iPhone, iPod touch และ iPad ที่เคลมหลังวันที่ 1 ก.ย. ได้สิทธิ์แอปฯ iLife และ iWork ฟรีเช่นกัน

iPhone, iPod touch และ iPad ที่เคลมหลังวันที่ 1 ก.ย. ได้สิทธิ์แอปฯ iLife และ iWork ฟรีเช่นกัน

จากที่แอปเปิ้ลประกาศว่าถ้าซื้อ iPhone, iPod touch และ iPad หลังวันที่ 1 ก.ย. 2013 จะสามารถดาวน์โหลดแอปฯในกลุ่ม iLife และ iWork ได้ฟรี ตอนนี้ไม่ใช่แค่เครื่องที่ซื้อใหม่อย่างเดียว แต่เครื่องเคลมหลังวันที่ 1 ก.ย. 2013 ก็ได้สิทธิ์นี้ด้วยเช่นกัน

สำหรับแอปฯที่แอปเปิ้ลเปิดให้ดาวน์โหลดฟรีถ้าซื้อเครื่อง iPhone, iPod touch และ iPad ใหม่หลังวันที่ 1 ก.ย. 2013 ประกอบได้ด้วย

  • แอปฯกลุ่ม iLife ได้แก่ iPhoto และ iMovie
  • แอปฯกลุ่ม iWork ได้แก่ Pages, Keynote และ Numbers

โดย 5 แอปฯที่แอปเปิ้ลเปิดให้ดาวน์โหลดฟรีคิดเป็นมูลค่ารวม $40 ถ้าต้องกดซื้อเอง ซึ่งช่วยให้เราประหยัดเงินไม่น้อย

 

apple-free-download__04

 

ซึ่งนอกจากเครื่องที่ซื้อใหม่แล้ว ในกรณีเครื่องเสียแล้วเราเคลมเครื่องหลังวันที่ 1 ก.ย. 2013 เราจะได้สิทธิ์ดังกล่าวด้วยเช่นกัน เพราะในระบบถือว่าเครื่องที่เราได้มาเป็นเครื่องใหม่ โดยตัวผมเองเคลม iPhone 5 กับ iPad mini และทั้งคู่ได้เครื่องกลับมาหลังวันที่ 1 ก.ย. 2013 ตอนเซ็ทอัพเครื่องใหม่จะมีขึ้นมาแจ้งให้ดาวน์โหลดแอปฯเหล่านี้ได้ฟรีด้วย

ใครเพิ่งไปเคลมเครื่องมาแล้วยังไม่มี 5 แอปนี้อย่าลืมเข้าไปดาวน์โหลดฟรีรักษาสิทธิ์กันนะครับ โดยเครื่องที่ได้รับมาถ้าเป็น iOS 6.x.x ให้ทำการอัพเดทเป็น iOS 7 เสียก่อนจึงจะสามารถเข้าไปดาวน์โหลดแอปฯฟรีได้ การดาว์โหลดให้ใช้เครื่องที่เพิ่งได้รับมาใหม่เข้าไปดาวน์โหลดครับ สังเกตบริเวณราคาจะเปลี่ยนจากราคาเป็นคำว่า Free ครับ

 

apple-free-download__02

apple-free-download__03

 kangg

You May Also Like:

[ประชาสัมพันธ์] Apple Watch รอรุ่นใหม่ หรือซื้อตอนนี้ ?

เข้าช่วงกลางปีทีไรผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลมักจะมีคนมาถามอยู่เสมอ ๆ ว่าจะซื้อเลยตอนนี้หรือจะรอรุ่นใหม่ ซึ่งในตอนนี้ขอมาพูดถึง Apple Watch สักนิด เพราะเป็นสินค้าที่มีความนิ่งไม่ค่อยเปลี่ยนแปลงมากนัก ..

Jony Ive กำลังจะออกจากแอปเปิ้ล

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ซึ่งวันนี้ก็มาถึงเมื่อ Jony Ive กำลังจะลาออกจากแอปเปิ้ลหลังจากทำงานกับแอปเปิ้ลมาเกือบ 30 ปี
..

อาร์ทีบีฯ เปิด B&O Flagship Store ให้ช็อปใน LAZADA

Bang & Olufsen (B&O)แบรนด์หูฟังและลำโพงระดับไฮเอนด์ภายใต้การนำเข้าและดำเนินการโดยบริษัทอาร์ทีบีเทคโนโลยีจำกัดผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย เปิดตัว B&O Flagship Store ในเวบไซต์ LAZADA B&O Flagship Store เปิดตัวแล้วในเวบไซต์   LAZADA เว็บอีคอมเมิร์ซชื่อดังโดย Online Flagship Store ของB&O ที่ดำเนินการโดยทาง อาร์ทีบีฯ ผู้นำเข้าและดำเนินการ Bang & Olufsen ในประเทศไทย  โดยชูความเป็นผู้นำเข้าสินค้า และจัดจำหน่าย ที่ได้รับความน่าเชื่อถือ และเน้นคุณภาพบริการหลังการขาย  เพื่อสร้างความมั่นใจแก่นักช็อป ว่าสินค้าที่ซื้อไปเป็นสินค้าที่มีคุณภาพของแท้ 100%  หากมีปัญหาคืนสินค้าจากที่ซื้อไป ภายใน 15 วัน โดยมีการรับประกันสินค้า 2ปี และบริการหลังการขายที่ดี สร้างความเชื่อมั่นกับผู้บริโภค ..

Share

Tweet

Email