แบตเตอรี่เคส PowerSkin – Hybrid for iPhone 5 / iPhone 5c / iPhone 5s

แบตเตอรี่เคส PowerSkin – Hybrid for iPhone 5 / iPhone 5c / iPhone 5s

PowerSkin คิดแปลกแหวกกว่าใครด้วยการทำแบตเตอรี่เคสที่ด้านหลังมีแค่ก้อนแบตเตอรี่และด้านล่างมีหัวชาร์จ Lightning ที่สามารถใช้กับ iPhone/iPod ที่รองรับได้ทุกเครื่อง

PowerSkin – Hybrid for iPhone 5 / iPhone 5c / iPhone 5s รูปร่างหน้าตาจะก้ำกึ่งจะเรียกเป็นเคสก็ไม่เชิงเพราะเป็นแค่แบตเตอรี่ชาร์จที่มาพร้อมหัว Lightning สำหรับชาร์จ iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s และ iPod touch (5th Gen) ที่ได้รับลิขสิทธิ์จากแอปเปิ้ลโดยตรง (MFi – Made for iPhone) โดยการใช้งานก็จะเหมือนกับแบตเตอรี่เคสเพียงแต่จะเปลือย ๆ เครื่องรุ่นไหนมาก็จับมาวางได้หมด โดยบริเวณที่วางเครื่อง PowerSkin ทำเป็นจุกยางดูด ๆ ไม่ต้องห่วงว่าเครื่องจะหลุดออกมาเพราะแน่นหนาดี ด้านหลังของ PowerSkin – Hybrid มีไฟเช็คสถานะ ซึ่งการกดดูจะเป็นปุ่มเดียวกับปุ่มเปิดปิดการใช้งานเครื่อง ส่วนข้าง ๆ มีช่อง Micro USB สำหรับเสียบชาร์จไฟเข้าอยู่บริเวณมุมบนซ้าย

 

poweskin-hybride_01

poweskin-hybride_03

poweskin-hybride_05

ด้านการใช้งานจากที่ลองแน่นอนว่าเครื่องแบบไม่ใส่เคสวางได้แน่ ๆ ส่วนเครื่องที่ใส่เคสต้องดูกันสักนิดว่าเคสหนาบางเท่าไหร่และด้านล่างเปิดโล่งด้วยหรือไม่ ถ้าเคสไม่บางมากและด้านล่างเปิดโล่งก็สามารถนำเครื่องมาวางได้เลยโดยไม่ต้องถอดเคส แต่ข้อควรระวังสำหรับคนที่จะไม่ถอดเคสคืออย่าง้างหัวชาร์จ Lightning เยอะ เพราะไม่ได้ออกแบบมาให้ง้างหรือกางออกมาเยอะ ๆ แต่อย่างใด โดยเมื่อวางเครื่องประกบเข้ากับตัวดูดแล้วด้านหลังจะเหลือที่สำหรับบริเวณกล้องไว้ทำให้ยังสามารถใช้งานกล้องถ่ายรูปได้ปกติ

 

poweskin-hybride_08

poweskin-hybride_09

poweskin-hybride_07

 

ประสิทธิภาพของแบตเตอรี่ขนาด 2,000 มิลลิปแอมป์ของ PowerSkin – Hybrid จากที่ทดสอบสามารถชาร์จเครื่อง iPhone 5 และ iPhone 5c ที่ปล่อยให้ระดับแบตเตอรี่เหลือระดับ 15 เปอร์เซ็นต์ได้เต็ม 1 ครั้งและมีแบตเตอรี่เหลือชาร์จอีกราว ๆ 10 เปอร์เซ็นต์แบตเตอรี่ของ Power Skin – Hybrid ก็หมดเกลี้ยง โดยขณะชาร์จจากที่ทดสอบตัวแบตเตอรี่ PowerSkin – Hybrid จะอุ่น ๆ หรือถ้าใช้งานเครื่องไปชาร์จไปบริเวณแบตเตอรี่จะร้อนขึ้นมาพอควร

PowerSkin – Hybrid จัดเป็นแบตเตอรี่เคสอเนกประสงค์สำหรับคนที่ต้องการที่ชาร์จสำรองระหว่างวันเผื่อแบตเตอรี่เครื่องหมดที่พกสะดวกไม่ต้องพกสายชาร์จเพิ่มอีกเส้น

ราคา

  • PowerSkin – Hybrid (for Apple Devices) – 2,090 บาท
  • PowerSkin – Hybrid (Micro USB) – 1,790 บาท

 

หาซื้อสินค้าได้ที่ :

  • Power Mall

 You May Also Like:

Gosh – JouleHaute แบตเตอรี่เสริม 8,000 มิลลิแอมป์

แบตเตอรี่เสริมหรือพาวเวอร์แบงค์เหมือนกลายเป็นของจำเป็นสำหรับหลายคนไปแล้ว ซึ่งเรามีแบตเตอรี่เสริมของ Gosh - JouleHaute มาให้ดูกัน ..

THE COOPIDEA – NOMAD อะแดปเตอร์และแบตเตอรี่เสริมในอันเดียวกัน

เป็นทั้งอะแดปเตอร์ชาร์จไฟบ้านและแบตเตอรี่เสริมในอันเดียวกันสำหรับ THE COOPIDEA - NOMAD มาพร้อมช่อง USB 2 ช่องจ่ายไฟ 2.1 A และ 1 A อย่างละช่อง มีหัวปลั๊กรองรับการใช้ทั่วโลกมาให้ในกล่อง ..

Tangerine หนังที่ใช้ iPhone ถ่ายทั้งเรื่องเข้าฉายในไทย 21 ม.ค. นี้

เพิ่งทราบข่าวจาก Facebook ของ Documentary Club ว่าหนังเรื่อง Tangerine ที่ใช้ iPhone ถ่ายทำทั้งเรื่องแถมหนังเรื่องนี้ได้รางวัลมาแล้วมากมายจากต่างประเทศเตรียมเข้าฉายในไทยวันที่ 21 ม.ค. นี้ แบบจำกัดโรงฉาย ..

Share

Tweet

Email