปรยในหมายเชิญคือ ‘We still have a lot to cover’ พร้อมกับเป็นรูปปด้านบนของโลโก้แอปเปิ้ลและมีใบใม้สี ๆ ลายล้อม โดยงานนี้คาดหวังว่าจะมี iPad 5, iPad mini 2 พร้อมด้วยการประกาศเปิดจำหน่าย Mac Pro เป็นทางการ, วันดาวน์โหลด OS X Mavericks

งานครั้งนี้จะจัดขึ้นที่หอประชุม Yerba Buena Center ในซานฟรานซิสโก ในวันที่ 22 ต.ค. 2013 เวลา 10.00 น. หรือตรงกับบ้านเราช่วง 23.50 น. เป็นต้นไป

ที่มา : loopinsight.com

 

apple-ipads-event-october-22_01

 

 

 You May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email